STAR / TV Show

Lương Thế Thành cùng quý tử nhận thử thách đặc biệt từ Thúy Diễm tại "Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân"

Tham gia chương trình "Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân" là cơ hội hiếm hoi để Lương Thế Thành hiểu con hơn và nuôi dưỡng tình cảm cha con, cho con một tuổi thơ thêm nhiều ý nghĩa.

Lương Thế Thành cùng quý tử nhận thử thách đặc biệt từ Thúy Diễm tại "Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân"
Tiếp nối Khắc Việt, JustaTee, gia đình Lương Thế Thành – Thúy Diễm mới đây cũng đã xác nhận tham gia chương trình "Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân - The Return of Superman". Đây là show truyền hình thực tế về các ông bố nổi tiếng và con nhỏ. Tại đây, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà.
Trong 48 giờ thử thách, các ông bố sẽ thực hiện các nhiệm vụ chăm con được người vợ giao cho trước khi vắng nhà, qua đó các bố sẽ cùng con khám phá nhiều điều mới mẻ, trở thành những người bạn của nhau.
Lương Thế Thành cùng quý tử nhận thử thách đặc biệt từ Thúy Diễm tại Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân
Lương Thế Thành là diễn viên nổi tiếng với hình ảnh lãng tử, sau khi có con, anh trở thành bố bỉm sữa chính hiệu và được mệnh danh là ông bố cuồng con nhất Vbiz. Ngay từ khi Bé Bảo Bảo chào đời, Lương Thế Thành đã rất chủ động chia sẻ mọi công việc với vợ, chắc hẳn anh sẽ là hình mẫu người cha mà các mẹ bỉm sữa hằng mơ ước. Anh luôn chăm sóc chu đáo cho Bảo Bảo từng chút một.
Lương Thế Thành cùng quý tử nhận thử thách đặc biệt từ Thúy Diễm tại Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân
Tuy nhiên thời gian gần đây, do liên tục bận các dự án, Bảo Bảo ngày một lớn, các thói quen sinh hoạt khác trước rất nhiều, diễn viên Lương Thế Thành không còn đủ thời gian để hiểu và chăm sóc Bảo Bảo như trước nữa. Vì vậy với anh 48 giờ trải nghiệm sẽ thật thú vị mặc dù nhiều "chông gai", đây cũng là cơ hội hiếm hoi để anh hiểu con hơn và nuôi dưỡng tình cảm cha con, cho con một tuổi thơ thêm nhiều ý nghĩa.
Lương Thế Thành cùng quý tử nhận thử thách đặc biệt từ Thúy Diễm tại Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân
48 tiếng đồng hồ không có vợ bên cạnh của 2 bố con Lương Thế Thành sẽ diễn ra thế nào? The Return of Superman được mua bản quyền sản xuất, ghi hình với 4 gia đình bố con nổi tiếng với tên gọi Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân, dự kiến lên sóng vào tháng 4 sắp tới.

STAR / TV Show

Bị lộ ảnh quá khứ quá hở hang, mỹ nhân chuyển giới của MIQVN 2023 - Mỹm Trần đăng đàn giải thích

"Át chủ bài" team Mai Ngô tại Miss International Queen Vietnam 2023 thẳng thắn đáp trả khi cư dân mạng quy chụp cô khoe thân, thiếu đứng đắn.

Thùy Anh kể về màn hóa trang ở "Sao nhập ngũ": Tôi tá hỏa vì quá xấu, rửa mặt 3 lần mới sạch

Trong tập ngụy trang của show thực tế "Sao nhập ngũ", diễn viên Thùy Anh họa mặt một mình một kiểu, làm cô tự thấy mình xấu một cách dị biệt, trong khi các đồng đội của cô không thể nhịn cười. 

Nguyên Khang: "Tôi từng nghĩ kiếm tiền là động lớn nhất, nhưng hiện tại chỉ muốn làm tất cả để mẹ vui"

“Ngày xưa tôi cứ nghĩ động lực lớn nhất của đời mình là phải làm giàu, vì tôi xuất thân hoàn cảnh khó khăn. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra, điều tôi muốn nhất bây giờ không phải tiền bạc, mà phải làm gì để cho mẹ tôi vui”, Nguyên Khang chia sẻ.

Dương Hoàng Yến: "Yêu xa khó lắm vì xa mặt cách lòng"

Không chỉ Dương Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng cũng đã nêu quan điểm cá nhân về vấn đề yêu xa khi trò chuyện cùng host Nguyên Khang.

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"

Mentor team xanh lần nữa thua cuộc và đối diện với nguy cơ mất đi "ngựa chiến" Mỹm Trần. Cô không giấu được bức xúc khi Bùi Quỳnh Hoa chọn thí sinh mạnh đội mình vào vòng loại.