STAR / TV Show

HuyR: Có những “chông gai” cần phải vượt qua mỗi ngày từ khi nhận lời tham gia "Anh trai"

Từ một chàng trai được biết tới trong giới Underground, nay HuyR đã được yêu mến và đón nhận khi có màu sắc âm nhạc riêng biệt tại thị trường âm nhạc.

HuyR: Có những “chông gai” cần phải vượt qua mỗi ngày từ khi nhận lời tham gia "Anh trai"
Chiều 26/6, buổi họp báo giới thiệu Anh trai vượt ngàn chông gai đã được diễn ra với sự góp mặt của 33 anh tài cùng với nhiều khách mời nổi tiếng. Là “em út” trong đội hình 33 anh tài của chương trình năm nay, HuyR xuất hiện trong một thiết kế đặc biệt với điểm nhấn họa tiết được lấy cảm hứng từ những đường dây điện làm nên hình ảnh độc đáo của Sài Gòn.
HuyR: Có những “chông gai” cần phải vượt qua mỗi ngày từ khi nhận lời tham gia Anh trai
 
Chia sẻ về quyết định tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, HuyR cho biết: “Huy cảm thấy may mắn khi được đồng hành cùng các anh tài trong chương trình năm nay. Huy thấy tuổi nghề của mình còn ít, kinh nghiệm cũng không thể so sánh với nhiều đàn anh đi trước. Không dễ gì có cơ hội được làm việc cũng như học hỏi kinh nghiệm từ 32 Anh Tài còn lại. Các anh là thần tượng mà trước giờ Huy chỉ được thấy trên TV. Huy cảm thấy trân quý cơ hội lần này”.
HuyR: Có những “chông gai” cần phải vượt qua mỗi ngày từ khi nhận lời tham gia Anh trai
 
HuyR tâm sự đến với chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai”, bản thân đã thay đổi rất nhiều từ giờ giấc sinh hoạt đến việc làm quen với vũ đạo.“Đúng với cái tên của chương trình là Anh trai vượt ngàn chông gai thì Huy cũng có những “chông gai” cần phải vượt qua mỗi ngày kể từ khi nhận lời tham gia. “Chông gai” đầu tiên chắc là vũ đạo. Trước giờ khi lên sân khấu, Huy chỉ đơn giản là feel theo nhạc; còn bây giờ là phải nhảy một cách bài bản, chỉn chu và đều để đẹp đội hình thì quả là….chông gai thật sự.
HuyR: Có những “chông gai” cần phải vượt qua mỗi ngày từ khi nhận lời tham gia Anh trai
 
Bên cạnh đó, việc thay đổi đồng hồ sinh học của bản thân cũng là một trong những “chông gai” mà Huy đang thay đổi. Hồi trước, Huy có thể thức đến sáng để làm nhạc rồi mới đi ngủ. Kể từ khi đến với chương trình, Huy tập đi ngủ sớm để có thể hoàn thành được hết lịch trình của BTC. Bên cạnh đó, việc ở ký túc xá chung với các anh cũng không thể nào “ngủ nướng” được vì có một Anh dậy là sẽ đi gọi hết cả phòng thức dậy theo”, HuyR tâm sự về quãng thời gian tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai, giọng ca Anh thanh niên nói thêm.
HuyR: Có những “chông gai” cần phải vượt qua mỗi ngày từ khi nhận lời tham gia Anh trai
 
Trước câu hỏi “HuyR nghĩ sao nếu phải dừng chân sớm tại chương trình năm nay”, nam ca sĩ sinh năm 1995 đã có những trải lòng rất thẳng thắn: “Huy nghĩ đi đến đâu không quan trọng bằng việc mình đã học được gì ở các anh tài trong chương trình. Vì mỗi anh đều có một sự nghiệp, chỗ đứng riêng và bài học mà các anh rút ra, truyền đạt lại mới là thứ Huy cảm thấy quý giá và trân trọng. Điều mà Huy sẽ tiếc nhất nếu phải dừng lại sớm đó là không được tiếp tục đồng hành cùng mọi người; tận hưởng không khí sinh hoạt chung và nguồn năng lượng tích cực đến từ các anh”.

STAR / TV Show

Tham gia "Nhà mình có nhau", quý tử nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ trưởng thành, hào hứng đồng ý về quê sống

Giữa xu hướng làm các show truyền hình thực tế khai thác về âm nhạc, giải trí, "Nhà mình có nhau" được chờ đợi sẽ là điểm sáng về giá trị nhân văn, gia đình và xã hội.

"Siêu sao siêu sales" tập 3: Lần đầu Tiến Luật giành chiến thắng, Hari Won - Quang Trung "bỗng dưng" hết vận may

Dàn cast khiến khán giả “cười ngất” khi tham gia trò chơi vận động, liên tục té “chấn động” trong tập 3 "Siêu sao siêu sales".

Tiến Luật nghẹn ngào vì bị "phân biệt đối xử", "kiều nữ làng hài" Kiều Oanh cùng Khả Như tái xuất tại "2 ngày 1 đêm"

Dàn cast "2 ngày 1 đêm" cùng các khách mời đã có những trải nghiệm đầy thú vị, mới lạ cùng những trận cười nghiêng ngả.

Tiến Luật “chơi chiêu”, Bùi Công Nam ân hận vì sai nước cờ khi đấu giá bài hát tại "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Sau tiết mục ấn tượng dành cho khán giả ở vòng concert, 33 anh tài tiếp tục chuẩn bị cho là công diễn đầu tiên.

Tiến Luật áp lực trước sức ép của Trường Giang - Dương Lâm, bật "mode" trả đũa khiến đối thủ "cứng người"

Tiến Luật với vai trò khách mời tại "2 ngày 1 đêm" đã mang đến những trận cười sảng khoái cho người xem.