STAR / TV Show

"Chị đẹp" MLee lần thứ 2 làm đội trưởng, năng lực đủ khiến Hồng Nhung phải cãi lời Mỹ Linh

Được giao trọng trách nhóm trưởng liên tục 2 vòng, "chiến thần" nhảy - rap gọi tên MLee.

"Chị đẹp" MLee lần thứ 2 làm đội trưởng, năng lực đủ khiến Hồng Nhung phải cãi lời Mỹ Linh
MLee lần thứ hai làm trưởng nhóm do có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong số hai nhóm an toàn ở Công diễn 2. Nắm trong tay 2 đặc quyền chọn tiết mục trình diễn đầu tiên và chọn 2 thành viên, MLee "chốt đơn" bản mashup Ước gì - Mưa phi trường và mang về 2 chị đẹp có thế mạnh về vũ đạo, vocal lần lượt là Trang Pháp, Lệ Quyên. 
Chị đẹp MLee lần thứ 2 làm đội trưởng, năng lực đủ khiến Hồng Nhung phải cãi lời Mỹ Linh
Hồng Nhung là chị đẹp có ít sự chọn ca khúc yêu thích để trình diễn vì luật chọn nhóm ở Công diễn 3 không cho phép các thành viên trong 1 nhóm trùng quá 50% so với các vòng Công diễn trước. Điều này khiến Hồng Nhung có chút bối rối và cân nhắc khá lâu để quyết định về nhóm của MLee.
Bất chấp sự ngăn cản của hai chị đẹp Mỹ Linh và Lệ Quyên, Hồng Nhung nhất quyết không thay đổi ý định của mình và cam kết sẽ chiến đấu “tất tay” để trình diễn vũ đạo “bốc lửa” ở Công diễn sắp tới. Điều này phần nào cho thấy được sức hút đặc biệt của đội hình với sự góp mặt của MLee - người vốn được đánh giá rất cao ở phần vũ đạo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. 
Chị đẹp MLee lần thứ 2 làm đội trưởng, năng lực đủ khiến Hồng Nhung phải cãi lời Mỹ Linh
Cố vấn Trần Hồng Hà nhận định: "MLee đã có lần thứ hai làm trưởng nhóm. Đây là một trong những trưởng nhóm rất có trách nhiệm với những thành viên trong nhóm, luôn lo toan cho mọi người để làm sao có được một phần trình diễn hài hòa. Mỗi người trong nhóm đều được thể hiện vũ đạo, giọng hát. Lần đầu tiên, tôi thấy chị Bống rất tự tin với phần trình diễn của chị".
Chị đẹp MLee lần thứ 2 làm đội trưởng, năng lực đủ khiến Hồng Nhung phải cãi lời Mỹ Linh
Trên tài khoản mạng xã hội với hơn 1 triệu người theo dõi, "nữ hoàng phòng trà" vừa có bài đăng dài nói về đàn em. Theo Lệ Quyên, MLee là một thành viên đầy nhiệt huyết, luôn đi sớm về muộn. Giọng ca Cá Cắn Câu chu toàn ở nhiều vai trò từ lên ý tưởng, dàn dựng cùng ekip, vũ đạo... đến trang phục. Lệ Quyên nhắn nhủ đến MLee: "Rap em cũng viết, nhảy thì quá giỏi nên cú nào nguy hiểm trầy da tróc vẩy em làm hết chứ ai làm? 
Chị đẹp MLee lần thứ 2 làm đội trưởng, năng lực đủ khiến Hồng Nhung phải cãi lời Mỹ Linh
Có những lúc chưa được hiểu đúng, em khóc thút thít nhưng hôm sau vẫn lao đi lo mọi thứ đầy trách nhiệm bởi em mang nghiệp đội trưởng, thương lắm. Nhiều lúc chị biết em kiệt sức. May quá chị biết hát, chị đỡ cho em được chút xíu, ngoài ra, em hát cũng rất dễ thương, đó, chị có làm được gì đâu. Không có em, chắc chị đã xin dừng cuộc chơi rồi vì thật sự khi vào cuộc chị mới thấy cực quá. Vậy là 3 vòng công diễn chị được bám lấy em, bấu víu lấy em. Và nếu may mắn chị em ta đi tiếp, chị không mong gì hơn là được về chung đội với em đến hết hành trình nếu có thể”.
Chị đẹp MLee lần thứ 2 làm đội trưởng, năng lực đủ khiến Hồng Nhung phải cãi lời Mỹ Linh
Trước đó, MLee từng thuyết phục được hai người đàn chị Thu Phương và Lệ Quyên thử mình với một trải nghiệm mới, mang đậm màu sắc của MLee: khả năng rap. Cần biết, trong bài hát chủ đề của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, MLee cũng chính là người đã viết phần rap. 
Việc thuyết phục hai giọng ca thuộc hàng diva ở nhạc Việt rap trên một chương trình đại chúng không phải là điều dễ dàng. Thậm chí, đó còn không phải là một đoạn đọc chậm rãi. "Lệ Quyên, Thu Phương bắn fast-flow" là tiêu đề được ban tổ chức viết để miêu tả tập 7 của chương trình, chứng tỏ rằng đây là một trong những điều bất ngờ nhất của tập phát sóng này. 
Ở hai công diễn trước, đội MLee đều giành chiến thắng, bảo vệ được toàn bộ các thành viên. Tại Công diễn 3, chỉ duy nhất một nhóm có điểm số bình chọn của khán giả tại trường quay cao nhất sẽ được an toàn. 3 nhóm còn lại sẽ nằm ở nhóm nguy hiểm, đồng thời 4 thành viên có điểm số bình chọn cá nhân thấp nhất sẽ tạm dừng hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Khán giả cũng nhanh chóng đưa ra dự đoán MLee sẽ là cái tên sớm lọt vào chung kết của mùa giải đầu tiên.

STAR / TV Show

Phạm Thoại "chơi lớn" mời Khánh Vân hỗ trợ, kéo 3 thí sinh vào chung kết "Ngôi sao chốt đơn"

Tập 5 và cũng là Bán kết của chương trình "Ngôi sao chốt đơn" vừa lên sóng vào tối 24/5 với chiến thắng thuộc về đội Phạm Thoại và Lucie Nguyễn - Tuấn Dương.

Suni Hạ Linh kết hợp với “Thư Phi” của "Như Ý truyện", bỏ lỡ màn đu dây lần 2 tại "Đạp gió 2024"

Nữ ca sĩ gây ấn tượng khi liên tục trổ tài vũ đạo, nhảy đôi với 2 mỹ nữ khiến fan Trung bất ngờ.

Lê Dương Bảo Lâm lo lắng điều gì khi "cài cắm" trợ lý tham gia gameshow

Màn cài cắm gà nhà vào gameshow "Đấu trường âm nhạc" của MC Lê Dương Bảo Lâm khiến cả trường quay đều bất ngờ.

Tập 10 "Mẹ siêu nhân": Phạm Quỳnh Anh cho con gái 7 tuổi thử làm trợ lý, Emily dạy con dọn dẹp nhà cửa

Khác với Thảo Trang, Phạm Quỳnh Anh muốn tạo ra thử thách khó hơn cho con gái Tuệ An.

Suni Hạ Linh trở thành đội trưởng, phô diễn kĩ năng hát - rap - nhảy cực "chất" tại Đạp gió 2024

Nữ ca sĩ cùng đồng đội biểu diễn trong công diễn 2 có tên “Sương mù tuyệt đối”, mang đến phần trình diễn “đã mắt, đã tai”.