CINE / Truyền Hình

Xuân Bắc nói gì trước tin đồn không có mặt ở Táo Quân 2022?

Nam diễn viên đã có những chia sẻ về thông tin rút khỏi chương trình được mong chờ nhất năm của VTV.

Táo Quân là chương trình "Gặp nhau cuối năm" được rất nhiều khán giả mong chờ vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Chính vì thế khi khi nhà đài thông báo về việc chương trình sẽ lên sóng vào đêm giao thừa năm nay khiến không ít người háo hức chờ xem những điều gì sẽ được các Táo trình báo với Ngọc Hoàng năm nay.
Tuy nhiên, dù chưa ghi hình nhưng Táo Quân vẫn khiến khán giả thấp thỏm vì không ít tin đồn "bao vây" ngay từ những ngày đầu dàn diễn viên tập luyện. Đầu tiên là sự vắng mặt của "Bắc Đẩu" NSND Công Lý vì lý do sức khỏe. Tiếp đó là tin đồn "Nam Tào" Xuân Bắc cũng sẽ không tham gia chương trình năm nay. Thay thế bộ đôi này là hai diễn viên trẻ Duy Nam và Hà Trung (tức Trung Ruồi).
Xuân Bắc nói gì trước tin đồn không có mặt ở Táo Quân 2022?
Xuân Bắc và Công Lý bị đồn sẽ không tham gia Táo Quân năm nay
Ở đoạn clip hậu trường được VFC chia sẻ thì khán giả cũng không thấy Xuân Bắc và Công Lý xuất hiện. Bên cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là Duy Nam và Hà Trung với những cử chỉ, điệu bộ không khác gì Nam Tào và Bắc Đẩu càng khiến cho các tin đồn có căn cứ hơn.
Trong chương trình "VTV kết nối" giới thiệu hoạt động tập luyện của các nghệ sĩ trước thềm ghi hình Táo Quân, khán giả tìm mỏi mắt cũng không thấy có sự góp mặt của Xuân Bắc.
Xuân Bắc nói gì trước tin đồn không có mặt ở Táo Quân 2022?
Xuân Bắc nói gì trước tin đồn không có mặt ở Táo Quân 2022?
Xuân Bắc không hề xuất hiện trong hậu trường tập luyện
Ngay sau khi những thông tin này được lan truyền, trao đổi với truyền thông, nghệ sĩ  ưu tú Xuân Bắc cho biết: “Có một câu của Nam Tào trong Táo Quân đã nói rất rõ và rất hay: “Nghe xôn xao, rì rào thì đến chỗ rì rào, xôn xao mà hỏi”, sao lại hỏi tôi? Tôi không có câu trả lời cho tin đồn này”.
Còn nghệ sĩ Vân Dung thì đăng tải hình ảnh mình và Xuân Bắc trong hậu trường Táo Quân như ngầm khẳng định sự có mặt của anh năm nay. 
Xuân Bắc nói gì trước tin đồn không có mặt ở Táo Quân 2022?
Chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung như ngầm khẳng định sự có mặt của Xuân Bắc tại Táo Quân
Trong 1 clip cách đây không lâu của một thành viên trong ekip của Táo Quân cũng chia sẻ khoảnh khắc Xuân Bắc, Tự Long ngồi "gõ nhịp" hát hết một set nhạc trong khi chờ các thành viên của đoàn đến tập. Một lát sau, Vân Dung hớt hải chạy đến và thông báo rằng mình vừa từ đoàn phim "Về chung một nhà" (phim sắp lên sóng VTV) tới. Điều này khiến khán giả có thể yên tâm việc nam diễn viên sẽ vẫn góp mặt trong năm nay nhưng có làm Nam Tào nữa hay không thì phải đợi đến ngày ghi hình mới biết.
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Thương ngày nắng về: Đình Tú bị Huyền Lizzie hiểu lầm là "phi công", thái độ chị đẹp là ghét hay ghen?

Rõ ràng là rất để ý người ta nhưng Vân Trang (Huyền Lizzie) lại luôn tìm cách để cho đối phương "ăn hành".

Minh Hằng tức điên người vì chồng nhu nhược, chị em tư vấn "bỏ ngay còn kịp"

Những hành động của ông xã khiến Tất Thắng (Minh Hằng) phát điên.

Chưa kịp thành đôi, "mối tình chị em" của Trang-Duy đã xuất hiện "tiểu tam" phá đám

Các fan của bộ đôi Vân Trang và Hoàng Duy khá bất an khi chuyện tình của đôi trẻ chưa đâu vào đâu đã phảng phất bóng dáng "trà xanh".

Chiến "chó" bất ngờ xuất hiện ở "Phố trong làng", cuộc đối đầu cực gắt của 2 Anh Tuấn rất đáng mong chờ

Khi 2 Anh Tuấn gặp nhau trong 1 phim thì sẽ ra sao?

Mới "mở bát", Khổng Tú Quỳnh đã biến Chí Thiện thành "lừa chúa" nhưng gặp ngay quả báo nhãn tiền

Ngay trong tập đầu tiên vừa phát sóng, Thúy Vy (Khổng Tú Quỳnh) hé lộ bí mật “động trời” trong lần đầu gặp gỡ Tấn Lộc (Chí Thiện). Bên cạnh đó, Như Hoa (Lê Lộc) bắt đầu u mê Anh Quân (Tuấn Dũng) sau khi được anh cứu giúp

Cộng đồng nổi bật