STAR / TV Show

Nhà sản xuất "2 ngày 1 đêm" buộc lên tiếng trước vấn nạn quay lén đăng tải lên MXH

Loạt ảnh, video các thành viên "2 ngày 1 đêm" đang ghi hình mùa mới bị rò rỉ đã làm lộ luôn danh tính các khách mời.

Nhà sản xuất "2 ngày 1 đêm" buộc lên tiếng trước vấn nạn quay lén đăng tải lên MXH
Những ngày qua, loạt ảnh, clip rò rỉ 6 thành viên "2 ngày 1 đêm" chạy đua thực hiện thử thách mùa mới được cư dân mạng lan truyền trên MXH. Điều đáng nói, cũng chính vì video tràn lan, khán giả đã biết luôn phần nào địa điểm trải nghiệm, nội dung các thử thách cũng như danh tính các khách mời - những nhân vật vốn sẽ được ekip giữ kín đến khi chương trình lên sóng. 
Nhà sản xuất 2 ngày 1 đêm buộc lên tiếng trước vấn nạn quay lén đăng tải lên MXH
Trước vấn nạn quay lén của một bộ phận khán giả làm lộ thông tin quan trọng của mùa mới, ekip "2 ngày 1 đêm"  mới đây đã chính thức lên tiếng. Theo đó, nhà sản xuất hy vọng khán giả không quay phim, chụp ảnh, livestream nội dung ghi hình; không chia sẻ lịch trình và kịch bản chương trình lên MXH; không gây mất trật tự hoặc lôi kéo các nghệ sĩ khi đoàn đang thực hiện các cảnh quay. Trong bài đăng chính thức, ban tổ chức nhấn mạnh: "Hãy là những khán giả văn minh, ủng hộ "2 ngày 1 đêm"  khi thành phẩm của chúng tôi chính thức lên sóng nhé!". 
 
"2 ngày 1 đêm" phiên bản Việt tuy chỉ vừa lên sóng mùa đầu tiên nhưng đã trở thành "món ăn tinh thần" hút truyền thông, được nhiều khán giả yêu mến và theo dõi. Chương trình Việt hóa vừa khép lại mùa 1 hơn 1 tháng trước, người hâm mộ đã nôn nao khi nghe tin các thành viên rục rịch ghi hình mùa 2. Với loạt ảnh bị rò rỉ mùa mới, show thực tế nổi tiếng được dự đoán sắp trở lại sóng truyền hình trong thời gian sớm nhất.
 

STAR / TV Show

Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại "Táo Quân", gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

Ơn giời, cuối cùng "Cô Đẩu" Công Lý cũng đã xuất hiện tại "Táo Quân"!

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

Không chỉ Đoàn Thiên Ân, Nhã Phương và Trang Hý đều bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách: Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi phải ngụp lặn ở nội dung này thì Trang Hý hay Nhã Phương lại muốn "xỉu ngang" ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.

Anh Tài "đau khổ" hé lộ từng phải hướng dẫn đồng nghiệp nam cách hôn vợ mình

"Tài tự hỏi sao mọi người lại ác vậy, bắt Tài hướng dẫn người khác hôn vợ mình".  - Diễn viên Anh Tài chia sẻ về tình huống oái ăm 2 vợ chồng gặp trên phim trường.