STAR / TV Show

NSND Hồng Vân rời ghế MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò": Sao nữ nào sẽ đồng hành với Quyền Linh?

Sau 2 năm đồng hành với Bạn muốn hẹn hò dẫn cùng MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân sẽ rời vị trí 'bà mai' của chương trình vào đầu tháng 11.

NSND Hồng Vân rời ghế MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò": Sao nữ nào sẽ đồng hành với Quyền Linh?
Nguồn tin của Thanh Niên cho biết NSND Hồng Vân sẽ rời chương trình Bạn muốn hẹn hò vì bận công việc gia đình. Được biết nữ nghệ sĩ có kế hoạch sang Mỹ để chăm sóc cháu ngoại. Người thay thế Hồng Vân, tiếp tục cùng MC Quyền Linh dẫn Bạn muốn hẹn hò là diễn viên Ngọc Lan.
NSND Hồng Vân rời ghế MC chương trình Bạn muốn hẹn hò: Sao nữ nào sẽ đồng hành với Quyền Linh?
NSND Hồng Vân rời chương trình Bạn muốn hẹn hò sau 2 năm gắn bó với gần 200 tập
NSND Hồng Vân rời ghế MC chương trình Bạn muốn hẹn hò: Sao nữ nào sẽ đồng hành với Quyền Linh?
Diễn viên Ngọc Lan sẽ đồng hành MC Quyền Linh ở chặng đường kế tiếp của "Bạn muốn hẹn hò"
Sau khi thay thế Nam Thư để đồng hành ở mùa thứ 7, NSND Hồng Vân khiến nhiều khán giả thích thú khi có màn kết hợp ăn ý cùng Quyền Linh để mai mối cho những người chơi trên hành trình đi tìm một nửa yêu thương. Bắt đầu trở thành "bà mối" từ tập 550, NSND Hồng Vân ghi dấu ấn với khán giả qua gần 200 tập bởi cách dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng và tâm lý. Thỉnh thoảng, những màn "đấu khẩu" giữa hai MC để bảo vệ người tham gia cũng đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
NSND Hồng Vân rời ghế MC chương trình Bạn muốn hẹn hò: Sao nữ nào sẽ đồng hành với Quyền Linh?
Trong vai trò "bà mối", Hồng Vân đã có màn kết hợp ăn ý cùng Quyền Linh đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả
Trước đó, khi chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, NSND Hồng Vân từng chia sẻ: "Khi nhận được lời mời tham gia chương trình này, Vân thật sự rất mừng. Lý do Vân muốn tham gia chương trình này rất đơn giản. Là khi Vân làm chương trình Vợ chồng son, lắng nghe nhiều câu chuyện của các cặp đôi hạnh phúc có, đứng trước bờ vực đổ vỡ có, Vân thấy khoảng thời gian đầu yêu nhau rất quan trọng, quyết định cả cho hành trình hôn nhân dài về sau. Đó là lý do Vân rất hồi hộp khi được trở thành cầu nối, chứng kiến những rung động đầu tiên của các cặp đôi tại Bạn muốn hẹn hò".
"Vân suy nghĩ rất đơn giản là tới nhiệm kỳ của mình thì mình làm, hết nhiệm kỳ của mình thì mình thôi. Và nếu mình đang trong thời kỳ thực hiện chương trình thì mình rất vui. Vân sẽ tiếp nối nhiệm kỳ của những người đi trước. Ban đầu, khi nhận lời chương trình Vân cũng hồi hộp lắm, vì khác với Vợ chồng son, chương trình này cần trẻ trung hơn, vui vẻ hơn, Vân sợ mình không hợp. Nhưng rất may là Vân đu đeo theo Quyền Linh, ảnh đưa đường dẫn lối thì Vân cứ bám theo thôi. Hi vọng sẽ kết nối được cho những mảnh ghép, các bạn sẽ tìm được một nửa của nhau", cô nói thêm.
Từng có thời gian NSND Hồng Vân bị so sánh với Cát Tường, Nam Thư trong vai trò MC chương trình. Nói về điều này, nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho biết cô không chạnh lòng khi khán giả so sánh với đàn em. Theo bà chủ sân khấu kịch Phú Nhuận, mỗi người ở mỗi độ tuổi sẽ có một cách dẫn dắt khác nhau, và mục đích của chương trình cũng chỉ muốn các cặp đến được với nhau, tìm được một nửa của nhau.

STAR / TV Show

Trang Pháp - chị đẹp đa tài đầy tiềm năng tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Trang Pháp nhận nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cô liên tục chứng minh tài năng và đam mê bằng những thành tích đầy thuyết phục.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 5: Fan xót xa khi Nguyên Hà bị loại, Yến Trang dừng chân trong tiếc nuối

Công diễn 1 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" với nhiều nội dung hấp dẫn chính thức được phát sóng vào tối 25/11. Khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn của nhóm lẫn vũ đạo của các Chị Đẹp.

HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn – Ong Bây Bi – Cú Tây Bắc nắm tay nhau đến concert The Masked Singer

Hơn cả những màn so tài, Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp đẹp và ý nghĩa đến khán giả tại đêm chung kết.

"Mùi vị những chuyến đi" tập 8: Đội trưởng Diệu Nhi quá "phũ phàng" khiến Cầm - Wren Evans hụt hẫng

Tối 23/11, tập 8 chương trình "Mùi vị những chuyến đi" lên sóng, ghi lại ngày thứ 4 của hành trình du lịch Thái Lan và là ngày thứ 2 trên đảo Koh Samet của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans.

Tập 3 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Trang Pháp xuất sắc trở thành đội trưởng giữa dàn "chị đại", Lan Ngọc về Team Hồng Nhung

Trải qua 11 màn trình diễn cá nhân cuối cùng, 6 trưởng nhóm tương ứng với 6 ca khúc của vòng công diễn 1 lộ diện trong tập 3 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".