STAR / TV Show

Đại Nghĩa nói rõ chuyện "thay thế" Trấn Thành làm giám khảo, hé lộ cách quan tâm đồng nghiệp giữa ồn ào

Giám khảo "Siêu tài năng nhí" đã có những chia sẻ về mối quan hệ với Trấn Thành khi liên tục được hỏi chuyện "thay thế" đàn em tại chương trình.

Đại Nghĩa nói rõ chuyện "thay thế" Trấn Thành làm giám khảo, hé lộ cách quan tâm đồng nghiệp giữa ồn ào
Trải qua 3 mùa thi thành công, Siêu tài năng nhí mùa 4 chính thức trở lại với 2 giám khảo chính là Đại Nghĩa, Hari Won. Chiều 27/04, ê-kíp của chương trình đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu những hình ảnh, thông tin đầu tiên. Tuy nhiên, Hari Won vắng mặt. Nghệ sĩ Đại Nghĩa nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc thay thế Trấn Thành ngồi ghế nóng.
Đại Nghĩa nói rõ chuyện thay thế Trấn Thành làm giám khảo, hé lộ cách quan tâm đồng nghiệp giữa ồn ào
Hari Won vắng mặt. Sam tham dự họp báo Siêu tài năng nhí.
Đại Nghĩa nói rõ chuyện thay thế Trấn Thành làm giám khảo, hé lộ cách quan tâm đồng nghiệp giữa ồn ào
Đại Nghĩa sẽ cùng Hari Won làm 2 giám khảo chính của mùa giải thứ 4.
Đại Nghĩa chia sẻ về mối quan hệ với Trấn Thành khi liên tục được hỏi chuyện "thay thế" đàn em ở chương trình Siêu tài năng nhí.
Đồng hành cùng Hari Won nhưng lại được xem là thế chỗ cho Trấn Thành, Đại Nghĩa khẳng định việc các chương trình truyền hình có nhiều mùa giải, lần lượt nghệ sĩ thay nhau đảm nhận cùng một vai trò là điều rất bình thường. "Việc mình làm chương trình, có ai đó thay thế mình ở những mùa sau hoặc mình thế chỗ của ai đó trong giới nghệ sĩ là điều rất bình thường. Mối quan hệ của anh em nghệ sĩ cũng không vì thế mà khó nhìn mặt nhau. Đó là tính chất công việc. Nhà sản xuất muốn mời những nghệ sĩ khác nhau. Khán giả muốn xem những gì mới mẻ nên anh em nghệ sĩ thấy không quá nặng nề", nam MC trải lòng.
Đại Nghĩa nói rõ chuyện thay thế Trấn Thành làm giám khảo, hé lộ cách quan tâm đồng nghiệp giữa ồn ào
Khi ê-kíp Siêu tài năng nhí nhận được câu hỏi về việc thay thế giám khảo vì Trấn Thành vướng nhiều ồn ào thời gian qua, Đại Nghĩa cũng có chia sẻ chân thành rằng anh em trong giới nghệ sĩ luôn quan tâm, an ủi nhau nếu ai đó không may gặp khó khăn hay vướng ồn ào.
"Việc Đại Nghĩa và Trấn Thành như trong câu hỏi đặt ra thì thật sự, chúng tôi không có nhiều dịp gặp nhau do bận rộn nhưng chúng tôi luôn hỏi thăm, chia sẻ, động viên mỗi khi có chuyện không vui. Nghĩa và Thành đều như vậy. Khi đồng nghiệp hay đàn em có chuyện buồn, rắc rối, nếu đủ sự thân tình, mình vẫn nhắn tin an ủi. Có thể những điều đó không giúp ích được gì nhưng mọi người sẽ hiểu rằng vẫn còn có tình đồng nghiệp chúng tôi dành cho nhau. Mong rằng những rắc rối, khó khăn đang diễn ra sẽ sớm vượt qua", Đại Nghĩa chia sẻ.
Đại Nghĩa nói rõ chuyện thay thế Trấn Thành làm giám khảo, hé lộ cách quan tâm đồng nghiệp giữa ồn ào
Siêu tài năng nhí là cuộc thi dành cho các tài năng nhí ở độ tuổi từ 4 - 14 với những biệt tài và kỹ năng độc đáo, từ đó nuôi dưỡng và phát triển ước mơ của các em ngay khi còn nhỏ. Chương trình tạo một sân chơi bổ ích, giúp các bé tự tin thể hiện đam mê và tìm kiếm cơ hội, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để chinh phục ước mơ, phát triển tương lai của mình. Các thí sinh tham gia chương trình sẽ trải qua ba vòng: Vòng loại, Bán kết và Chung kết.
Siêu tài năng nhí mùa 4 sẽ chính thức phát sóng vào ngày 4/5/2023 trên kênh HTV7 vào lúc 20h20.

STAR / TV Show

LUNAS mang "Moonlight" lên sân khấu "Đạp gió" Trung Quốc, hé lộ ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc mới

Các chị đẹp mang đến màn trình diễn bùng nổ và khiến khán giả Việt Nam tự hào trước bạn bè quốc tế.

Anh Tú Atus tự tin flex bản thân không điểm trừ, đưa team Liên quân 2 chiến thắng ở "Anh trai Say Hi”

Anh Tú Atus vẫn chưa tìm ra khuyết điểm của bản thân, làm nhóm trưởng băng băng đưa Liên quân 2 chiến thắng.

Erik chơi lớn trong gameshow "Anh trai Say Hi”: Cưỡi ngựa chào sân, thay đổi mái tóc chung thuỷ suốt 7 năm

Erik đã cho khán giả thấy một phiên bản mới của mình khi đến "Anh trai Say Hi” - nhiệt huyết, đầy quyết tâm và luôn làm mọi thứ vì khán giả.

Let’s Feast Vietnam mùa 2 khởi động: Hoa hậu Tiểu Vy phấn khích, sẵn sàng đọ sức cùng loạt nhà sáng tạo nội dung

"Let’s Feast - Hành trình kỳ thú" mùa 2 vừa chính thức khởi quay tại Nha Trang với sự góp mặt của 10 nhà sáng tạo nội dung cực hot.

Minh Tú "nhập gia tùy tục", tập nhảy đầy lãng mạn cùng chồng Tây cho first dance trong lễ cưới

Tập mới nhất của “Minh Tú mau mau tính” vừa phát sóng đã hé lộ hình ảnh lần đầu nữ siêu mẫu và chồng luyện tập điệu nhảy đầu tiên trong lễ cưới theo phong cách Châu Âu.