STAR / TV Show

Tiktoker 2k Nhật Quang: "Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang"

Là một chàng trai trẻ thế sinh năm 2000 và thuộc thế hệ GenZ, Hồ Nhật Quang được đánh giá là một trong số những thí sinh tiềm năng, mang nguồn năng lượng mới tới chương trình.

Tiktoker 2k Nhật Quang: "Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang"
"Người bình thường nhưng dám làm những điều bất thường"
Điều gì khiến Nhật Quang tham gia "The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ"?
Thẳng thắn mà nói thì tôi muốn tìm cơ hội phát triển cho bản thân. Tôi cảm thấy đây là chương trình sẽ tạo được tiếng vang nhất định khi lên sóng nên quyết định thử sức. Tôi cũng muốn xem khi đứng chung với những anh lớn có kinh nghiệm trong nghề thì mình có bị lép vế hay thua thiệt không. Đây vừa là 1 nơi để trải nghiệm, thử thách cũng như là phát triển đối với bản thân mình.
Là một thế hệ GenZ, Nhật Quang muốn mang điều gì tới cuộc thi này?
Điều tôi muốn mang đến nhất cho các bạn đồng lứa tuổi là 1 hình ảnh phá cách hợp thời đại. Tôi không muốn những định kiến thời trước làm ảnh hưởng đến khát vọng tiến thân của các bạn trẻ hiện tại. Miễn là các bạn có sự quyết tâm, dám chịu trách nhiệm thì hãy cứ chơi thôi. Thua thì làm lại, không có gì phải đắn đo cả. Không chỉ riêng tôi mà cả team Hương Giang đều mang màu sắc như trên. Chúng tôi không phải một model hay diễn viên chuyên nghiệp. Bọn tôi là những người bình thường nhưng dám làm những điều bất thường.
Tiktoker 2k Nhật Quang: Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang
Bạn nghĩ sao nếu khán giả cho rằng Nhật Quang còn quá trẻ con so với tiêu chí của một "quý ông"? 
Thật ra ngoại hình của tôi bị gắn mác trẻ con từ rất lâu rồi. Lúc tôi nói muốn dự thi thì cả nhà đều bật cười và nghĩ rằng chương trình này không hợp, vì đơn giản tôi chẳng có gì giống một quý ông cả. Nhưng tôi đã cho BGK và khán giả thấy một quý ông của thời đại bây giờ là như thế nào. Sau khi đậu vòng casting, tôi có thời gian để nhuộm tóc đen trở lại, nhưng vẫn quyết định giữ mái tóc bạch kim. Tôi muốn thể hiện rằng không quan trọng style của bạn như nào, tóc bạn màu gì, mặt mũi bạn ra sao. Bạn sẽ là quý ông khi bên trong của bạn toát ra được điều đó. Bên cạnh đó, tôi tin rằng cái nét trẻ con của mình cũng là một điểm để khán giả lưu tâm. Họ muốn thấy sự trưởng thành của tôi qua từng tập và xem rằng liệu thằng bé này có trở thành quý ông được không. Tôi rất cần điều đó.
Tiktoker 2k Nhật Quang: Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang
Tiktoker 2k Nhật Quang: Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang
Với bạn thì tiêu chí trở thành một "Quý ông Hoàn mỹ" là như thế nào?
Với tôi, quý ông hoàn mỹ là người đàn ông sống đúng với những trách nhiệm của bản thân và giúp những người anh ấy thương yêu cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh. Ở tuổi 21, tôi cảm thấy như vậy là đủ. Còn về sau này, khi trải qua nhiều khía cạnh khác của cuộc sống hơn thì rất có thể tôi sẽ thay đổi suy nghĩ.
"Gặp được Hương Giang là điều may mắn nhất trên con đường làm nghề"
Nhận được 2 sự lựa chọn, tại sao bạn lại quyết định về team Hương Giang mà không phải Xuân Lan?
Rõ ràng ngay từ lúc bước vào vòng chọn đội tôi đã biết mình muốn ai. Ngay từ vòng casting ngoài, khi được tất cả BGK đồng ý và chắc chắn đi tiếp, tôi vẫn hỏi ý kiến chị Giang về sự lựa chọn dành cho mình. Đến vòng pick team, tôi hướng thẳng ánh mắt về phía chị Giang khi anh Dược sĩ Tiến đang đếm. Những tín hiệu tôi bắn đi được mentor đáp lại và không có lý do gì để thay đổi suy nghĩ.
Sau này khi 2 chị em tâm sự thì chị Giang cũng nói rằng đã thấy được ánh mắt quyết liệt của mình. Thế là chị chọn tôi vì cảm thấy giữa 2 người có sự liên kết thầm kín nào đó. Chị Hà Anh cũng có nhận xét như vậy ở vòng pick team.
Tiktoker 2k Nhật Quang: Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang
Bản cảm thấy HLV của mình là người thế nào?
Chị Hương Giang thân thiện và vui tính hơn khá nhiều so với tôi tưởng tượng. Team bọn tôi cũng thường xuyên đi chơi với nhau bên ngoài và chị Giang đều cố gắng đến chơi cùng dù công việc chị ấy khá bận. Với riêng tôi, tôi cảm thấy chị Giang rất biết cách phát huy điểm mạnh của mỗi thành viên trong đội. Chị ấy không những chỉ bảo tôi trong chương trình mà còn nhiều điều khác bên ngoài cuộc sống. Gặp được chị Giang là một điều rất may mắn trên con đường sự nghiệp của mình.
Là một thí sinh còn khá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm so với các team khác, Nhật Quang có cảm thấy lo lắng? 
Tất nhiên nói không lo lắng thì là nói dối, nhưng tôi nghĩ tự tin nhiều hơn. Xuất phát điểm của team tôi vốn đã thua thiệt các team khác, nên nếu sợ thì bọn tôi đã không đăng ký đi thi. Trước mỗi phần thi, tôi cảm nhận rõ đội của của mình run nhất. Bọn tôi chưa quen với áp lực ống kính. Nhưng càng về sau, team Hương Giang càng cho thấy sự nổi bật cả về ngoại hình, tính cách lẫn sự quyết tâm.
Tiktoker 2k Nhật Quang: Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang
Tiktoker 2k Nhật Quang: Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang
Sau 2 tập, khán giả nhận xét Nhật Quang vẫn còn khá nhạt nhoà và an toàn so với các thí sinh khác trong team. Bạn nghĩ sao về điều này?
Điều này không quá bất ngờ với tôi. Tôi đã phân tích được ai sẽ là người chiếm được sự yêu thích của khán giả. Tuy nhiên, cuộc đua vẫn còn rất dài, và tôi nghĩ mỗi thí sinh sẽ có mỗi tập để toả sáng. Tôi chỉ đang đợi thời cơ đến. Tôi tin rằng sau khi xem xong cả 7 tập, mọi người sẽ nhớ đến mình, không chỉ vì ngoại hình mà còn nhiều thứ khác.
"Thu nhập của một hot Tiktoker không cao như mọi người nghĩ"
Được biết Nhật Quang còn là một hot Tiktoker với 1,1 triệu follow, cơ duyên nào đưa bạn đến với con đường này?
Thật ra tôi đến với Tiktok một cách khá tình cờ. Tôi và người yêu ban đầu chỉ tính quay video để đăng lên làm kỷ niệm như bao cặp đôi khác, nhưng không ngờ lại nhận được nhiều sự yêu thích đến vậy. Tôi cũng quyết định dùng Tiktok làm bước đệm đầu tiên trên con đường làm nghệ thuật. Hiện tôi cũng đang phát triển một kênh riêng của bản thân trên nền tảng Tiktok. Lúc này thì mọi người đều biết đến mình là hot Tiktoker. Tôi rất vui về điều đó. Nhưng tôi hy vọng sẽ được gọi bằng danh xưng khác sau một khoảng thời gian nữa. Tôi không muốn chỉ dừng lại ở Tiktoker vì khao khát của bản thân là trở thành 1 nghệ sĩ thực thụ.
Hiện tại nhiều người nói rằng thu nhập của một hot tiktoker là rất cao, có khi lên tới vài trăm triệu một tháng. Điều này có đúng với bạn?
Điều này vừa đúng vừa sai, và tôi nghĩ nó phần nào gây hoang mang cho nhiều bạn trẻ đang muốn làm Tiktok. Với những hot Tiktoker thật sự mạnh và nổi tiếng, họ có thể kiếm ra được con số đó nhưng không ổn định. Nó tuỳ theo đợt của các nhãn hàng. Ngoài ra thì các bạn ấy với sự nổi tiếng trên Tiktok cũng được liên hệ từ các job ngoài khá nhiều. Với cá nhân tôi thì không kiếm được con số đó từ Tiktok. Tôi chỉ dùng để giải trí, xây dựng tên tuổi và thu nhập có được hiện tại vẫn không quá đáng kể. 
Tuy nhiên Tiktok hiện vẫn là một thị trường rất tiềm năng, phù hợp với giới trẻ, không cần vốn cao. Mấu chốt là các bạn cần tìm ra được màu sắc riêng cho bản thân và kiên nhẫn.
Tiktoker 2k Nhật Quang: Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang
Tiktoker 2k Nhật Quang: Quán quân The Next Gentleman sẽ là 1 thành viên Team Hương Giang
Vậy định hướng công việc sắp tới của Nhật Quang là gì?
Trước mắt thì tôi sẽ dồn sự tập trung lớn nhất cho chương trình. Bên cạnh đó thì cũng còn đang đi học nữa. Tôi hy vọng sẽ lấy được bằng tốt nghiệp trong năm nay để đáp ứng mong mỏi của gia đình. Sau đó thì tôi sẽ phát triển bản thân trên con đường nghệ thuật, cụ thể là trở thành 1 MC ở mảng giải trí. Trong thời gian này, tôi cũng có tham gia các gameshow. Các bạn hãy đón xem và ủng hộ mình nhé!
Khi đăng kí tham gia cuộc thi, Nhật Quang có tự tin mình sẽ thành người chiến thắng?
Đã thi thì ai cũng muốn thắng, tôi cũng vậy. Bản thân là một người tự lượng sức mình, nhưng đôi lúc cũng hơi tự cao. Đã đi đến vòng này thì tôi cũng không giấu giếm gì về tham vọng trở thành quán quân mùa đầu của The Next Gentleman.
Vậy nếu may mắn trở thành người chiến thắng, Nhật Quang sẽ làm gì đầu tiên?
Thật sự thì đây là một câu hỏi khó vì tôi chưa từng nghĩ đến nhưng tôi nghĩ là sẽ ăn mừng cùng gia đình, người yêu, bạn bè rồi các đồng đội trong team. Sau đó thì chờ đợi các cơ hội đến với mình và tận dụng nó.
Bạn đánh giá ai là đối thủ mạnh và đủ tiêu chí nhất để trở thành một Quý ông Hoàn mỹ?
Tôi nghĩ quán quân sẽ là một người trong team Hương Giang và đó là Lưu Cao Phát. Anh Phát điềm tĩnh, thông minh, thanh lịch và có nhiều tố chất mà chương trình tìm kiếm. Nhưng tất nhiên tôi sẽ không dễ dàng để anh Phát giành ngôi quán quân đâu (cười).
Cảm ơn Nhật Quang về cuộc trò chuyện!

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / TV Show

Sao nam cùng cảnh ngộ Lady Mây, trượt giải Quán quân show hát giấu mặt dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại

Nhờ Mặt Nạ Ngôi Sao, nam ca sĩ này đã tiếp tục con đường ca hát sau khi suýt bỏ nghề.

Đại Nghĩa bật khóc khi thí sinh nhí hóa thân thành cố ca sĩ Phi Nhung

Trong chương trình Gương mặt thân quen vừa lên sóng, cặp thí sinh Phượng Vũ - Khả Hân hóa thân thành cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng bồi hồi xúc động.

Myra Trần: "Tôi không phải Rich Kid mà là sinh viên nghèo chật vật đi diễn mỗi tuần, tiền đâu mua giải"

Mỗi cuộc thi, mỗi chặng hành trình của cô gái sinh năm 1999 hoàn toàn đúng với chia sẻ: "Vũ trụ luôn có timeline nhất định, đôi khi còn ép buộc vài điều xảy ra để mỗi người phải khác đi".

Trấn Thành "đu idol" kiểu người trưởng thành, "diễn" để bảo vệ thần tượng đến tận chung kết "Ca sĩ mặt nạ"

Mỗi diva có một thế mạnh riêng trong lối hát, và riêng Hà Trần là cách nhấn nhá, chơi đùa với âm nhạc đầy tinh tế. Nhạc của cô khiến khán giả vui, tò mò vì những nốt phiêu khó đoán chứ không phải những nốt trưng trổ uy phong.

Hé lộ hậu trường đầy tâm huyết của Juky San: Đội cả thùng bìa để hóa thân thành "Chip Chip Pink"

Dù chỉ là phiên bản mascot cây nhà lá vườn nhưng cũng đủ khiến cô nàng mồ hôi đầm đìa.