STAR / TV Show

Dương Lâm nhịn ăn để trở thành Lee Min Ho, Thanh Thanh Huyền khoe dáng ngọc ngà tại "Ơn giời"

Ở tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi", dàn khách mời đều là những gương mặt mới, lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình: Rapper Ricky Star, diễn viên Dũng Hớn, MC Thanh Thanh Huyền và ca sĩ Trương Thảo Nhi. 

Dương Lâm nhịn ăn để trở thành Lee Min Ho, Thanh Thanh Huyền khoe dáng ngọc ngà tại "Ơn giời"
Trở lại với ""Ơn giời cậu đây rồi", dàn trưởng phòng có màn chào sân hết sức sôi nổi với màn cà khịa của Khả Như với người em thân thiết Dương Lâm: “Em cảm thấy vô cùng bức xúc và uất hận, nỡ lòng nào với giao diện này mà cứ nghĩ mình là Lee Min Ho Việt Nam”.
Dương Lâm liền phân trần: “Em thấy em mập quá, em quyết tâm ăn uống điều độ để giảm cân, giảm cân thành công em chụp bộ hình thì cộng đồng mạng nói giống Lee Min Ho quá. Em thấy content này vui, thú vị cứ mỗi status em đều ghi Lee Min Ho Việt Nam, Lee Min Ho Đồng Nai thì cộng đồng mạng nói em ảo tưởng”. Anh chàng còn mếu máo chia sẻ thêm: “Để trở thành Lee Min Ho Việt Nam em ăn uống cực khổ lắm mọi người” khiến khán giả được trận cười lớn. 
Dương Lâm nhịn ăn để trở thành Lee Min Ho, Thanh Thanh Huyền khoe dáng ngọc ngà tại Ơn giời
Dương Lâm nhịn ăn để trở thành Lee Min Ho, Thanh Thanh Huyền khoe dáng ngọc ngà tại Ơn giời
Dàn khách mời lần đầu tiên đến với "Ơn giời cậu đây rồi": diễn viên Dũng Hớn, MC Thanh Thanh Huyền, ca sĩ Trương Thảo Nhi và Rapper Ricky Star
Về Ricky Star, anh chàng Rapper cho biết mình tham gia với tinh thần: “Khi mình không ngại, những người xung quanh mình sẽ ngại”. Anh chàng cũng hào hứng chia sẻ mình là một fan lâu năm của "Ơn giời cậu đây rồi", chương trình “phát” cho trưởng phòng nào cũng sẽ chiến hết mình với phòng đó.
Vào vai con trai của trưởng phòng Trường Giang, làm việc ở thành phố lâu ngày về thăm nhà. Là đứa con trai ngoan được cha hết mực yêu thương nhưng anh chàng lại bất ngờ ăn trọn cái tát từ người anh trai Quốc Khánh.
Còn chưa hết sửng sốt, Ricky Star tiếp tục bị anh trai mắng xối xả: “Thằng em ăn chơi cờ bạc, mày trên Sài Gòn làm gì, mày mượn tiền tao, nhắn tin cho tao, mày bắt tao gánh”. Tình huống bất ngờ này khiến nam rapper đứng hình không thể lên tiếng thanh minh, liệu anh chàng có thành công vượt qua các tình huống của chương trình? 
Dương Lâm nhịn ăn để trở thành Lee Min Ho, Thanh Thanh Huyền khoe dáng ngọc ngà tại Ơn giời
Cũng trong tuần này, sự xuất hiện của cô nàng Thanh Thanh Huyền khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Chân dài xinh đẹp của làng MC hóm hỉnh chia sẻ: “Em nhịn ăn một tuần nay rồi anh ơi, tại cái mặt em lên hình dễ bị bự lắm”.
Đại Nghĩa liền đáp lời: “Nãy anh nghe các trưởng phòng nói nhỏ với nhau, ai ở phòng Thanh Thanh Huyền, nói vừa vừa thôi lỡ mà nói cái gì hơi quá rồi bé nó xổ tràng tiếng anh là mình ú ở không biết đáp lại”. Vừa dấn thân sang làm ca sĩ, liệu trong thử thách về các tình huống oái oăm lần này, cô nàng có vượt qua dễ dàng và giành về chiếc cúp của tuần này hay không? 
Tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi" sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 24/07 trên kênh VTV3 và 22h trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.

STAR / TV Show

Nguyên Khang: "Tôi từng nghĩ kiếm tiền là động lớn nhất, nhưng hiện tại chỉ muốn làm tất cả để mẹ vui"

“Ngày xưa tôi cứ nghĩ động lực lớn nhất của đời mình là phải làm giàu, vì tôi xuất thân hoàn cảnh khó khăn. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra, điều tôi muốn nhất bây giờ không phải tiền bạc, mà phải làm gì để cho mẹ tôi vui”, Nguyên Khang chia sẻ.

Dương Hoàng Yến: "Yêu xa khó lắm vì xa mặt cách lòng"

Không chỉ Dương Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng cũng đã nêu quan điểm cá nhân về vấn đề yêu xa khi trò chuyện cùng host Nguyên Khang.

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"

Mentor team xanh lần nữa thua cuộc và đối diện với nguy cơ mất đi "ngựa chiến" Mỹm Trần. Cô không giấu được bức xúc khi Bùi Quỳnh Hoa chọn thí sinh mạnh đội mình vào vòng loại.

Tập 4 MIQVN 2023: Quỳnh Châu - Quỳnh Hoa kết hợp giành chiến thắng, Mai Ngô nhất quyết không phục

Bộ đôi huấn luyện viên "Song Quỳnh" xuất sắc dẫn dắt team giành chiến thắng trong thử thách mới khiến thí sinh của hai đội còn lại ra về trong tiếc nuối.

Ê-kíp Quỳnh Châu nhắc câu nói Lan Khuê khi Thủy Tiên loại Hà Anh: "Tước cơ hội của ai đó là tàn nhẫn"

Việc mentor Thủy Tiên thẳng tay loại thí sinh mạnh của team Quỳnh Châu nhận về nhiều luồng tranh cãi gay gắt, chính người trong cuộc cũng phải lên tiếng.