STAR / TV Show

Cùng dàn trò cưng khoe thể hình nóng bỏng, Xuân Lan nói gì về loạt drama ồn ào tại "The Next Gentleman"?

Với quyết tâm giúp các học trò trưởng thành hơn mỗi ngày dù các bạn có dừng chân ở tập nào trong chương trình" The Next Genlteman", siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục đưa 6 thành viên đội mình có những thử thách tại Phú Quốc.

Cùng dàn trò cưng khoe thể hình nóng bỏng, Xuân Lan nói gì về loạt drama ồn ào tại "The Next Gentleman"?
Gây sóng gió với những phát ngôn trong những tập đầu tiên của chương trình "The Next Genlteman – Quý ông hoàn mỹ", siêu mẫu Xuân Lan gặp không ít những ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, các học trò trong đội của mình cũng gây tranh cãi với những màn trình diễn “gây bão”, tuy nhiên Xuân Lan cho rằng mọi thứ phải có thời gian để thay đổi.
Cũng chính vì thế, bà mẹ một con không chối bỏ trách nhiệm trước dư luận và từng bước đưa các học trò của mình đi trải nghiệm, vượt qua những thử thách mà cô và ê kíp riêng đề ra. Với những tập trước, màn khoe da thịt gây choáng của các thí sinh trong đội mình đã hứng khá nhiều “gạch đá” của khán giả. Ở thời điểm hiện tại, nữ huấn luyện viên đã hạn chế mức tối đa những hình ảnh quá đà cho các thí sinh của mình. Thay vào đó là những chàng trai vẫn nóng bỏng với thể hình săn chắc những nhẹ nhàng và có chiều sâu hơn.
Cùng dàn trò cưng khoe thể hình nóng bỏng, Xuân Lan nói gì về loạt drama ồn ào tại The Next Gentleman?
Nói về các học trò của mình, dù có thành viên đã dừng lại của cuộc thi nhưng Xuân Lan cho rằng, chặng đường sau khi kết thúc chương trình mới quan trọng. Chính vì thế, cô vẫn giữ đội hình 6 thành viên trong những chuyến thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các thử thách tuy không quá khó khăn nhưng qua đó cô sẽ cho thấy sự thay đổi của từng thành viên, thể hiện cách ứng xử, kỹ năng giao tiếp ở từng bữa ăn, sinh hoạt chung. Từ đó chỉnh sửa và hoàn thiện mình hơn không những trong cuộc thi mà là còn trong cuộc sống sau này.
Cùng dàn trò cưng khoe thể hình nóng bỏng, Xuân Lan nói gì về loạt drama ồn ào tại The Next Gentleman?
Cùng dàn trò cưng khoe thể hình nóng bỏng, Xuân Lan nói gì về loạt drama ồn ào tại The Next Gentleman?
Bộ ảnh tại hồ bơi với tên gọi “Quý ông ướt át” trong tập 4 “Bí mật hậu trường” là một thử thách không chỉ riêng về phần tạo dáng trước ống kính mà Xuân Lan còn muốn các học trò của mình về sự chuyên nghiệp trong việc đúng giờ. Vừa đặt chân đến đảo ngọc xinh đẹp, nữ siêu mẫu quy định 6 thành viên phải có mặt tại điểm tập trung chỉ sau 15 phút để bắt đầu hành trình đầu tiên. “Tất cả thời gian của mọi người đều là giá trị vàng, chúng ta không việc gì ăn cắp thời gian của người khác để tận dụng cơ hội cho mình”, Xuân Lan cho biết. Với thử thách này, thành viên Vũ Linh đã giành chiến thắng khi đạt được những tiêu chí do Xuân Lan đề ra. 
Cùng dàn trò cưng khoe thể hình nóng bỏng, Xuân Lan nói gì về loạt drama ồn ào tại The Next Gentleman?
Cùng dàn trò cưng khoe thể hình nóng bỏng, Xuân Lan nói gì về loạt drama ồn ào tại The Next Gentleman?
Nữ huấn luyện viên cho rằng, một khi nhận lời tham gia chương trình là cô đã dám đối đầu với những thị phi. Cô công nhận những drama mà mình cố tình tạo ra để gây chú ý cho chương trình. Tuy nhiên, cũng có những lúc cô cảm thấy bức xúc vì chương trình lại dựng hậu kỳ và cắt ghép khiến chuyên môn cô không được đẩy mà chỉ toàn những phát ngôn gây sốc.
Cũng chính vì thế mà về sau, sự xuất hiện của Xuân Lan sẽ tiết chế hơn trong các tập kế tiếp của chương trình. Nữ siêu mẫu cho rằng, ngoài tham gia chương trình này thì hiện tại cô đang tập trung chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week sẽ được diễn ra vào giữa tháng 4/2022 nên không muốn mọi thứ ảnh hưởng tiêu cực lên bản thân.
Sở hữu cá tính mạnh nhưng Xuân Lan được đánh giá là một nghệ sĩ năng nổ trong các hoạt động xã hội. Từng gây chú ý với chương trình "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" qua nhiều tập phát sóng nói lên các vấn đề xã hội, đặc biệt là bảo vệ quyền trẻ em. Trong những ngày giãn cách vừa qua, cô cũng là một trong những nghệ sĩ trực tiếp giúp đỡ các tuyến đầu chống dịch và những hoàn cảnh khó khăn trong TP.HCM.

STAR / TV Show

Bị lộ ảnh quá khứ quá hở hang, mỹ nhân chuyển giới của MIQVN 2023 - Mỹm Trần đăng đàn giải thích

"Át chủ bài" team Mai Ngô tại Miss International Queen Vietnam 2023 thẳng thắn đáp trả khi cư dân mạng quy chụp cô khoe thân, thiếu đứng đắn.

Thùy Anh kể về màn hóa trang ở "Sao nhập ngũ": Tôi tá hỏa vì quá xấu, rửa mặt 3 lần mới sạch

Trong tập ngụy trang của show thực tế "Sao nhập ngũ", diễn viên Thùy Anh họa mặt một mình một kiểu, làm cô tự thấy mình xấu một cách dị biệt, trong khi các đồng đội của cô không thể nhịn cười. 

Nguyên Khang: "Tôi từng nghĩ kiếm tiền là động lớn nhất, nhưng hiện tại chỉ muốn làm tất cả để mẹ vui"

“Ngày xưa tôi cứ nghĩ động lực lớn nhất của đời mình là phải làm giàu, vì tôi xuất thân hoàn cảnh khó khăn. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra, điều tôi muốn nhất bây giờ không phải tiền bạc, mà phải làm gì để cho mẹ tôi vui”, Nguyên Khang chia sẻ.

Dương Hoàng Yến: "Yêu xa khó lắm vì xa mặt cách lòng"

Không chỉ Dương Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng cũng đã nêu quan điểm cá nhân về vấn đề yêu xa khi trò chuyện cùng host Nguyên Khang.

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"

Mentor team xanh lần nữa thua cuộc và đối diện với nguy cơ mất đi "ngựa chiến" Mỹm Trần. Cô không giấu được bức xúc khi Bùi Quỳnh Hoa chọn thí sinh mạnh đội mình vào vòng loại.