STAR / TV Show

"Hành trình rực rỡ": Trường Giang, Dương Lâm bàng hoàng được hỏi về "2 ngày 1 đêm"

Sau khi đến với thành phố đáng sống - Đà Nẵng, "Hành trình rực rỡ" tiếp tục đến với Đà Lạt, Lâm Đồng - nơi cao nguyên hùng vĩ, sở hữu nhiều thắng cảnh thơ mộng và không khí trong lành, mát mẻ.

"Hành trình rực rỡ": Trường Giang, Dương Lâm bàng hoàng được hỏi về "2 ngày 1 đêm"
Trường Giang, Bích Phương lần lượt “sa lưới”
Mở đầu hành trình khám phá xứ sở sương mù là cuộc chiến tại Thác Pongour. Theo đó, Bích Phương là thành viên đầu tiên mở màn nhưng chưa được bao lâu đã bị sa lưới của những chú “tê giác bí ẩn”.
Lần lượt các thành viên còn lại: Thúy Ngân, Isaac, Dương Lâm dù rút kinh nghiệm từ Bích Phương và chuẩn bị sẵn vũ khí nhưng kết quả cũng không khá hơn là bao. Đến anh cả Trường Giang cũng bị “tóm” bằng cách nhấc bổng lên nhẹ tựa lông hồng khiến cho Dương Lâm ngồi trong lưới cũng phải thốt lên: “Trời ơi, đóng hề nảy giờ chưa xong nữa!”. 
Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Dương Lâm bàng hoàng được hỏi về 2 ngày 1 đêm
Dương Lâm - Isaac “đánh nhau” đến “trầy da tróc vẩy”
Rời Thác Pongour, các thành viên đến với Thung lũng tình yêu đầy thơ mộng. Lẽ ra nơi đây phải xuất hiện những cảnh quay đầy lãng mạn, tràn ngập yêu thương nhưng trái ngược Dương Lâm và Isaac đã có một màn ẩu đả đến “sứt đầu mẻ trán”.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Dương Lâm bàng hoàng được hỏi về 2 ngày 1 đêm
Không hổ danh là “chiến thần sức mạnh”, Dương Lâm kéo lê Isaac nhẹ nhàng và tiếp tục những cú đánh “trời giáng” khiến Isaac chỉ biết kêu trời. Chưa dừng lại ở đó, cuộc chiến còn tiếp tục diễn ra khi các thành viên tập trung chờ đón kết quả. Một lần nữa, Isaac lại trở thành “con mồi” của Dương Lâm, anh chàng nhào tới và vật Isaac ngã lăn quay. Nhưng, Isaac cũng không chịu thua, anh chàng dần thoát khỏi hình ảnh nam thần và có những cú đánh trả, các thành viên cũng đã kịp lúc chạy vào can ngăn.
Trường Giang, Dương Lâm bàng hoàng khi được hỏi về 2 ngày 1 đêm
Cuối ngày, trong trò chơi “Thật hay thách”, khi được nhân vật bí ẩn đặt câu hỏi: “Giữa chương trình Hành trình tực rỡ và 2 ngày 1 đêm, Lê Dương Bảo Lâm thích chương trình nào hơn?”, cả Dương Lâm và Trường Giang đều bất ngờ, bàng hoàng với câu hỏi này. Các thành viên còn lại ai cũng hồi hộp và muốn được nghe câu trả lời từ anh Dương Lâm Đồng Nai. 
Đón xem tập 14 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 27/08 trên kênh VTV3.

STAR / TV Show

Trang Pháp - chị đẹp đa tài đầy tiềm năng tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Trang Pháp nhận nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cô liên tục chứng minh tài năng và đam mê bằng những thành tích đầy thuyết phục.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 5: Fan xót xa khi Nguyên Hà bị loại, Yến Trang dừng chân trong tiếc nuối

Công diễn 1 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" với nhiều nội dung hấp dẫn chính thức được phát sóng vào tối 25/11. Khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn của nhóm lẫn vũ đạo của các Chị Đẹp.

HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn – Ong Bây Bi – Cú Tây Bắc nắm tay nhau đến concert The Masked Singer

Hơn cả những màn so tài, Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp đẹp và ý nghĩa đến khán giả tại đêm chung kết.

"Mùi vị những chuyến đi" tập 8: Đội trưởng Diệu Nhi quá "phũ phàng" khiến Cầm - Wren Evans hụt hẫng

Tối 23/11, tập 8 chương trình "Mùi vị những chuyến đi" lên sóng, ghi lại ngày thứ 4 của hành trình du lịch Thái Lan và là ngày thứ 2 trên đảo Koh Samet của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans.

Tập 3 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Trang Pháp xuất sắc trở thành đội trưởng giữa dàn "chị đại", Lan Ngọc về Team Hồng Nhung

Trải qua 11 màn trình diễn cá nhân cuối cùng, 6 trưởng nhóm tương ứng với 6 ca khúc của vòng công diễn 1 lộ diện trong tập 3 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".