STAR / TV Show

Bị Huỳnh My hỏi khó chuyện chưa thi quốc tế, Quỳnh Châu lên tiếng khiến fans nể phục

Trước thái độ ngang ngược của Huỳnh My, người đẹp Lâm Đồng không chỉ không tức giận mà còn thấy thương cho thí sinh này, mong muốn cộng đồng mạng nhẹ lời hơn với cô nàng.

Bị Huỳnh My hỏi khó chuyện chưa thi quốc tế, Quỳnh Châu lên tiếng khiến fans nể phục
Những ngày qua, câu chuyện thí sinh Huỳnh My tại Miss International Queen Vietnam 2023 có thái độ thiếu chừng mực với mentor Quỳnh Châu gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội với dư luận. Hầu hết ý kiến đều không tán thành cách cư xử của thành viên team á hậu Thủy Tiên. Đặc biệt, Huỳnh My ngoài phạm lỗi thái độ, kĩ năng của cô tại cuộc thi còn quá non yếu cũng như sự thể hiện trong suốt quá trình tham gia xứng đáng phải ra về trong tập 3 vừa rồi.
Bị Huỳnh My hỏi khó chuyện chưa thi quốc tế, Quỳnh Châu lên tiếng khiến fans nể phục
Huỳnh My được giám khảo Dược sĩ Tiến cho cơ hội xây dựng lại hình ảnh sau ấn tượng xấu ở cuộc thi trong mùa 1. Tuy nhiên kết quả cô vẫn phụ lòng kì vọng của khán giả dành cho mình.
Sau khi tập 3 lên sóng thì cộng đồng mạng dành nhiều sự chỉ trích nặng nề cho Huỳnh My, cho rằng việc cô mang điểm yếu "chưa thi quốc tế" của Quỳnh Châu ra giễu cợt quá bất lịch sự, thậm chí hơi tàn nhẫn với giấc mơ chưa trọn vẹn của vị mentor này. Sau đó, nàng hậu chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh một trang sách cùng thông điệp "ngôn từ có thể làm đau một người" khiến người hâm mộ ngầm hiểu đang ám chỉ bản thân bị tổn thương vì sự xúc phạm của thí sinh dành cho mình.
Bị Huỳnh My hỏi khó chuyện chưa thi quốc tế, Quỳnh Châu lên tiếng khiến fans nể phục
Mentor Quỳnh Châu được khán giả khen ngợi bởi luôn hết lòng vì các thí sinh.
Bị Huỳnh My hỏi khó chuyện chưa thi quốc tế, Quỳnh Châu lên tiếng khiến fans nể phục
Thái độ của thí sinh Huỳnh My bất hợp tác đến mức không thể chấp nhận được trong phòng loại trừ.
Tuy nhiên, để tránh dư luận một lần nữa tác động xấu đến Huỳnh My bằng hình thức bạo lực mạng, Quỳnh Châu ngay lập tức đính chính về hình ảnh gây chú ý trên. Người đẹp Lâm Đồng bày tỏ: "Với Châu chuyện đã xảy ra và khi xem có toàn quyền thể hiện cảm xúc của mình nhưng Châu hi vọng khi mọi người thể hiện cảm xúc đừng dùng những từ ngữ gây tổn thương tinh thần cho bất kỳ cá nhân nào. Vì chúng ta cũng không lường trước được hậu quả của bạo lực mạng".
Bị Huỳnh My hỏi khó chuyện chưa thi quốc tế, Quỳnh Châu lên tiếng khiến fans nể phục
Á hậu Quỳnh Châu đính chính sự việc và mong muốn khán giả bao dung hơn với Huỳnh My.
Bên cạnh đó, mentor Quỳnh Châu còn chia sẻ thêm về cảm xúc của mình trong phòng loại trừ lúc ấy đồng thời lí giải nguyên nhân mình không phản kháng lại khi bị Huỳnh My chất vấn. Nàng hậu tâm sự: "Thật sự lúc đó Châu thấy thương My nhiều hơn là thấy trách. Vì Châu không biết bạn có chịu nhiều uất ức ở ngoài không mà khiến bạn thể hiện như vậy. Châu im lặng không phản kháng cũng là vì cảm xúc của Châu không phải là giận mà là thương bạn. 
Vốn dĩ Châu ở ngoài đời cũng như vậy, Châu không chọn tranh cãi là giải pháp. Không có nghĩa là mình bị tổn thương rồi thì lại tìm cách tổn thương ngược lại, cuối cùng kết quả là 2 người buồn. Châu nghĩ vì mình im lặng nên khi ra về My mới hỏi Châu có buồn không, My hiểu được là được rồi, nghĩa là sự im lặng đó tạo ra kết quả".

STAR / TV Show

Tập 5 "Mẹ siêu nhân": Emily sợ sinh thêm em bé, Phạm Quỳnh Anh lo tương lai 2 con gái lớn sống không hòa thuận

Tập 5 "Mẹ siêu nhân" là một trong cột mốc đáng nhớ của các nữ nghệ sĩ khi phải đối diện với mối lo lắng, nỗi sợ trong vai trò và trách nhiệm làm mẹ.

Suni Hạ Linh lộ diện cùng dàn chị đẹp trong MV chủ đề của "Đạp gió 2024", được khen ngợi vì thần thái rạng rỡ

Chiều 12/4, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) đã giới thiệu trailer và MV ca khúc chủ đề của chương trình "Đạp gió 2024", trong đó có sự góp mặt của Suni Hạ Linh đến từ Việt Nam.

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày trong "Mẹ siêu nhân"

Hành trình cùng con đối diện với nỗi sợ cùng con của các nữ nghệ sĩ không mấy dễ dàng khi đòi hỏi sự kiên trì từ những việc nhỏ nhặt nhất.

SlimV làm giám đốc âm nhạc, MC Anh Tuấn cùng Khánh Vy "cầm trịch" show Anh trai vượt ngàn chông gai

"Anh trai vượt ngàn chông gai" hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ và tạo nên làn sóng giải trí hấp dẫn tại Việt Nam.

Decao an ủi Lâm Minh sau 2 ngày vất vả, Thảo Trang "không thỏa hiệp" trước thái độ của con trai Alex

Thảo Trang kiềm chế cơn nóng giận với con trai Alex, có phương pháp dạy con cực kỳ khéo léo. Lâm Minh không tiếp tục thỏa hiệp với con trai Vĩnh Hy, phạt bé đứng úp mặt vào tường. Tất cả những nội dung này được truyền tải trong trailer tập 3 của chương trình Mẹ siêu nhân.