STAR / TV Show

BTC "The Masked Singer Vietnam" xin lỗi khán giả vì sự cố vé VVIP 6 triệu nhưng không có ghế ngồi

Nhiều khán giả không có chỗ ngồi, các hạng vé không có sự quản lý phân biệt rõ ràng dẫn đến việc dù mua vé VIP vẫn phải đứng xem.

BTC "The Masked Singer Vietnam" xin lỗi khán giả vì sự cố vé VVIP 6 triệu nhưng không có ghế ngồi
Đêm concert của chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ đã diễn ra vô cùng hoành tráng với sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ tên tuổi. Những giọng ca đỉnh cao xuất hiện trong chương trình đã làm thỏa lòng khán giả bởi kỹ năng của mình. Tuy nhiên, cách thức tổ chức đêm nhạc hội lại nhận về rất nhiều chỉ trích. 
BTC The Masked Singer Vietnam xin lỗi khán giả vì sự cố vé VVIP 6 triệu nhưng không có ghế ngồi
Top 3 The Masked Singer 2022
Ngay khi concert đang diễn ra, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều chỉ trích từ những khán giả và cả người nổi tiếng khi bỏ hàng triệu đồng mua vé VVIP - VIP mà không có chỗ ngồi. Cụ thể, cơ trưởng Quang Đạt đã đăng đàn bức xúc khi mua 2 vé VVIP 1 với giá 6 triệu đồng mỗi vé nhưng lạiì không còn ghế ngồi. Đáng nói khi phản ánh với ban tổ chức, anh còn nhận được phản hồi: "Anh ngồi đâu thì ngồi". Bạn gái của anh là blogger Hà Trúc cho biết cặp đôi chỉ đến muộn 10 phút so với thời gian bắt đầu, và nhận thấy cũng có khán giả không có ghế ngồi giống mình.
BTC The Masked Singer Vietnam xin lỗi khán giả vì sự cố vé VVIP 6 triệu nhưng không có ghế ngồi
BTC The Masked Singer Vietnam xin lỗi khán giả vì sự cố vé VVIP 6 triệu nhưng không có ghế ngồi
Quang Đạt và Hà Trúc bức xúc vì chương trình
Nhiều khán giả cũng cho biết không có sự tách biệt giữa vé VVIP hay vé VIP, ban tổ chức chỉ ưu tiên cho hạng vé President và ca sĩ. Có khán giả đã phải đứng cả đêm dưới trời mưa lất phất để xem concert dù sở hữu tấm vé VIP trị giá 4,5 triệu đồng.
BTC The Masked Singer Vietnam xin lỗi khán giả vì sự cố vé VVIP 6 triệu nhưng không có ghế ngồi
Nhiều khán giả không có ghế tập trung đứng xem tại trước khu vực VIP 2
Ngay sau khi concert kết thúc, BTC đã đăng tải một lên Facebook lời cảm ơn, kèm theo đó là xin lỗi về những bất tiện đã xảy ra: "Chúng tôi cũng rất tiếc vì một số khán giả đã đến trễ sau khi chương trình đã chính thức diễn ra. Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cố gắng hết sức để sắp xếp những chỗ còn trống để không làm gián đoạn chương trình. Tuy nhiên, việc sắp xếp này chưa nhận được sự hài lòng của một số khán giả. Chúng tôi xin phép được xin lỗi vì sự thiếu sót này và sẽ cố gắng nỗ lực để khắc phục vào lần sau. Rất mong quý khán giả thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho chương trình."
Dù vậy, nhiều khán giả vẫn không hài lòng với sự kém chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và quản lý. Bởi, ngoài việc thiếu chỗ ngồi, chất lương của concert The Masked Singer 2022 bị đánh giá là không ổn khi âm thanh tệ, kịch bản nhạt nhẽo hơn so với những vòng ghi hình đã diễn ra trước đó.

STAR / TV Show

"Mùi vị những chuyến đi" tập 9: Tiến Luật xứng danh trưởng đoàn, Bùi Công Nam "vô tri" nhưng lại cực duyên dáng

Tối 30/11, tập 9 với chủ đề "Ta xa nhau rồi phở không em?" của hành trình "Mùi vị những chuyến đi" tiếp tục lên sóng.

Trang Pháp - chị đẹp đa tài đầy tiềm năng tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Trang Pháp nhận nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cô liên tục chứng minh tài năng và đam mê bằng những thành tích đầy thuyết phục.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 5: Fan xót xa khi Nguyên Hà bị loại, Yến Trang dừng chân trong tiếc nuối

Công diễn 1 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" với nhiều nội dung hấp dẫn chính thức được phát sóng vào tối 25/11. Khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn của nhóm lẫn vũ đạo của các Chị Đẹp.

HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn – Ong Bây Bi – Cú Tây Bắc nắm tay nhau đến concert The Masked Singer

Hơn cả những màn so tài, Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp đẹp và ý nghĩa đến khán giả tại đêm chung kết.

"Mùi vị những chuyến đi" tập 8: Đội trưởng Diệu Nhi quá "phũ phàng" khiến Cầm - Wren Evans hụt hẫng

Tối 23/11, tập 8 chương trình "Mùi vị những chuyến đi" lên sóng, ghi lại ngày thứ 4 của hành trình du lịch Thái Lan và là ngày thứ 2 trên đảo Koh Samet của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans.