STAR / TV Show

Karik là thành viên tiếp theo của Running Man Việt mùa 2, fans lo lắng "chống nạng đi đua hả trời?"

Mặc dù gặp chấn thương cách đây chưa lâu nhưng Karik liên tục xuất hiện từ Rap Việt concert đến Running Man mùa 2 khiến fans lo lắng tột độ.

Karik là thành viên tiếp theo của Running Man Việt mùa 2, fans lo lắng "chống nạng đi đua hả trời?"
Sau khi fanpage chính thức của chương trình "Running Man Vietnam mùa 2" công bố Trường Giang là thành viên đầu tiên, khán giả đã liên tục "hóng" những gương mặt tiếp theo góp mặt trong đội đua. 
Karik là thành viên tiếp theo của Running Man Việt mùa 2, fans lo lắng chống nạng đi đua hả trời?
Tinh ý lắm mới nhận ra đây là nụ cười của ai.
Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục tung hint 2 thành viên bằng một mini game dự đoán. Để gây khó dễ  cho khán giả, lần này ban tổ chức chỉ đăng hình nụ cười của nghệ sĩ nam và nghệ sĩ nữ kèm theo gợi ý: "Nàng thì hay hát, cười xinh. Lỡ thấy trai đẹp là rung rinh liền. Chàng lại hát hay cười hiền. Năm rồi làm huấn luyện viên show "R""".
Tuy nhiên, không điều gì làm khó được cư dân mạng. Mọi người nhanh chóng đoán ra 2 gương mặt tiếp theo là Ninh Dương Lan Ngọc và Karik. Có thể nói, đây là 2 nghệ sĩ đã quen mặt với khán giả, nhận được đông đảo sự yêu mến từ các bạn trẻ. 
Karik là thành viên tiếp theo của Running Man Việt mùa 2, fans lo lắng chống nạng đi đua hả trời?
Karik là thành viên tiếp theo của Running Man Việt mùa 2, fans lo lắng chống nạng đi đua hả trời?
Cộng đồng mạng nhanh chóng đoán ra và nhận được nhiều tình cảm từ các ahi chị.
Ngay khi nghe tin, dân tình đã xôn xao bình luận: "Lan Ngọc - Karik chắc chơi sẽ hợp nhau lắm đây", "Ninh Dương Lan Ngọc siêu xinh, Karik thì tài năng có thừa, nhìn ngưỡng mộ quá", "Toàn nhân tố khủng thế này, mùa 2 sẽ hấp dẫn lắm đây",...
Bên cạnh đó, người hâm mộ của nam rapper thì tỏ rõ sự lo lắng cho những chấn thương mà anh vừa gặp phải vì sự cố ngã trên sân khấu: "Anh ơi vậy là cầm nạng đi đua à", "Chân đã hết đau chưa anh? Sao mà chạy được", "Thấy anh cũng vui nhưng mà em lo cho cái chân quá",... 
Tuy nhiên cũng khá lâu Karik mới tham gia gameshow trở lại. Do đó các rap fans sẽ có cơ hội được gặp gỡ, chụp ảnh cũng thần tượng của mình.
"Running Man Vietnam" mùa 2 dự kiến sẽ ghi hình vào đầu tháng 5 tới tại TP.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hội An - Quảng Nam, Phú Quốc, Hạ Long và Hà Nội. Dự kiến, chương trình năm nay sẽ tăng số lượng nghệ sĩ tham gia: có đến 9 thành viên.
 

STAR / TV Show

Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại "Táo Quân", gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

Ơn giời, cuối cùng "Cô Đẩu" Công Lý cũng đã xuất hiện tại "Táo Quân"!

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm đều có thời vào nghề hết sức lận đận.

Không chỉ Đoàn Thiên Ân, Nhã Phương và Trang Hý đều bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách: Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi phải ngụp lặn ở nội dung này thì Trang Hý hay Nhã Phương lại muốn "xỉu ngang" ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.