STAR / TV Show

Chi Pu: "Có nhảy 5 năm nữa cũng không bằng thí sinh Street Dance nhưng tôi có sự nổi tiếng"

Sau nhiều bình luận hoài nghi, công kích về trình độ khi nhận lời làm đội trưởng show nhảy đường phố, Chi Pu lần đầu lên tiếng giãi bày.

Chi Pu: "Có nhảy 5 năm nữa cũng không bằng thí sinh Street Dance nhưng tôi có sự nổi tiếng"
Chiều 7/4, buổi họp báo công bố chương trình "Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố" đã diễn ra tại TP.HCM. Có mặt tại buổi họp báo, 3 vị đội trưởng gồm Chi Pu, Bảo Anh, Trọng HIếu nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Một đội trưởng nữa trong chương trình là Kay Trần nhưng vì lý do nhiễm Covid-19 nên anh buộc phải vắng mặt trong sự kiện này. 
Chi Pu: Có nhảy 5 năm nữa cũng không bằng thí sinh Street Dance nhưng tôi có sự nổi tiếng
Buổi họp báo chỉ có mặt 3 đội trưởng do Kay Trần mắc Covid-19 nên không thể tham gia
Có thể nói, đây là cơ hội để các đội trưởng được dịp trải lòng về vị trí mà bản thân đảm nhận trong một gameshow hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đặc biệt, Chi Pu là cái tên được truyền thông và công chúng để ý kĩ nhất. Bởi từ khi xác nhận giữ chức captain, nữ ca sĩ đã phải nhận vô số "gạch đá", hoài nghi từ dân mạng về khả năng nhảy của mình. Mặc dù có nhiều vũ công, biên đạo nổi tiếng đã thể hiện quan điểm bênh vực Chi Pu và ca ngợi vũ đạo của nữ ca sĩ nhưng netizen vẫn đồng loạt đòi "gạch tên" khỏi chương trình. 
Chi Pu: Có nhảy 5 năm nữa cũng không bằng thí sinh Street Dance nhưng tôi có sự nổi tiếng
Trong buổi họp báo, Chi Pu lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về các ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội. Giọng ca "Anh ơi ở lại" cho biết cô đọc không thiếu một bình luận nào. Thậm chí, những bình luận tiêu cực Chi Pu còn đọc đi đọc lại, đọc nhiều lần và đọc nhiều ngày. 
"Đối với tôi, thực sự đó là một áp lực nhưng cũng là một động lực mà tôi rất là biết ơn để tôi phải chuẩn bị kỹ càng hơn cho chương trình này. Ngoài việc phải tập luyện chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn thì trong kỹ năng nhảy múa thì còn phải chuẩn bị cho mình một tinh thần thép nữa, chiến đấu hết mình", nữ ca sĩ nói. 
Không ngần ngại, Chi Pu thừa nhận khả năng vũ đạo của mìh không bằng các thí sinh chuyên nghiệp nhưng cô có những thứ khác: "Tôi biết là, mình có nhảy 2 đến 5 năm nữa thì không thể bằng các bạn được. Tại các bạn đã nhảy từ trong máu rồi. Tôi đến với chương trình vì tôi biết là Chi Pu có những cái mà các bạn đang cần. Chúng ta đến đây với một sân chơi là chúng ta cho nhau những thứ mà chúng ta thiếu…
Tôi đến Street Dance Việt Nam để có một tinh thần máu hơn, chiến hơn, học được nhiều kỹ năng nhảy hơn. Còn Chi Pu có gì? Chi Pu có sự nổi tiếng, Chi Pu có công ty quản lý, Chi Pu có ekip, có ý tưởng".
Chi Pu: Có nhảy 5 năm nữa cũng không bằng thí sinh Street Dance nhưng tôi có sự nổi tiếng
Trước khi trở thành ca sĩ, Chi Pu từng có kinh nghiệm tham gia cùng nhóm nhảy nối tiếng nhất nhì Hà Nội. Cô cũng rất yêu thích hiphop, thường có mặt trong những sàn đấu nhảy vừa để cổ vũ, vừa để học hỏi. Hơn nữa, trong các sản phẩm của mình, Chi Pu cũng rất chú ý và đầu tư cho động tác vũ đạo. Do vậy, khán giả mong rằng đây sẽ là cơ hội tốt để cô khẳng định tài năng của bản thân. 
Photo: Hoàng Vũ
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / TV Show

Trấn Thành - Song Luân bật khóc khi chàng trai chuyển giới thổ lộ: "Em muốn đám cưới nhưng không biết mời ai"

Những chia sẻ của Nguyên Hồ và bạn gái lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong tập đầu tiên mùa 3 "Người ấy là ai?".

"2 Ngày 1 Đêm": Kiều Minh Tuấn "phát tán mùi" trên xe, Ngô Kiến Huy – Dương Lâm "xỉu lên xỉu xuống"

Những hình ảnh đầu tiên trong chuyến hành trình "2 Ngày 1 Đêm" đầy hài hước, "lầy lội" của 6 chàng trai đã lộ diện.

Nữ thần chuyển giới mới đổ bộ "Người ấy là ai" với chất giọng biến hóa: Nhìn qua cứ tưởng Lynk Lee

Nhân vật chính xuất hiện trong tập 1 mùa 3 "Người ấy là ai" thuộc cộng đồng LGBT+.

NSƯT Kim Tử Long song ca “Dạ cổ hoài lang” với...khỉ

Màn kết hợp có 1-0-2 này đang khiến dân tình "sục sôi".

Lâm Vỹ Dạ giúp vợ chồng MC Hồng Phúc xác lập kỷ lục mới, giỏi thế nào mà được đề nghị tăng lương?

Một điều thần kỳ đã xảy ra cùng bà xã của Hứa Minh Đạt.

Cộng đồng nổi bật