STAR / TV Show

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"

Mentor team xanh lần nữa thua cuộc và đối diện với nguy cơ mất đi "ngựa chiến" Mỹm Trần. Cô không giấu được bức xúc khi Bùi Quỳnh Hoa chọn thí sinh mạnh đội mình vào vòng loại.

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"
Miss International Queen Vietnam 2023 đã dần đi đến những chặng đua nước rút khi tập 5 vừa được lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị. Các thí sinh đã được Hoàng Thùy hướng dẫn kỹ năng diễn xuất trước ống kính và quay TVC trước khi bước vào phần thử thách chính. Đặc biệt, vòng loại trừ càng gay cấn khi "át chủ bài" của team Mai Ngô là Mỹm Trần phải đối diện với nguy cơ dừng chân trước thềm bán kết.
Theo đó, đội chiến thắng thuộc về màn "song kiếm hợp bích" ăn ý của 2 mentor Quỳnh Hoa và Quỳnh Châu. Đồng nghĩa sau nhiều lần an toàn thì team Mai Ngô cũng đã đến lúc phải vào vòng nguy hiểm. Đáng chú ý, không phải một thành viên nào khác mà Mỹm Trần - một ứng cử viên tiềm năng cho chiếc vương miện năm nay lại bị mentor Quỳnh Hoa lựa chọn đưa vào vòng loại. 
Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: Lần sau, chọn người thông minh nhé em
Mỹm Trần là thí sinh bị đưa vào vòng loại trừ gây khó hiểu nhất tại cuộc thi.
Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: Lần sau, chọn người thông minh nhé em
Mentor Mai Ngô ngay lập tức không hài lòng với quyền lựa chọn của mentor Quỳnh Hoa.
Ngay trên sóng truyền hình, Mai Ngô không thể kiềm chế được cảm xúc tức giận, không hài lòng với hành động trên của mentor team đỏ. Ngay trong tập vừa rồi, một thí sinh mạnh là Hà Anh đã phải dường cuộc chơi vô cùng tiếc nuối. Người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ: "Nếu là một cuộc thi dành cho beauty queen, Mai sẽ không bao giờ để Mỹm Trần phải vào vòng loại". 
Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: Lần sau, chọn người thông minh nhé em
Mỹm Trần là ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện Miss International Queen Vietnam 2023.
Sau cùng, người có quyền quyết định loại trừ thuộc về mentor Quỳnh Châu, cô đã nghĩ cho đại cuộc và giữ lại Mỹm Trần. Cho đến hiện tại, team Mai Ngô vẫn chưa có chiến thắng nào và khán giả mong đợi trong tập tiếp theo, các thành viên team xanh sẽ có thể lội ngược dòng, bứt phá ở giai đoạn quan trọng.
Cuối tập 5, "nữ hoàng show thực tế" không quên nhắn gửi: "Bùi Quỳnh Hoa chơi game tốt đấy". Khi đối phương khiêu khích Mai Ngô phải giành chiến thắng để có quyền loại, Á hậu Hòa bình Việt Nam liền đáp trả: "Vậy thì lần sau, chọn người vào phòng loại thật thông minh nhé em".

STAR / TV Show

Nguyên Khang: "Tôi từng nghĩ kiếm tiền là động lớn nhất, nhưng hiện tại chỉ muốn làm tất cả để mẹ vui"

“Ngày xưa tôi cứ nghĩ động lực lớn nhất của đời mình là phải làm giàu, vì tôi xuất thân hoàn cảnh khó khăn. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra, điều tôi muốn nhất bây giờ không phải tiền bạc, mà phải làm gì để cho mẹ tôi vui”, Nguyên Khang chia sẻ.

Dương Hoàng Yến: "Yêu xa khó lắm vì xa mặt cách lòng"

Không chỉ Dương Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng cũng đã nêu quan điểm cá nhân về vấn đề yêu xa khi trò chuyện cùng host Nguyên Khang.

Tập 4 MIQVN 2023: Quỳnh Châu - Quỳnh Hoa kết hợp giành chiến thắng, Mai Ngô nhất quyết không phục

Bộ đôi huấn luyện viên "Song Quỳnh" xuất sắc dẫn dắt team giành chiến thắng trong thử thách mới khiến thí sinh của hai đội còn lại ra về trong tiếc nuối.

Ê-kíp Quỳnh Châu nhắc câu nói Lan Khuê khi Thủy Tiên loại Hà Anh: "Tước cơ hội của ai đó là tàn nhẫn"

Việc mentor Thủy Tiên thẳng tay loại thí sinh mạnh của team Quỳnh Châu nhận về nhiều luồng tranh cãi gay gắt, chính người trong cuộc cũng phải lên tiếng.

Lộ diện HLV "chơi game" gắt nhất MIQVN: Thủy Tiên thẳng tay loại thí sinh mạnh nhất Team Quỳnh Châu

Dù được giám khảo Hoàng Song Hà khuyên nhủ nhưng Thủy Tiên vẫn quyết định loại thí sinh sáng giá của đội Quỳnh Châu là Nguyễn Vũ Hà Anh.