STAR / TV Show

Hồ Việt Trung bị chê 'cổ lỗ sĩ' khi chọn không đi bước nữa vì con

Khi được gợi ý chuyện đi thêm bước nữa, Hồ Việt Trung thừa nhận anh sợ người sau không thương con gái của mình.

Hồ Việt Trung bị chê 'cổ lỗ sĩ' khi chọn không đi bước nữa vì con
Tập 13 Chuyện cuối tuần với chủ đề Khi con tiếp cận mạng xã hội dự kiến lên sóng ngày 27.3 trên VTV9 với khách mời là ca sĩ Hồ Việt Trung. Trong cuộc trò chuyện, Hồ Việt Trung thừa nhận chuyện “gà trống nuôi con" không phải là điều dễ dàng. Nhưng dù công việc bận rộn, nam ca sĩ chưa bao giờ dám để con tự do chơi game hay xem mọi thứ trên internet. Với tư cách là một người sản xuất nội dung trên YouTube và các nền tảng số, anh hiểu rất rõ mạng xã hội là một thế giới nhiều màu sắc, đẹp có, xấu có. Vì vậy, nam ca sĩ luôn kiểm soát những nội dung mà con theo dõi. Và dù ở nhà có nhiều thiết bị công nghệ, nhưng Hồ Việt Trung chỉ để bé dùng điện thoại của mình khi được anh cho phép.
Nói về những mặt tối trên mạng xã hội, Hồ Việt Trung thẳng thắn chỉ ra vụ việc điển hình nhất về YouTuber Thơ Nguyễn. Nam ca sĩ cho biết anh đã vào xem thử clip bị nhiều người chỉ trích và phải thừa nhận bản thân cũng cảm thấy rất sợ, nên trẻ em khi xem sẽ bị ảnh hưởng tâm lý. Theo tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, trẻ con tiếp nhận thông tin khác với người lớn, nên các phụ huynh không cần phải cố gắng lý giải vì sao hay phản ứng thái quá trước những nội dung con thích, vì điều này dễ sinh ra sự kháng cự từ trẻ. Không chỉ mang đến những kênh nội dung chất lượng, mà mỗi ngày phụ huynh phải để mắt đến những thứ bé đang tiếp cận để hành động kịp thời.
Hồ Việt Trung bị chê cổ lỗ sĩ khi chọn không đi bước nữa vì con
Tuy nhiên, theo MC Ngô Như Quỳnh, đó là cách giải quyết trong môi trường lý tưởng khi trẻ còn nhỏ. Nhưng nếu con lớn hơn và yêu cầu được độc lập, tự chủ trong giải trí thì sẽ là một vấn đề hoàn toàn khác. Câu nói này khiến Hồ Việt Trung giật mình. Anh chia sẻ khi nhìn vào tương lai, bản thân lo sợ vì lúc con 14, 15 tuổi, có những điều mà một người bố không thể nào chia sẻ cùng. Nam khách mời thừa nhận mình là người chiều con, thay vì cứng rắn la mắng thì anh lại chọn cách năn nỉ. “Tôi luôn suy nghĩ, bản thân không cho con được một gia đình đầy đủ là lỗi của mình, nên không thể nào tôi lại đánh hay la mắng con vì sẽ càng cảm thấy có lỗi hơn”, Hồ Việt Trung bộc bạch.
Cũng là một người mẹ đơn thân nên Ngô Như Quỳnh hiểu rõ những khó khăn mà Hồ Việt Trung gặp phải khi là “gà trống nuôi con”. Cô gợi mở cho nam ca sĩ về việc đi bước nữa nhưng Hồ Việt Trung thừa nhận anh sợ người sau không thương con gái của mình. Quan điểm này của khách mời bị Ngô Như Quỳnh “chê” quá “cổ lỗ sĩ”. Nữ MC hiểu rằng vấn đề tình cảm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên cô hi vọng Hồ Việt Trung có thể suy nghĩ cởi mở hơn.

STAR / TV Show

"Mùi vị những chuyến đi" tập 9: Tiến Luật xứng danh trưởng đoàn, Bùi Công Nam "vô tri" nhưng lại cực duyên dáng

Tối 30/11, tập 9 với chủ đề "Ta xa nhau rồi phở không em?" của hành trình "Mùi vị những chuyến đi" tiếp tục lên sóng.

Trang Pháp - chị đẹp đa tài đầy tiềm năng tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Trang Pháp nhận nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cô liên tục chứng minh tài năng và đam mê bằng những thành tích đầy thuyết phục.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 5: Fan xót xa khi Nguyên Hà bị loại, Yến Trang dừng chân trong tiếc nuối

Công diễn 1 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" với nhiều nội dung hấp dẫn chính thức được phát sóng vào tối 25/11. Khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn của nhóm lẫn vũ đạo của các Chị Đẹp.

HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn – Ong Bây Bi – Cú Tây Bắc nắm tay nhau đến concert The Masked Singer

Hơn cả những màn so tài, Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp đẹp và ý nghĩa đến khán giả tại đêm chung kết.

"Mùi vị những chuyến đi" tập 8: Đội trưởng Diệu Nhi quá "phũ phàng" khiến Cầm - Wren Evans hụt hẫng

Tối 23/11, tập 8 chương trình "Mùi vị những chuyến đi" lên sóng, ghi lại ngày thứ 4 của hành trình du lịch Thái Lan và là ngày thứ 2 trên đảo Koh Samet của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans.