STAR / TV Show

Bị "cà khịa" về trình ngoại ngữ, Xuân Lan khoe khả năng nói tiếng Anh, còn uốn nắn từng chữ cho học trò

Trong tập tiếp theo của "The Next Gentleman", nữ siêu mẫu đã hướng dẫn các thí sinh trong team nói tiếng Anh.

Bị "cà khịa" về trình ngoại ngữ, Xuân Lan khoe khả năng nói tiếng Anh, còn uốn nắn từng chữ cho học trò
"The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ" đang là gameshow nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong trailer tập 6, Xuân Lan khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện khả năng nói tiếng Anh. Trước đó nữ siêu mẫu từng bị netizen không đánh giá cao khả năng ngoại ngữ. Trong tập này, nữ siêu mẫu còn giúp học trò Quang Thuận chỉnh phát âm khi phải đọc slogan của nhãn hàng. Phân đoạn Xuân Lan thể hiện trình ngoại ngữ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Bị cà khịa về trình ngoại ngữ, Xuân Lan khoe khả năng nói tiếng Anh, còn uốn nắn từng chữ cho học trò
Bị cà khịa về trình ngoại ngữ, Xuân Lan khoe khả năng nói tiếng Anh, còn uốn nắn từng chữ cho học trò
Bị cà khịa về trình ngoại ngữ, Xuân Lan khoe khả năng nói tiếng Anh, còn uốn nắn từng chữ cho học trò
Xuân Lan thể hiện khả năng nói tiếng Anh trong tập 6
Còn nhớ trong tập 4, Xuân Lan đã loại thí sinh ngoại quốc duy nhất trong chương trình. Dù chia sẻ lý do rằng Elia bị "một màu" trong suốt 4 tập phát sóng, Xuân Lan vẫn bị dàn giám khảo trong chương trình lẫn khán giả nghi ngờ khả năng ngoại ngữ và lý do loại anh không thuyết phục.
Ngay sau khi chương trình lên sóng, Xuân Lan chính thức có phản hồi trên trang cá nhân. Theo đó cô khẳng định bản thân không giỏi tiếng Anh vì đang sống và làm việc ở Việt Nam. 
"Tôi đang tham gia show truyền hình thực tế cho người Việt. Tôi không giỏi tiếng Anh, đó là thực tế. Tôi không cần nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, vì tôi đang sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi nói tiếng Việt thật tốt để thể hiện đúng mong muốn của mình", nữ siêu mẫu chia sẻ.
Việc Xuân Lan bị nghi ngờ khả năng ngoại ngữ xuất hiện từ những tập đầu. Trong tập 1, khán giả sẽ không khó để thấy Xuân Lan là người hoạt ngôn nhưng tới phần thi đấu loại trực tiếp của hai thí sinh ngoại quốc, Xuân Lan gần như im lặng ở phần nhận xét trong khi các giám khảo lần lượt thể hiện khả năng ngoại ngữ. Xuân Lan là người duy nhất không giơ bảng chọn thí sinh người ngoại quốc, nữ siêu mẫu cũng không ý kiến mỗi khi đến phiên Elia trình bày. Hiện quyết định loại thí sinh ngoại quốc của Xuân Lan tại show "The Next Gentleman" từng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

STAR / TV Show

Bị lộ ảnh quá khứ quá hở hang, mỹ nhân chuyển giới của MIQVN 2023 - Mỹm Trần đăng đàn giải thích

"Át chủ bài" team Mai Ngô tại Miss International Queen Vietnam 2023 thẳng thắn đáp trả khi cư dân mạng quy chụp cô khoe thân, thiếu đứng đắn.

Thùy Anh kể về màn hóa trang ở "Sao nhập ngũ": Tôi tá hỏa vì quá xấu, rửa mặt 3 lần mới sạch

Trong tập ngụy trang của show thực tế "Sao nhập ngũ", diễn viên Thùy Anh họa mặt một mình một kiểu, làm cô tự thấy mình xấu một cách dị biệt, trong khi các đồng đội của cô không thể nhịn cười. 

Nguyên Khang: "Tôi từng nghĩ kiếm tiền là động lớn nhất, nhưng hiện tại chỉ muốn làm tất cả để mẹ vui"

“Ngày xưa tôi cứ nghĩ động lực lớn nhất của đời mình là phải làm giàu, vì tôi xuất thân hoàn cảnh khó khăn. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra, điều tôi muốn nhất bây giờ không phải tiền bạc, mà phải làm gì để cho mẹ tôi vui”, Nguyên Khang chia sẻ.

Dương Hoàng Yến: "Yêu xa khó lắm vì xa mặt cách lòng"

Không chỉ Dương Hoàng Yến, Hồ Trung Dũng cũng đã nêu quan điểm cá nhân về vấn đề yêu xa khi trò chuyện cùng host Nguyên Khang.

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"

Mentor team xanh lần nữa thua cuộc và đối diện với nguy cơ mất đi "ngựa chiến" Mỹm Trần. Cô không giấu được bức xúc khi Bùi Quỳnh Hoa chọn thí sinh mạnh đội mình vào vòng loại.