CINE / Truyền Hình

Việt Anh bật khóc khi nói về đổ vỡ trong hôn nhân: "Lâu rồi, tôi không có cơ hội gặp con gái"

Nam diễn viên nghẹn ngào khi nói về những góc khuất phía sau ánh đèn của mình.

Việt Anh bật khóc khi nói về đổ vỡ trong hôn nhân: "Lâu rồi, tôi không có cơ hội gặp con gái"
Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", Việt Anh gây chú ý khi câu chuyện của phim được bật mí như "đo ni đóng giầy" cho anh. Phim kể về Việt (Việt Anh thủ vai) sau những đổ vỡ hôn nhân đã tìm được tình yêu mới bên cạnh Giang (Lã Thanh Huyền) nhưng vô tình lại bị cuốn vào vòng xoáy những rắc rối của "hội người cũ". Câu chuyện phim rất giống với Việt Anh khi nam diễn viên cũng đã ly hôn với vợ cũ và có một cô con gái, đồng thời đang có nhiều nghi án hẹn hò với một bóng hồng trong showbiz. 
Đáng chú ý, trong buổi họp báo, Việt Anh bất ngờ bật khóc khi nhắc về những đổ vỡ trong hôn nhân của mình. Anh cho biết, đã rất lâu rồi anh không được gặp con gái kể từ ngày bé theo mẹ ra nước ngoài định cư. Đồng thời, Việt Anh nhắn nhủ rằng, nếu con có xem được phim này thì hãy tin rằng, bố yêu con rất nhiều. Vốn là người hoạt náo, hài hước nên không ít người như lặng đi khi thấy những giọt nước mắt của nam diễn viên.
Việt Anh bật khóc khi nói về đổ vỡ trong hôn nhân: Lâu rồi, tôi không có cơ hội gặp con gái
Việt Anh bật khóc khi nhắc về con gái 
Nam diễn viên cũng bật mí rằng, "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" chính là mong mỏi từ lâu của anh khi muốn thực hiện một phim về người cha yêu con nhưng có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Anh tâm sự điều này với đạo diễn Vũ Trường Khoa và khi nhận được phác thảo về dự án mới, đạo diễn đã gọi cho Việt Anh và nói: "Điều em muốn đã có rồi!".
Nói về vai diễn trong dự án lần này, Việt Anh cho biết phim đã "hút cạn" sức lực của anh khi phải "chìm" trong cảm xúc của bản thân và nhân vật. Nhiều lúc, Việt Anh không hiểu rằng đó là mình hay là nhân vật đang nói nữa.
Những giọt nước mắt của anh nhận được đồng cảm của nhiều người khi biết về cuộc sống hôn nhân nhiều thăng trầm của anh. Sau 2 lần hôn nhân đều không trọn vẹn, nam diễn viên dường như thận trọng hơn với chuyện kết hôn.
Nam diễn viên từng chia sẻ dù xa cách nhưng anh vẫn luôn muốn được ở bên cạnh và chăm sóc cho con gái trong sinh nhật của ái nữ: "Dâu Tây của bố, như vậy là hơn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Và hôm nay ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ , bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu..."
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Truyền Hình

Vì sao Tường Vi lại tiếp tục bị ghét trong phim mới?

Từ "Bánh mỳ ông Màu" đến "Công thức hạnh phúc", Tường Vi liên tục bị "hành" bởi một người.

Thương ngày nắng về 2: Khánh bị chồng ruồng rẫy, "cậu mợ" chính thức vào cuộc minh oan cho chị gái

Liệu, cặp đôi có phá được án đòi lại sự trong sạch cho nhân vật Khánh không?

Nhân vật bà Hiền của "Thương ngày nắng về" kinh khủng đến cả diễn viên thủ vai cũng không chịu nổi?

NSND Lan Hương “Bông”, người đảm nhận vai bà Hiền cũng phải thảng thốt về vai diễn của mình.

"Thương ngày nắng về 2": Đức không tin Khánh phản bội nhưng vẫn dồn vợ đến ly hôn vì lý do cực sốc?

Nghe nguyên nhân xong hẳn bạn cũng giật mình luôn.

"Thương ngày nắng về": Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng, nhìn Khánh chỉ muốn ở vậy cho xong

Chẳng biết giàu sang hay không nhưng lấy phải những ông chồng nhu nhược như trong phim thì nhiều chị em bàn nhau ở giá cho được "giá xào tôm".

Cộng đồng nổi bật