STAR / TV Show

Chiến binh tí hon: Chí Thiện - Ngọc Phước "điên đầu" với đội hình 8 em bé siêu quậy

Hai đội trưởng tiếp theo chính thức lộ diện: Chí Thiện – Ngọc Phước sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt đội Vàng – Kiến Càng với 8 chiến binh tí hon.

Chiến binh tí hon: Chí Thiện - Ngọc Phước "điên đầu" với đội hình 8 em bé siêu quậy
Đây là lần đầu tiên Chí Thiện và Ngọc Phước bắt cặp xuyên suốt trong một chương trình nên bản thân cả hai đội trưởng đã có dịp tìm hiểu rõ hơn tính cách của nhau. Và điều Chí Thiện cũng như tất cả các đội trưởng và cả ê-kíp không ngờ tới đó là năng lượng luôn ở mức "tràn đầy" của Ngọc Phước.  
Chiến binh tí hon: Chí Thiện - Ngọc Phước điên đầu với đội hình 8 em bé siêu quậy
Cũng như đội Tắc Kè Hoa, Kiến Càng sẽ bao gồm 8 chiến binh tí hon. Tuy nhiên mọi người đều đồng ý nhận định rằng: Ngọc Phước chính là đứa trẻ thứ 9 của đội Vàng. Chí Thiện cũng xác nhận điều này, anh kể rằng có nhiều lúc mình lo sắp xếp đội hình tập trung 8 bé thì quay qua thấy đồng đội Ngọc Phước đang… nằm lăn giữa sàn thi đấu.
Đáp lại, Ngọc Phước thanh minh rằng mình phải hòa vào thế giới của 8 bạn nhỏ để hiểu tâm lý của các con hơn. Ngoài ra Ngọc Phước chính là "cục pin năng lượng" không bao giờ cạn của chương trình Chiến binh tí hon. Sự nhiệt huyết của Ngọc Phước đi cùng với tính kiên nhẫn, điềm đạm của Chí Thiện chính là một phép cộng hoàn hảo. Tuy nhiên, Chí Thiện cũng bỏ ngỏ thú nhận rằng thật ra mình… "quậy ngầm" và cũng có nhiều lúc ham vui như 8 chiến binh tí hon.  
Chiến binh tí hon: Chí Thiện - Ngọc Phước điên đầu với đội hình 8 em bé siêu quậy
Nói về đội Kiến Càng, Ngọc Phước và Chí Thiện tiết lộ sự rối bời, điên đầu bởi 8 em bé siêu quậy, siêu lì. Khác với 2 đội còn lại có phần nhẹ nhàng, dễ bảo thì đội Vàng chủ yếu là các bé trai nên đây là một thử thách thực sự cho hai đội trưởng. Bên cạnh đó, không hiếm hoàn cảnh Chí Thiện tỏ ra… bất lực trước sự mất tập trung, lơ đãng của một số em bé mà anh ví như đám mây bay lơ lửng trên bầu trời.  
Chiến binh tí hon: Chí Thiện - Ngọc Phước điên đầu với đội hình 8 em bé siêu quậy
Tuy quậy và lì nhưng 8 chiến binh tí hon của đội Kiến Càng cũng rất ý chí, quyết tâm và tình cảm. Chí Thiện và Ngọc Phước cảm thấy rất tự hào lẫn ngưỡng mộ tinh thần của các bé khi đối mặt với khó khăn, luôn tìm mọi cách để vượt qua, không bao giờ tránh né hay bỏ cuộc.
Trong tập điền kinh, một em bé đội Kiến Càng đã bị sốt và ê-kíp đồng ý cho em bé nghỉ ngơi nhưng chính em đã xin Chí Thiện được vào sân chạy cùng các bạn. Chỉ một hành động nhỏ nhưng chính là tinh thần "chiến binh tí hon" khiến cho người lớn phải ngỡ ngàng. Đối với hai đội trưởng, chiến thắng quan trọng nhất là chiến thắng bản thân mình. Điều mà cả hai đội trưởng muốn đó là 8 chiến binh tí hon được học hỏi, trải nghiệm, rèn luyện để tốt hơn mỗi ngày. 
“Mình không thể bắt một bạn 0 điểm lên 10 điểm luôn được. Mỗi người có một điểm mạnh riêng nên không có khái niệm con người ta. Chí Thiện – Ngọc Phước luôn thúc đẩy chứ không thúc ép các con", Chí Thiện – Ngọc Phước khẳng định. 
Chiến binh tí hon được phát sóng vào lúc 20g45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 11/9.  

STAR / TV Show

Tập 7 "The Masked Singer Vietnam": Bảng đấu siêu gay cấn, Cú Tây Bắc tặng fan món quà ký ức

Tập 7 "The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2" với sự trở lại của loạt mascot tài năng trong một bảng đấu thét ra lửa, hứa hẹn mang đến sự thăng hoa trong việc cảm thụ âm nhạc và đưa khán giả chạm đến từng cung bậc cảm xúc.

Tê Giác Ngộ Nghĩnh lộ diện, hóa ra chính là chủ nhân của hơn 30 bản hit với hàng trăm triệu view

Tập 6 The Masked Singer Vietnam khiến nhiều khán giả phấn khích bởi màn lộ diện của chủ nhân hit "Ngắm hoa lệ rơi" – ca nhạc sĩ Châu Khải Phong.

"La cà hát ca" tập 13: Puka tố cáo đội Gin Tuấn Kiệt chơi ăn gian, cái kết chẳng ai ngờ đến

Sau 12 tập phát sóng, điểm đến cuối của hành trình "La cà hát ca" chính là TP.HCM, cũng là nơi sinh sống và làm việc của dàn cast của chương trình. Họ cùng dàn khách mời đã có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Lưu Hương Giang không "ngán" vũ đạo khi tham gia "Chị đẹp" cùng Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp, Thái Trinh, Hương Ly

Danh sách các nữ nghệ sĩ tiếp tục hé lộ thêm 5 cái tên đầy bất ngờ, mỗi người một màu sắc hứa hẹn mang đến những sân khấu bùng nổ.

Đoan Trang: "Tôi chẳng nổi trội về nhan sắc, phải cố gắng hơn người khác vì không có điều kiện"

Nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn khi quyết định tham gia chương trình, lo lắng khi trở lại với vai trò thí sinh.