STAR / TV Show

Jun Vũ, Hải Nam bất ngờ làm MC show hẹn hò thực tế tại Hàn Quốc

10 tập chương trình "Khoảnh khắc tình yêu" (thời lượng 45 phút/tập) phát sóng vào 17h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 18/2/2023.

Jun Vũ, Hải Nam bất ngờ làm MC show hẹn hò thực tế tại Hàn Quốc
Jun Vũ và Ngô Hải Nam vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên check-in cùng một địa điểm, mỗi khi xuất hiện trước công chúng thì không ngại thể hiện sự thân thiết. Trên nền tảng Tiktok, cặp đôi cũng chỉ theo dõi một mình đối phương. Thậm chí, nhiều netizen còn phát hiện ra những điểm tương đồng về bối cảnh trong những bức hình, từ đó dấy lên nghi vấn cả hai đang sống chung nhà.
Trong khi những ồn ào tình cảm vẫn chưa hề lắng xuống dù đàng gái từng lên tiếng phủ nhận, thì mới đây, cả hai công bố dự án kết hợp mới. Cụ thể, Jun Vũ và Hải Nam đảm nhận vai trò MC trong chương trình hẹn hò Khoảnh khắc tình yêu do Việt Nam hợp tác sản xuất với Hàn Quốc. 
Jun Vũ, Hải Nam bất ngờ làm MC show hẹn hò thực tế tại Hàn Quốc
Jun Vũ, Hải Nam bất ngờ làm MC show hẹn hò thực tế tại Hàn Quốc
Jun Vũ và Hải Nam tại họp báo ra mắt chương trình.
Khoảnh khắc tình yêu là chương trình thực tế về hẹn hò, nơi các bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc tham gia để tìm thấy tình yêu của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Chương trình ghi lại quá trình 4 chàng trai, 4 cô gái với những nét tính cách khác nhau, cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung 'Romance House' trong vòng 5 ngày 4 đêm.
Thông qua các hoạt động tại nhà chung, tính cách của từng người dần bộc lộ một cách thực tế, những chuyển biến trong tình cảm, những rung động, cạnh tranh đều được thể hiện một cách chân thực nhất, khán giả sẽ không đoán trước được cuối cùng ai sẽ thành đôi.
Jun Vũ, Hải Nam bất ngờ làm MC show hẹn hò thực tế tại Hàn Quốc
Hải Nam
Đây là lần đầu tiên Jun Vũ và Hải Nam xuất hiện với vai trò người dẫn dắt trong một chương trình truyền hình. Họ đồng thời là người cố vấn cho các nhân vật, góp phần thay đổi cục diện tình yêu bằng việc đưa ra những thử thách đến các chàng trai, cô gái trong ngôi nhà chung.
Khoảnh khắc tình yêu mang đến một format hoàn toàn mới cho các show truyền hình về hẹn hò lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam. Chương trình được ghi hình toàn bộ tại Hàn Quốc với những địa điểm lãng mạn được biết đến qua các bộ phim đình đám như Chuyện tình mùa đông, Vì sao đưa anh tới... gợi những cảm xúc chân thực về tình yêu.
10 tập chương trình Khoảnh khắc tình yêu (thời lượng 45 phút/tập) phát sóng vào 17h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 18/2/2023.

STAR / TV Show

Nguyên Khang: "Tôi từng nghĩ kiếm tiền là động lớn nhất, nhưng hiện tại chỉ muốn làm tất cả để mẹ vui"

“Ngày xưa tôi cứ nghĩ động lực lớn nhất của đời mình là phải làm giàu, vì tôi xuất thân hoàn cảnh khó khăn. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra, điều tôi muốn nhất bây giờ không phải tiền bạc, mà phải làm gì để cho mẹ tôi vui”, Nguyên Khang chia sẻ.

Dương Hoàng Yến: "Yêu xa khó lắm vì xa mặt cách lòng"

Không chỉ Dương Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng cũng đã nêu quan điểm cá nhân về vấn đề yêu xa khi trò chuyện cùng host Nguyên Khang.

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"

Mentor team xanh lần nữa thua cuộc và đối diện với nguy cơ mất đi "ngựa chiến" Mỹm Trần. Cô không giấu được bức xúc khi Bùi Quỳnh Hoa chọn thí sinh mạnh đội mình vào vòng loại.

Tập 4 MIQVN 2023: Quỳnh Châu - Quỳnh Hoa kết hợp giành chiến thắng, Mai Ngô nhất quyết không phục

Bộ đôi huấn luyện viên "Song Quỳnh" xuất sắc dẫn dắt team giành chiến thắng trong thử thách mới khiến thí sinh của hai đội còn lại ra về trong tiếc nuối.

Ê-kíp Quỳnh Châu nhắc câu nói Lan Khuê khi Thủy Tiên loại Hà Anh: "Tước cơ hội của ai đó là tàn nhẫn"

Việc mentor Thủy Tiên thẳng tay loại thí sinh mạnh của team Quỳnh Châu nhận về nhiều luồng tranh cãi gay gắt, chính người trong cuộc cũng phải lên tiếng.