STAR / TV Show

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ
Có thể nói, trong số 8 nghệ sĩ nữ tham gia Sao nhập ngũ 2023, Nhã Phương chính là cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều, mà lý do chủ yếu là bởi nữ diễn viên sở hữu thân hình khá gầy, mỏng manh, tính cách "bánh bèo" khiến nhiều người lo ngại cô sẽ không đủ sức để đương đầu với những thử thách khắc nghiệt trong quân ngũ. Ấy thế nhưng, bà mẹ bỉm sữa duy nhất của mùa này lại đang chứng minh điều ngược lại.
Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ
Nhã Phương với thân hình mong manh khiến khán giả lo lắng khi tham gia chương trình.
Cụ thể, ở nội dung bơi vào buổi sáng ngày đầu nhập ngũ, Nhã Phương cán đích ở vị trí thứ 2, chỉ ngay sau "kình ngư mới của làng bơi lội" Võ Hoàng Yến. Tại hội thao tiền đình diễn ra vào buổi chiều, nữ diễn viên tiếp tục là một cái tên gây bất ngờ.
Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ
Tuy nhiên, nữ diễn viên đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ khó nhằn của chương trình.
Theo lời bà xã Trường Giang thì cô vốn là một người bị tiền đình nặng nên không nhìn thấy gì hết khi thực hiện nội dung này. "Trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Phương bị 1 trận tiền đình rất kinh khủng, khi đó Phương nôn ói khoảng 5-6 lần, mọi thứ xung quanh gần như sụp đổ, gần như chỉ là một màu đen thôi", nữ diễn viên sinh năm 1990 cho hay.
Tuy nhiên không vì thế mà bà mẹ một con chùn bước trước các thử thách. Mặc dù là người đầu tiên bị ngã trong thử thách và mất rất nhiều thời gian mới có thể đứng lên thì Nhã Phương vẫn hoàn thành nhiệm vụ trước tiếng vỗ tay cổ vũ của các đồng đội.

STAR / TV Show

Diễn viên Thùy Anh: “Mẹ lo tôi ế vì sống quá bừa bãi”

Trong tập tiền truyện của show thực tế "Sao nhập ngũ", diễn viên Thùy Anh hé lộ nhiều câu chuyện thú vị trước ngày lên đường trải nghiệm đời sống quân ngũ kỷ luật hà khắc. Sao phim "Đừng nói khi yêu" ngượng ngùng thú nhận mình sống bừa bãi, thích ngủ nướng khiến mẹ lo con gái không ai yêu. 

Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại "Táo Quân", gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

Ơn giời, cuối cùng "Cô Đẩu" Công Lý cũng đã xuất hiện tại "Táo Quân"!

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm đều có thời vào nghề hết sức lận đận.

Anh Tài "đau khổ" hé lộ từng phải hướng dẫn đồng nghiệp nam cách hôn vợ mình

"Tài tự hỏi sao mọi người lại ác vậy, bắt Tài hướng dẫn người khác hôn vợ mình".  - Diễn viên Anh Tài chia sẻ về tình huống oái ăm 2 vợ chồng gặp trên phim trường.