STAR / TV Show

"Mùi vị những chuyến đi" tập 2: Diệu Nhi thao túng tâm lý đồng nghiệp, Tiến Luật bị phát hiện đi massage

Hành trình trải nghiệm Thái Lan của dàn cast tuần này sẽ tiếp tục qua hình dung của chàng trai lần đầu tiên xuất ngoại - Bùi Công Nam.

"Mùi vị những chuyến đi" tập 2: Diệu Nhi thao túng tâm lý đồng nghiệp, Tiến Luật bị phát hiện đi massage
Tập 2 của Mùi vị những chuyến đi, chuyến đi mơ ước của Bùi Công Nam bỗng trở nên “ẩm ướt” khi trời mưa như trút nước, thời tiết đặc thù của xứ sở nhiệt đới. Biệt đội bất ổn phải hủy lịch trình định sẵn, dành thời gian thư giãn sau một ngày di chuyển vất vả bằng trải nghiệm “massage Thái”. Những đôi tay lành nghề của các kỹ thuật viên mê hoặc Tiến Luật đến nỗi anh luôn cảm thán “Đã! Đã!” và mau chóng đưa Diệu Nhi trôi vào giấc ngủ. 
Mùi vị những chuyến đi tập 2: Diệu Nhi thao túng tâm lý đồng nghiệp, Tiến Luật bị phát hiện đi massage
Sau khi “giãn gân, giãn cốt”, các nghệ sĩ chuyển sang “giãn bao tử” bằng những món ăn đậm mùi vị Thái Lan. Đáng tiếc vì trời mưa nên dàn cast chưa thể ra ngoài thưởng thức ẩm thực đường phố rất hấp dẫn ở Thái. Bù lại, ê-kíp sản xuất đã chuẩn bị một bàn ăn thịnh soạn không kém ngay tại nhà chung với thực đơn chuẩn vị Thái. Nếu Diệu Nhi là “chiến thần ăn vặt” nhai nhiệt tình mọi lúc mọi nơi thì Wren Evans là “máy bào công nghiệp”, phá mồi từ đầu tiệc tới cuối tiệc”. Tiến Luật thích nhậu hơn ăn thì không lạ nhưng cô gái Cầm rụt rè bất ngờ cho thấy tửu lượng cũng không phải dạng vừa. 
Mùi vị những chuyến đi tập 2: Diệu Nhi thao túng tâm lý đồng nghiệp, Tiến Luật bị phát hiện đi massage
Mới ngày thứ 2 nhưng Tiến Luật đã xài gần hết số tiền chương trình cấp bởi tính “đại gia” của mình. Mua slot phòng ngủ cho đúng phong thủy, tip cho nhân viên massage phóng tay, anh trở thành người nghèo nhất. Trong khi đó, Diệu Nhi chẳng những không hao hụt tiền mà càng xài càng… dư ra nhờ bán đặc quyền chọn phòng ngủ và dụ Tiến Luật mua khô bò ăn đêm. Đỉnh cao phải kể đến quá trình Diệu Nhi thao túng tâm lý toàn bộ dàn cast, biến quỹ chung thành quỹ riêng, xứng danh “nữ hoàng chi tiêu thế hệ mới”. 
Mùi vị những chuyến đi tập 2: Diệu Nhi thao túng tâm lý đồng nghiệp, Tiến Luật bị phát hiện đi massage
Pha “thao túng” của Diệu Nhi mau chóng được “đưa vào sử sách” của Mùi vị những chuyến đi thông qua MV animation Bống bống bang bang, do toàn bộ dàn cast cùng thể hiện. Không khí vui nhộn và lầy lội của “nàng Cám” Diệu Nhi cùng 4 “bé Tấm” còn lại giúp bài hit trăm triệu view xứng danh có 1 phiên bản parody chính hiệu. 
Mùi vị những chuyến đi tập 2: Diệu Nhi thao túng tâm lý đồng nghiệp, Tiến Luật bị phát hiện đi massage
Ngày thứ 2 ở Bangkok, các nghệ sĩ tiếp tục trải nghiệm các đặc sản nơi đất Thái, trong đó có môn thể thao truyền thống Muay Thái. Trong khi Bùi Công Nam, Wren Evans và Cầm khá hào hứng thì đàn anh đàn chị Tiến Luật - Diệu Nhi liên tục lôi tuổi tác ra bao biện, né tránh thi đấu. Dù giống chơi rước đèn Trung Thu hơn là quyết chiến quyết thắng, các nghệ sĩ cũng đã có trải nghiệm thú vị tại sàn tập Muay Thái. Kết show, Bùi Công Nam và Wren Evans đã minh họa cho tình huống tại đây bằng bản mash-up cực độc lạ giữa Thích em hơi nhiều Gặp nhau làm ngơ. 

STAR / TV Show

"Mùi vị những chuyến đi" tập 9: Tiến Luật xứng danh trưởng đoàn, Bùi Công Nam "vô tri" nhưng lại cực duyên dáng

Tối 30/11, tập 9 với chủ đề "Ta xa nhau rồi phở không em?" của hành trình "Mùi vị những chuyến đi" tiếp tục lên sóng.

Trang Pháp - chị đẹp đa tài đầy tiềm năng tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Trang Pháp nhận nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cô liên tục chứng minh tài năng và đam mê bằng những thành tích đầy thuyết phục.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 5: Fan xót xa khi Nguyên Hà bị loại, Yến Trang dừng chân trong tiếc nuối

Công diễn 1 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" với nhiều nội dung hấp dẫn chính thức được phát sóng vào tối 25/11. Khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn của nhóm lẫn vũ đạo của các Chị Đẹp.

HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn – Ong Bây Bi – Cú Tây Bắc nắm tay nhau đến concert The Masked Singer

Hơn cả những màn so tài, Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp đẹp và ý nghĩa đến khán giả tại đêm chung kết.

"Mùi vị những chuyến đi" tập 8: Đội trưởng Diệu Nhi quá "phũ phàng" khiến Cầm - Wren Evans hụt hẫng

Tối 23/11, tập 8 chương trình "Mùi vị những chuyến đi" lên sóng, ghi lại ngày thứ 4 của hành trình du lịch Thái Lan và là ngày thứ 2 trên đảo Koh Samet của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans.