CINE / Truyền Hình

Việt Anh ngầm khẳng định sẽ thành đôi với Hồng Diễm

Việt Anh và Hồng Diễm đang đóng phim truyền hình mới cùng nhau. Tuy nhiên, đến nay việc hai người có phải là một đôi trong phim không vẫn còn là ẩn số.

Việt Anh ngầm khẳng định sẽ thành đôi với Hồng Diễm
Người vợ tốt là một trong những dự án phim truyền hình đang trong quá trình sản xuất của VFC. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đã rất quen thuộc với khán giả như Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh... Hiện tại, các diễn viên của phim cũng đã thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh hậu trường trong khi quay phim.
Gần đây nhất, Việt Anh có đăng tải liên tiếp hai bức ảnh chụp với Hồng Diễm. Mọi người cũng đoán rằng đây sẽ là cặp đôi mới nhất của phim truyền hình Việt. Dù trước đó, Hồng Diễm cũng từng được cho rằng sẽ đóng cùng với nam diễn viên miền Nam Quốc Huy.
Trong bức ảnh chụp cùng với Hồng Diễm, Việt Anh viết: "Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa. mệt lắm rồi đấy". Nhiều người cho rằng Việt Anh đã ẩn ý, ngầm khẳng định Hồng Diễm sẽ đóng vai người vợ tốt của mình trong phim truyền hình lần này.
Hồng Diễm cũng từng tương tác bình luận với Việt Anh: "Đang là chồng tự dưng đòi làm anh trai thế này? Đúng là 'yêu đương khó quá' mà". Trong khi đó Lã Thanh Huyền - bạn diễn của Việt Anh trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ cũng gửi lời chúc mừng: "Giờ anh đã chồng người ta".
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Việt Anh ngầm khẳng định sẽ thành đôi với Hồng Diễm
Bối cảnh của phim cũng được ê-kíp sản xuất hé lộ. Cảnh quay của Việt Anh và Hồng Diễm được thực hiện ở một bãi biển vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên, dường như thời tiết không ủng hộ đoàn làm phim khi mưa liên tiếp trong mấy ngày quay.
 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Truyền Hình

Cơ hội nào cho Hồng Đăng quay lại màn ảnh nhỏ?

Sau những ồn ào thời gian qua, liệu nam diễn viên có còn được tiếp tục xuất hiện trong các dự án phim truyền hình trong thời gian tới?

Những cảnh quay không được lên sóng của Hồng Đăng: tiếc nhất là nụ hôn với Lan Phương

Dù phim đã kết thúc nhưng sự biến mất của Đức "xoăn" khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng.

Thanh Bình phải nén nỗi đau mất mẹ để tiếp tục diễn ngay trên phim trường

Để có được những thành công như hôm nay, Thanh Bình đã trải qua một chặng đường rất dài với những bước thăng trầm đáng nhớ.

"Thương ngày nắng về" tập cuối: Hồng Đăng xuất hiện, ngập ngừng nói lời xin lỗi

Cái kết nhiều trăn trở của phim cùng với sự xuất hiện của nhân vật Đức "xoăn" khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

"Thương ngày nắng về": Đám cưới của Trang - Duy là "một cú lừa"?

Đội biên kịch của VFC đang "tung hỏa mù" nhằm giấu cái kết đầy đau thương của "Thương ngày nắng về"?

Cộng đồng nổi bật