STAR / TV Show

MC phiên bản gốc nhận xét bất ngờ về Chi Pu - Bảo Anh - Trọng Hiếu trong "Street Dance Việt Nam"

MC phiên bản gốc của Trung Quốc đã có màn reaction tập 1 "Street Dance Việt Nam".

MC phiên bản gốc nhận xét bất ngờ về Chi Pu - Bảo Anh - Trọng Hiếu trong "Street Dance Việt Nam"
Tập 1 "Street Dance Việt Nam" đã nhận được nhiều thành tích ấn tượng như: Top 1 TV Rating; Top 5 chương trình được thảo luận nhiều nhất trên Weibo; Top 36 Trending Thịnh hành YouTube; Hơn 270 triệu TikTok views. Đồng thời, Street Dance Việt Nam còn lọt Top 15 Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và hơn 10 triệu lượt tìm kiếm trên Weibo.
MC phiên bản gốc nhận xét bất ngờ về Chi Pu - Bảo Anh - Trọng Hiếu trong Street Dance Việt Nam
Mới đây, Liêu Bác - MC Street Dance of China đã có màn reaction tập 1 "Street Dance Việt Nam". Nam MC tỏ ra rất phấn khích trước những tình tiết kịch tính của tập 1 "Street Dance Việt Nam" và dành nhiều lời khen cho sự tài năng, nhiệt huyết của những tuyển thủ Việt.
MC Liêu Bác hào hứng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui vì chương trình mình tham gia được nước ngoài mua bản quyền và làm lại. Các đội trưởng đều nhảy tốt đấy chứ mọi người. Ôi các bạn ơi, show hay thiệt!”. Đồng thời, MC Liêu Bác còn bày tỏ sự ngạc nhiên khi "Street Dance" phiên bản Việt có tới 2 nữ đội trưởng. Sau màn trình diễn cá nhân của từng đội trưởng ở phần đầu tập 1 "Street Dance Việt Nam", MC Liêu Bác nói sẽ bình chọn cho Trọng Hiếu. 
MC phiên bản gốc nhận xét bất ngờ về Chi Pu - Bảo Anh - Trọng Hiếu trong Street Dance Việt Nam
Ở phần thể hiện của tuyển thủ CK, MC Liêu Bác hào hứng so sánh tuyển thủ Việt với Điện Môn - tuyển thủ "Street Dance of China" và còn hài hước dặn “Điện Môn không được giận anh nhé, đây chính là Điện Môn phiên bản ốm". Trong flashback cam của CK, MC Liêu Bác bình luận phong cách nhảy của CK có cả bóng dáng của Đằng Chẩy - một tuyển thủ khác của "Street Dance of China". 
Ở phần thể hiện của Lê Hiếu, MC Liêu Bác thích thú reo lên đây chính là Gumball - một tuyển thủ mạnh tại "Street Dance of China". Nam MC cũng không giấu được sự phấn khích trước màn battle giữa 2 tuyển thủ Lê Hiếu và Công Rùa, còn cảm thán: “Cảm giác khá đỉnh. Lê Hiếu mạnh thật!”. 
Ở phần battle giữa 6 tuyển thủ của đội Chi Pu, MC Liêu Bác phải thốt lên: “Các bạn tuyển thủ đều rất mạnh đó. Phong cách của các bạn đều rất mới mẻ. Lợi hại thiệt đó chứ. Màn battle này cảm nhận được các bạn không có sự nể nang nhau, không nhìn thành tích, không nhìn năm kinh nghiệm, chỉ đơn giản nhìn họ nhảy”.
Phần battle bất ngờ giữa 6 tuyển thủ khiến MC Liêu Bác gật gù công nhận năng lực của các tuyển thủ Việt rất mạnh và cho rằng nếu các khán giả quan tâm đến giải đấu quốc tế thì sẽ thấy các tuyển thủ "Street Dance Việt Nam" rất ổn. 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / TV Show

Trấn Thành - Song Luân bật khóc khi chàng trai chuyển giới thổ lộ: "Em muốn đám cưới nhưng không biết mời ai"

Những chia sẻ của Nguyên Hồ và bạn gái lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong tập đầu tiên mùa 3 "Người ấy là ai?".

"2 Ngày 1 Đêm": Kiều Minh Tuấn "phát tán mùi" trên xe, Ngô Kiến Huy – Dương Lâm "xỉu lên xỉu xuống"

Những hình ảnh đầu tiên trong chuyến hành trình "2 Ngày 1 Đêm" đầy hài hước, "lầy lội" của 6 chàng trai đã lộ diện.

Nữ thần chuyển giới mới đổ bộ "Người ấy là ai" với chất giọng biến hóa: Nhìn qua cứ tưởng Lynk Lee

Nhân vật chính xuất hiện trong tập 1 mùa 3 "Người ấy là ai" thuộc cộng đồng LGBT+.

NSƯT Kim Tử Long song ca “Dạ cổ hoài lang” với...khỉ

Màn kết hợp có 1-0-2 này đang khiến dân tình "sục sôi".

Lâm Vỹ Dạ giúp vợ chồng MC Hồng Phúc xác lập kỷ lục mới, giỏi thế nào mà được đề nghị tăng lương?

Một điều thần kỳ đã xảy ra cùng bà xã của Hứa Minh Đạt.

Cộng đồng nổi bật