STAR / TV Show

Chi Pu nói về thị phi "bủa vây" lấy mình trong hành trình làm nghệ thuật: "Tôi thấy nó đáng giá”

Chi Pu khẳng định không thành công nào không phải trả giá.

Chi Pu nói về thị phi "bủa vây" lấy mình trong hành trình làm nghệ thuật: "Tôi thấy nó đáng giá”
Ngày 19/4, chương trình truyền hình "Street Dance Việt Nam" đã chính thức đăng tải video Captain Story về đội trưởng Chi Pu. “Không có thành công nào mà không phải trả giá. Khi nhìn lại hành trình nghệ thuật của mình, Chi thấy nó đáng giá" - lời khẳng định từ Chi Pu mở màn cho đoạn video gần 2 phút ghi lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong sự nghiệp của nữ Captain. Liên tục làm mới mình trên từng sân khấu trình diễn và thử thách bản thân ở những vai trò khác nhau, Chi Pu là một nghệ sĩ trẻ luôn gây bất ngờ cho người hâm mộ. 
Chi Pu nói về thị phi bủa vây lấy mình trong hành trình làm nghệ thuật: Tôi thấy nó đáng giá”
Chiêm nghiệm lại hành trình nghệ thuật của mình, Chi Pu chia sẻ: “Chi đã phá bỏ rất nhiều định kiến và quy tắc để tạo nên những giây phút trình diễn ấn tượng trong lòng công chúng. Từ bỏ chưa bao giờ nằm trong từ điển của Chi. Với nghệ thuật cũng không hề có giới hạn. Đôi khi, mỗi ngày chúng ta chỉ cần làm khác đi một chút cũng đủ để bứt phá. Chi luôn cố gắng để khán giả nhìn thấy, Chi Pu của ngày hôm qua cũ rồi, Chi Pu của ngày hôm nay khác rồi". 
Chi Pu nói về thị phi bủa vây lấy mình trong hành trình làm nghệ thuật: Tôi thấy nó đáng giá”
Tại "Street Dance Việt Nam", Chi Pu chọn linh vật chú Khỉ (Monkey) - biểu trưng cho sự thông minh và trí tuệ để tạo ra những bứt phá sáng tạo. Mang tinh thần của một đội trưởng luôn hướng về tương lai (Futuristic), Chi Pu luôn muốn phát triển những ý tưởng mới và độc đáo cho sân khấu nhảy của bản thân và các tuyển thủ trong đội. Khu phố tượng trưng cho Chi Pu trong "Street Dance Việt Nam" cũng là Futuristic, mang theo văn hóa Futurism - phá bỏ những quy tắc, chuẩn mực truyền thống để cùng nhau hướng tới tương lai tươi sáng. 
Chi Pu nói về thị phi bủa vây lấy mình trong hành trình làm nghệ thuật: Tôi thấy nó đáng giá”
“Chi Pu của tương lai chắc chắn xuất sắc hơn Chi Pu của ngày hôm qua” - Chi Pu tiến vào "Street Dance Việt Nam" với tinh thần học hỏi, tập luyện và đầu tư hết mình để chiến thắng chính bản thân. Đồng thời, Chi Pu khẳng định sẽ cùng các đồng đội không ngừng sáng tạo, vượt qua mọi giới hạn thách thức và biến hoá qua từng vòng đấu. Sân khấu của "Street Dance Việt Nam" là nơi Chi Pu và những đồng đội cùng nhau tỏa sáng với những màn trình diễn mãn nhãn và cực kì khó đoán. 
Chi Pu không giấu được sự hào hứng và vui vẻ trong video Captain Story. Khi trở thành Captain quyền lực của chương trình nhảy đường phố mùa đầu tiên, Chi Pu cũng đề cao tinh thần Fun & Creative - Vui Vẻ và Sáng Tạo cùng sự “máu lửa” trong các phần trình diễn. 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / TV Show

Sau 6 năm trở lại, Hòa Minzy từ thí sinh "mặn nhất" nhất trở thành giám khảo quyền lực "Gương mặt thân quen"

Vẫn là chiếc váy màu đỏ nhưng mà vai trò thì quyền lực hơn nhiều.

Diệp Lâm Anh: Biết chồng ngoại tình, tôi gặp 'trà xanh' nói chuyện

Sau khi biết chồng ngoại tình, Diệp Lâm Anh đã đến gặp người thứ ba để trò chuyện suốt 2 tiếng nhưng không thể giải quyết được vấn đề.

Trúc Nhân diện áo dài gửi thông điệp đầy yêu thương và tự hào đến miền Trung

Nam ca sĩ dành một tình cảm đặc biệt đến khúc ruột miền Trung thân yêu.

Hương Giang và dàn sao nổi tiếng tham gia "Người ấy là ai" giờ ra sao

Trải qua 4 mùa lên sóng, "Người ấy là ai" đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nữ chính là những sao Việt nổi tiếng.

Lương Minh Trang: "Biết đâu đến năm 30 tuổi, tôi và Vinh Râu có thể quay lại"

"Lúc đó tôi quá nóng giận, giờ đây tôi chỉ muốn xin lỗi Vinh thật nhiều", Lương Minh Trang tâm sự.