STAR / TV Show

Huy Hoàng: Từng yêu con gái, được truyền cảm hứng bởi Vedette Vũ Thu Phương

Ghi dấu ấn trong tập 1 cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 với khả năng ứng xử bằng tiếng Anh, Huy Hoàng là một thí sinh nặng ký và được dự đoán sẽ tiến xa trong hành trình giành vé tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.

Huy Hoàng: Từng yêu con gái, được truyền cảm hứng bởi Vedette Vũ Thu Phương

Tự tin nói tiếng Anh hay hơn tiếng Việt

Xin chào Huy Hoàng. Gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, vậy Huy Hoàng học tiếng Anh từ khi nào?
Xin chào quý độc giả. Tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ khi được cơ hội học tại trường quốc tế nên Hoàng tiếp thu ngoại ngữ từ rất sớm. Hơn hết, nói Tiếng Anh khiến mình thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Trong quá trình training, mình được huấn luận viên rèn luyện về kỹ năng Interview và được nhận xét là nói tiếng Anh trôi chảy hơn cả tiếng Việt. 
Huy Hoàng: Từng yêu con gái, được truyền cảm hứng bởi Vedette Vũ Thu Phương
Nói tiếng Anh hay hơn tiếng Việt có phải là lý do trong lần đầu tiên lên sóng, Huy Hoàng chọn tiếng Anh để giao tiếp?
Hoàng có nói tiếng Việt trong phần trò chuyện với ban giám khảo nhưng lên sóng, ban tổ chức muốn highlight phần tốt để mình tỏa sáng nên đã cắt. Bất kỳ thí sinh nào của Miss International Queen Vietnam 2023 đều có thế mạnh riêng và phải thể hiện thế mạnh ngay vòng đầu. 
Lần đầu tiên bước vào, mình đã nghĩ mình không được đi tiếp, Hoàng choáng ngợp trước nhan sắc và profile khủng của các bạn thí sinh. Trước lượt thi của Hoàng có nhiều bạn rất mạnh, khi mình xem online, mình pick bạn là hoa hậu mà bạn bị loại. Một trong những thí sinh Hoàng nghĩ là có khả năng tiến sâu và mình cũng yêu thích là Bella Snow
Là thí sinh trực tiếp trò chuyện cùng BGK Lukkade, Huy Hoàng cảm giác như thế nào?
Hoàng thấy may mắn khi được trò chuyện cùng cô. Bởi lẽ, cô Lukkade là người thầy rất tâm huyết, luôn dành lời khuyên cho các thí sinh dự thi Miss International Queen Vietnam 2023. Trong hành trình chinh phục này, Hoàng cũng nhận được nhiều lời động viên, hướng dẫn từ cô. 
Huy Hoàng có nói muốn trở thành người có tiếng nói cho cộng đồng nhưng vẫn chưa thấy bạn có dự án nào nổi bật. Vậy Hoàng chứng minh điều này bằng cách nào?
Những công việc hiện tại Hoàng đang thực hiện, đó là truyền cảm hứng. Thú thật, Hoàng từng là người tự ti về ngoại hình cơ thể của mình, từng có khoảng thời gian giảm cân quyết liệt để đạt hình thể như hiện tại.
Vậy hành trình giảm cân bắt đầu từ đâu?
Trước khi đăng ký tham dự Miss International Queen Vietnam 2023, Hoàng đã bắt đầu giảm cân. Thời gian này khoảng 6 tháng và tổng số cân nặng mà mình giảm được là gần 20kg. 
Thời gian đầu sức khỏe Hoàng bị ảnh hưởng khá nhiều do vì bị nhận nhiều chỉ trích về ngoại hình, mình tìm mọi cách để giảm cân. Thế nhưng, khi Hoàng đón nhận câu chuyện ở những tâm thế hoàn toàn khác nhau, khi biết yêu thương mình hơn việc giảm cân giúp đỡ mình rất nhiều.
Khi mình tồn tại sự tự ti về bản thân thì việc giảm cân làm cho bản thân mình tệ hơn rất nhiều. 
Huy Hoàng: Từng yêu con gái, được truyền cảm hứng bởi Vedette Vũ Thu Phương
Sức khỏe của Hoàng ảnh hưởng ra sao?
Hoàng có những biện pháp "giảm cân toxic” như uống thuốc giảm cân, nhịn ăn đến hạ đường huyết, rối loạn ăn uống, bước xuống phố cũng không tự tin như trước. Trải qua thời gian đó, Hoàng nhận ra mình đang đi sai hướng. 
Hình ảnh của Huy Hoàng lại gợi nhớ về Vũ Thu Phương, bạn có ngại khi khán giả đặt cả hai lên bàn cân so sánh? 
Hoàng với chị Vũ Thu Phương cũng có nhắn tin với nhau. “Chị ơi em đến  Miss International Queen Vietnam rồi, có lời khuyên nào cho em không?”, Hoàng nhắn như vậy và hai chị em đã có cơ hội trò chuyện thân mật.
Ngay vòng casting đầu tiên chị Vũ Thu Phương đã đặt niềm tin vào mình. Chị Vũ Thu Phương cổ vũ và khuyên năm nay phải làm tốt như chị, thể hiện được tài năng của mình đang có để thuyết phục ban giám khảo. 
Trước những lời so sánh, chị Vũ Thu Phương cũng khuyên Hoàng đừng buồn. Thế nhưng, chị là người truyền cảm hứng rất nhiều và đây là lý do Hoàng đến Miss International Queen Vietnam 2023 một cách chỉn chu nhất. 

Từng lén mẹ sơn móng tay, học cách điệu đà nữ tính

Hoàng biết mình nữ tính từ khi nào?
Từ khi học lớp 9-10 là Hoàng thích làm móng tay, bước đầu chập chững học skin care, xem qua thời trang của các bạn nữ nhưng mình không dám mặc, chỉ dám skin care thôi vì lúc đấy mẹ là người kề cạnh, chăm sóc cho Hoàng.
Thời gian thì cái tính nữ bên trong đó lớn hơn, bắt đầu mình làm móng tay làm lén, mua nail box đi ra ngoài dán, về đến nhà thì gỡ ra. Việc này cứ lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian dài trong khoảng 1-2 năm, rồi sau đó mới dám nói với ba mẹ. 
Khi ba mẹ biết tin Hoàng thuộc cộng đồng LGBT, lúc đó như thế nào?
Áp lực và nỗi sợ lớn nhất vì ba Hoàng tiền sử bệnh tim, mình sợ khi sự thật được tiết lộ ba sẽ sốc dẫn đến nhiều hệ lụy sau này. 
Khi Hoàng nói ra sự thật về giới tính, ba Hoàng đón nhận nhẹ nhàng tâm thế bình tĩnh: “Miễn không làm hại ai, làm xấu bất kỳ ai thì ba rất tự hào về con”.  Trong gia đình của Hoàng mọi người xem nhau như bạn bè nên chia sẻ dễ dàng không có khoảng cách nào hết.
Trước đây, Hoàng không chơi trò mạnh bạo như những đứa con trai khác như đá banh chẳng hạn. Trải qua giai đoạn dậy thì thì mới nghĩ đến vấn đề giới tính nghiêm túc hơn. 
Huy Hoàng: Từng yêu con gái, được truyền cảm hứng bởi Vedette Vũ Thu Phương
Hoàng có từng thử bước vào mối quan hệ với một bạn nữ trong quá khứ?
Có chứ nhưng mà không thành công.
Vậy tình cảm hiện tại thì sao?
Mình vẫn độc thân và chưa có mảnh tình vắt vai với bất kỳ một bạn nam nào.
Về chuyện chuyển giới, Hoàng có muốn thực hiện để bản thân của mình thật nữ tính?
Hoàng chưa chuyển giới và cũng không có ý định thực hiện. Nếu xét về ngoại hình và chuyện chuyển giới của Hoàng có phải là điểm yếu là Miss International Queen Vietnam 2023 năm nay không, thì mình thẳng thắn trả lời không. 
Miss International Queen Vietnam 2023 là dành cho cộng đồng LGBT là một cộng đồng có nhiều bản sắc và sự đa dạng khác nhau. Nếu sự đa dạng về hình thể lại là cản trở với Miss International Queen Vietnam 2023, đó sẽ là điều đáng buồn.
Nếu như được lựa chọn, Hoàng về đội nào?
Ban đầu mình thích hai Mentor Quỳnh Mai và Thủy Tiên. Nếu như Hoàng được chị Thủy Tiên hay Quỳnh Mai lựa chọn thì phụ thuộc vào cảm xúc của mình lúc đấy. Sau khi nhận được lời nhận xét từ cô Lukkade, anh Dược Sĩ Tiến, chị Hương Giang, ngay khoảnh khắc ấy, Hoàng muốn về đội chị Mai Ngô.
Sau thời gian làm việc với Mai Ngô, Hoàng và mentor Mai Ngô có điểm nào tương đồng?
Qua quá trình làm việc với chị Mai thì mới thật sự nhận ra có thể mang đến những cái mới hơn. Hoàng khả năng interview trộm vía rồi thì Hoàng cần trau dồi kỹ năng khác thì chị Mai Ngô đã làm được.
Xin cảm ơn Huy Hoàng vì những chia sẻ. Chúc bạn sẽ tiến xa trên hành trình của Miss International Queen Vietnam 2023.

STAR / TV Show

Bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiết lộ luôn nhường nhịn, chiều chồng trong mọi vấn đề

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương hào hứng trải lòng về cuộc sống gia đình tại Vui Xuân cùng THVL 2024.

Hồ Quang Hiếu soán ngôi “quán quân đội sổ” của Hari Won trong gameshow đoán lời bài hát

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến dàn nghệ sĩ bật cười khi không hiểu luật chơi chương trình “Cuối tuần tuyệt vời". Điều này đã dẫn đến việc nam nghệ sĩ "đội sổ" trong phần thi viết lời bài hát.

Lộ diện 7 thành viên của nhóm "Đạp gió": Trang Pháp trở thành trưởng nhóm, Lệ Quyên - Mlee tiếp tục về chung đội

Trải qua hành trình dài với 5 Công diễn và 2 Chung kết 1-2, "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 chính thức tìm ra đội hình nhóm Đạp Gió. 7 Chị Đẹp ra mắt trong nhóm Đạp Gió, bao gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Chung kết 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo

2 nhóm chị đẹp đồng loạt gây bất ngờ trong tiết mục quyết định kết quả cuối cùng khiến người xem không khỏi mong đợi.

Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi học trò Yoon Nguyên trở thành quán quân "Chinh phục thần tượng 2023"

Sau hai đêm chung kết đầy gay cấn, cuộc thi chính thức tìm ra quán quân là giọng ca trẻ Yoon Nguyên - đội ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.