STAR / TV Show

"2 ngày 1 đêm" buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông

Chuyến ghi hình mùa đặc biệt ở An Giang của ekip "2 ngày 1 đêm" diễn ra không mấy thuận lợi.

"2 ngày 1 đêm" buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông
Những ngày qua, người hâm mộ "2 ngày 1 đêm" nôn nao khi biết tin ekip đang quay mùa đặc biệt làm quà tặng cho khán giả. Với sức hút từ mùa 1, các thành viên tham gia chương trình được người dân chào đón nhiệt tình khi đến ghi hình tại An Giang. Vì mục đích quảng bá du lịch Việt Nam, ekip luôn thực hiện thử thách ngoài trời, ở nhiều địa điểm nổi tiếng của địa phương. Người dân cũng túc trực sẵn sàng chờ đợi để xem người nổi tiếng, ủng hộ thành viên mà mình yêu thích. Cũng chính vì khán giả tụ tập quá đông, ekip đã phải hủy buổi ghi hình.
 
2 ngày 1 đêm buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông
Trên fanpage chương trình, ekip đưa ra lời xin lỗi gửi đến khán giả, đồng thời giải thích lý do buổi ghi hình không thể diễn ra như dự kiến:
"Bất kỳ hoạt động tổ chức sự kiện nào không riêng gì 2 ngày 1 đêm Việt Nam cũng phải được sự cho phép của các cơ quan chức năng và sự tuân thủ là vô cùng cần thiết. Ekip 2 ngày 1 đêm Việt Nam thật sự cảm ơn sự yêu mến của khán giả và cũng không nghĩ rằng chương trình lại được yêu mến đến mức có bạn mong muốn gặp gỡ dàn cast mà đã chờ đợi từ rất rất sớm nhưng vì số lượng khán giả tập trung quá đông dẫn đến trễ tiến độ và quá thời gian được cấp phép nên chương trình đã không thể diễn ra như dự kiến. 2 ngày 1 đêm Việt Nam lần nữa chân thành xin lỗi đến quý khán giả và hi vọng sẽ sớm gặp khán giả An Giang trong thời gian sớm nhất".
Là một trong những thành viên được yêu mến nhất "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm liên tục cập nhật tình hình ghi hình tại An Giang cho người hâm mộ. Trong đoạn video mà anh "Dương Lâm Đồng Nai" đăng tải, các thành viên chương trình ngồi lì trên xe suốt 3 giờ đồng hồ, không thể ghi hình thử thách vì người hâm mộ vây kín. 
2 ngày 1 đêm buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông
Lê Dương Bảo Lâm livestream công khai cùng rất nhiều người hâm mộ ở An Giang.
2 ngày 1 đêm buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông

STAR / TV Show

Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại "Táo Quân", gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

Ơn giời, cuối cùng "Cô Đẩu" Công Lý cũng đã xuất hiện tại "Táo Quân"!

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

Không chỉ Đoàn Thiên Ân, Nhã Phương và Trang Hý đều bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách: Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi phải ngụp lặn ở nội dung này thì Trang Hý hay Nhã Phương lại muốn "xỉu ngang" ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.

Anh Tài "đau khổ" hé lộ từng phải hướng dẫn đồng nghiệp nam cách hôn vợ mình

"Tài tự hỏi sao mọi người lại ác vậy, bắt Tài hướng dẫn người khác hôn vợ mình".  - Diễn viên Anh Tài chia sẻ về tình huống oái ăm 2 vợ chồng gặp trên phim trường.