CINE / Truyền Hình

Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 "Không ngại cưới chỉ cần một lý do"?

Rõ ràng là nữ chính nhưng Hoàng Thùy Linh không lộ mặt chút nào trong đoạn preview giới thiệu tập 1 phim "Không ngại cưới chỉ cần một lý do" khiến cho khán giả rất thắc mắc.

Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 "Không ngại cưới chỉ cần một lý do"?
Tối 21/9, phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do bắt đầu phát sóng và được khán giả chú ý từ trước vì có Hoàng Thùy Linh đóng vai nữ chính. Theo những gì mà nhà sản xuất tiết lộ thì cô đóng vai Yến, một cô gái thành đạt trong sự nghiệp, lạnh lùng mạnh mẽ về tính cách và cô đơn lẻ bóng trong tình yêu.
Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 Không ngại cưới chỉ cần một lý do?
Hoàng Thùy Linh là nữ chính trong phim này
Vì là nữ chính nên ai cũng đinh ninh Hoàng Thùy Linh sẽ phải xuất hiện áp đảo trong đoạn preview giới thiệu tập 1. Nhưng suốt hơn 3 phút của trích đoạn này, Hoàng Thùy Linh không hề xuất hiện chút nào mà nhân vật của cô chỉ được nhắc tới một cách gián tiếp mà thôi.
Đoạn preview mở đầu bằng cách bố và anh trai của Yến đang cự cãi, nhắc đến ngày trọng đại khi Yến được thăng chức. Trong khi ông bố muốn cả nhà có mặt chúc mừng Yến thì anh trai Đông lại cho rằng chuyện không có gì đáng chú ý, bởi Yến được thăng chức liên tục.
Rồi các nhân viên trong công ty của Yến cũng đang xì xào. Họ những tưởng Phong sẽ được nhấc lên làm sếp, nhưng chẳng ngờ chiếc ghế này lại bất ngờ thuộc về Yến. Tuy Phong tỏ vẻ không bận tâm đến chuyện “bỗng dưng hụt làm sếp” nhưng chắc chắn anh chàng không hề vui vẻ với chuyện này.
Vì sao Hoàng Thùy Linh mất hút ở phần giới thiệu tập 1 Không ngại cưới chỉ cần một lý do?
Ba vai chính đều xuất hiện trong preview, trừ Hoàng Thùy Linh!
Cuối cùng, vai chính còn lại trong bộ tứ là Huyền cũng đã lộ diện, với mối quan hệ có vẻ không được hòa thuận lắm với Đông. Đoạn preview có ba trong số 4 nhân vật chính đều xuất hiện, chỉ riêng vai Yến của Hoàng Thùy Linh lại biến mất đầy khó hiểu.
Netizen cho rằng đây là một chiêu gây chú ý của nhà sản xuất, bởi ai xem preview cũng sẽ tò mò Yến là cô nào mà khiến mọi người xôn xao bàn tán đến vậy. Nhưng cũng có khán giả lại thấy bất thường khi nhân vật quan trọng nhất phim lại “bay màu” ngay trong đoạn phim mở màn.

CINE / Truyền Hình

“Tết ở làng Địa Ngục” giữ vị trí Top 1 trong 6 tuần liên tiếp trên Netflix và K+, netizen trông ngóng phần 2

Ngay từ khi phát sóng tập đầu tiên, “Tết ở làng Địa Ngục” đã đứng đầu bảng xếp hạng trên 2 nền tảng xem phim trả phí Netflix và K+. Sáu tuần liên tiếp, series kinh dị - cổ trang đầu tiên của Việt Nam vẫn giữ nguyên phong độ. 

Minh Trang - Quốc Anh mất 2 tiếng để quay cảnh nóng trong 2 tập đầu “Yêu trước ngày cưới”

Tình tiết 2 tập đầu tiên của “Yêu trước ngày cưới” mở ra chuỗi tình huống lãng mạn xoay quanh cuộc sống người trẻ giai đoạn tiền hôn nhân.

Ngô Phương Anh, Thanh Duy, Quốc Huy rơi vào "mối tình tay ba” trong phim mới

"Đuổi bắt thanh xuân" là phim hài tình cảm khai thác chủ đề thanh xuân trong cuộc đời mỗi người. Bộ phim mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn và tuổi trẻ. 

Nhã Phương áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm

Nhã Phương trải lòng câu chuyện mang thai em bé thứ hai và sự ủng hộ nhưng nghiêm khắc của Trường Giang trong suốt quá trình quay phim “Yêu trước ngày cưới”.

"Yêu trước ngày cưới": Hữu Vi dành 2 tháng “độ” body để đóng cảnh nóng với Sĩ Thanh

Sĩ Thanh, Hữu Vi chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường về loạt cảnh nóng trong “Yêu trước ngày cưới”.