STAR / TV Show

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm đều có thời vào nghề hết sức lận đận.

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"
2 ngày 1 đêm trở lại với mùa lễ hội đã gây được tiếng vang với người hâm mộ. Chương trình còn khai thác nhiều khoảnh khắc khó đỡ chưa từng phát sóng trong một series riêng đồng hành độc quyền mang tên Trăm ngàn khoảnh khắc. Trong đoạn clip vừa lên sóng, những câu chuyện đằng sau hậu trường của các nghệ sĩ khiến fan thích thú. 
Chuyến ghi hình ở An Giang gợi cho Ngô Kiến Huy nhiều kỷ niệm "đau thương" thời mới vào nghề. Nam ca sĩ chia sẻ: "Hồi xưa em diễn ở Tịnh Biên không ai biết. Đây là cú sốc đầu đời của người nghệ sĩ: diễn không ai vỗ tay, đang rần rần vậy đó mà mình ra diễn là im ru. Không hiểu. Lúc đó đi hát lót cho anh Lâm Hùng, Lâm Vũ, ngồi dưới cánh gà đợi sẵn, ngôi sao có đến trễ thì lên. Đầu tư múa 250, tiền tóc 50 nghìn, cát xê 50 nghìn, lỗ".
Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!
Ngô Kiến Huy kể về thời điểm mới vào nghề - Ảnh: 2 ngày 1 đêm
Ngô Kiến Huy kể về kỷ niệm thời đi hát lót
Ngay cả Lê Dương Bảo Lâm cũng có những ngày tháng đầu đầy lận đận: "Hồi đó em diễn chung với anh Tuấn ở một cái chùa không biết anh có nhớ không. Em diễn trong một nhóm không ai biết đến. Lúc đó em có chào anh Tuấn". 
Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!
Lê Dương Bảo Lâm bắt đầu sự nghiệp trong nhóm nhạc không tên tuổi - Ảnh: 2 ngày 1 đêm
Trên xe di chuyển đến địa điểm mới, HIEUTHUHAI cũng khiến fan lo lắng khi gặp vấn đề sức khỏe nên trầm tính hơn bình thường. Lý giải cho nguyên nhân mệt mỏi của "em út", các thành viên cho biết rất có thể HIEUTHUHAI đã ăn quá nhiều nên bụng chưa kịp tiêu hóa.
Tất cả những khoảnh khắc khó đỡ chưa từng phát sóng sẽ được "phơi bày" tại Series đồng hành độc quyền: 2 Ngày 1 Đêm - Trăm Ngàn Khoảnh Khắc lên sóng 20 giờ thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON và thứ 7 hàng tuần trên kênh YouTube VieON. 

STAR / TV Show

Nguyên Khang: "Tôi từng nghĩ kiếm tiền là động lớn nhất, nhưng hiện tại chỉ muốn làm tất cả để mẹ vui"

“Ngày xưa tôi cứ nghĩ động lực lớn nhất của đời mình là phải làm giàu, vì tôi xuất thân hoàn cảnh khó khăn. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra, điều tôi muốn nhất bây giờ không phải tiền bạc, mà phải làm gì để cho mẹ tôi vui”, Nguyên Khang chia sẻ.

Dương Hoàng Yến: "Yêu xa khó lắm vì xa mặt cách lòng"

Không chỉ Dương Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng cũng đã nêu quan điểm cá nhân về vấn đề yêu xa khi trò chuyện cùng host Nguyên Khang.

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"

Mentor team xanh lần nữa thua cuộc và đối diện với nguy cơ mất đi "ngựa chiến" Mỹm Trần. Cô không giấu được bức xúc khi Bùi Quỳnh Hoa chọn thí sinh mạnh đội mình vào vòng loại.

Tập 4 MIQVN 2023: Quỳnh Châu - Quỳnh Hoa kết hợp giành chiến thắng, Mai Ngô nhất quyết không phục

Bộ đôi huấn luyện viên "Song Quỳnh" xuất sắc dẫn dắt team giành chiến thắng trong thử thách mới khiến thí sinh của hai đội còn lại ra về trong tiếc nuối.

Ê-kíp Quỳnh Châu nhắc câu nói Lan Khuê khi Thủy Tiên loại Hà Anh: "Tước cơ hội của ai đó là tàn nhẫn"

Việc mentor Thủy Tiên thẳng tay loại thí sinh mạnh của team Quỳnh Châu nhận về nhiều luồng tranh cãi gay gắt, chính người trong cuộc cũng phải lên tiếng.