CINE / Truyền Hình

Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục "mất não" khiến Long đần "ăn" một cú lừa thể kỷ

Mọi diễn biến phim như một trò đùa.

Tưởng chừng như qua bao nhiều biến cố, với tấm chân tình của Long (Trung Ruồi) thì Thục Anh (Lương Thanh) đã dần rung động và dành tình cảm cho. Ấy nhưng, mọi thứ lại như một trò đùa khi Thục Anh biến mất khỏi đám hỏi, đuổi bố mẹ của Long về quê và "dội thêm gáo nước lạnh" vào mặt chàng trai khờ khạo, chung tình rằng: "Tôi làm tất cả chỉ vì thương hại anh. Tôi không yêu anh!". Đàng trai đàng gái té ngửa, khán giả ngán ngẩm: "Tưởng dại một lần mà tiếp tục "mất não" thế này thì không ai thương nổi rồi, Thục Anh ạ!".
Ở lần đầu tiên, khi dại dột yêu phải gã Sở Khanh, Thục Anh còn được mọi người đồng cảm vì trẻ người non dạ và cùng là người bị lừa. Ai dè ở sự việc này, mọi người "ném đá" cô nàng một cách không thương tiếc bởi lẽ nếu như ngay từ đầu không có tình cảm với con nhà người ta thì đừng gieo tương tư hay để người ta tổ chức hẳn một cái lễ ăn hỏi hoành tráng, còn mời cả bố mẹ từ quê lên nữa. Đằng này, cái thái độ dở dở ương ương của Thục Anh đã khiến cho tất cả đều khó xử: bà Vân (Vân Dung) sốc nặng  vì con gái làm chuyện mất mặt trước quan viên hai họ, Long thì thêm một lần nữa thành "con lừa" trước bàn dân thiên hạ và cả một bộ sậu ngơ ngác vì chẳng hiểu "mô tê răng rứa" gì.
Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục  mất não khiến Long đần ăn một cú lừa thể kỷ
Nói Thục Anh ích kỷ cũng không sai, người con gái chỉ nghĩ đến cảm xúc cá nhân mà không nghĩ cho ai hết
Nhiều khán giả còn cho rằng tình huống này quá gượng ép. Dẫu biết biên kịch có ý đồ và việc Thục Anh không muốn cả đời sống trong áy náy cũng như Tuệ Nhi (Khả Ngân) nhận ra được lỗi lầm của mình nhưng việc đẩy mọi thứ trở nên "tất tay" như vậy ít nhiều gây ra những phản ứng trái chiều. Việc Long yêu thương và muốn gánh vác trách nhiệm cùng Thục Anh không phải chuyện một sớm một chiều mà đã tâm tình, thủ thỉ "nát nước nát cái" với nữ chính rồi. Ngay cả việc cầu hôn cũng đã "5 lần 7 lượt" quỵ lụy đủ cách thì mới nhận được cái gật đầu. Ấy vậy mà đến cuối cùng thì chính tay Thục Anh lại làm bung bét hết cả. Khán giả khó hiểu. Dàn nhân vật trong phim khó hiểu. Ngay đến cả Thục Anh sau khi phá tan mọi thứ rồi lại khóc lóc ra cái vẻ đáng thương làm gì?
Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục  mất não khiến Long đần ăn một cú lừa thể kỷ
Long "đần" sốc nặng vì cái tát trời giáng của người mình yêu thương nhất
Nói chung thì có câu nói "nhà sập sẽ thành cây cầu", nhưng đống đổ nát thì không thể nào thay đổi được. Việc làm của Thục Anh đã đẩy Long "đần" hết vai nhanh hơn dự kiến cũng như đưa Tuệ Nhi về với vị trí của mình. Sau 2 thứ làm được đó, nhân vật của Thục Anh chính thức vào "blacklist" của khán giả. Không thương cảm, không ủng hộ nữa, mọi người lại muốn cô nàng chịu nhiều sóng gió để hiểu được giá trị của chân tình là thế nào. Cuối cùng thì người khổ nhất vẫn là Long "đần". Nụ cười đã tắt, niềm tin đã mất, giờ thì anh chàng phải tự gạt lấy ưu phiền và đối mặt với "cơn sấm sét" của gia đình dưới quê. Còn mọi thứ thì lanh tanh bành hết cả. Xóm trọ giải tán! À quên, chưa giải tán được vì đã hết phim đâu.
Đành phải chờ xem diễn biến tiếp theo của "11 tháng 5 ngày" sẽ ra sao vào 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Trần Vân hé mở hậu trường phim bá đạo, tiết lộ con người thật khác hẳn "Hoài dại trai" ở "Phố trong làng"

Nếu như trong phim "Phố trong làng", Hoài yêu hết mình thì ngoài đời Trần Vân vẫn "độc thân vui tính".

Diễn viên nhí Ngân Chi hóa tiểu công chúa, "đối đầu" cực gắt với Minh Hằng trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"

Sau khi giành giải tại LHP Việt Nam lần thứ 22, diễn viên nhí Ngân Chi lại có vai diễn mới ấn tượng trong phim dài tập ‘Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Những người bà khiến khán giả "phát điên" trong "Thương ngày nắng về"

Lấy tình mẫu tử thiêng liêng làm đề tài chính, Thương ngày nắng về đã khiến nhiều người cảm động với các tình tiết trong phim. Tuy nhiên sự xuất hiện của những người bà đã thể hiện rõ sự khác biệt giữa bà nội và bà ngoại, mẹ đẻ và mẹ chồng.

Phát hiện điểm trùng hợp khó tin giữa nhân vật của Phương Oanh và Huyền Lizzie trong 2 bom tấn truyền hình

"Thương ngày nắng về" và "Hương vị tình thân" là hai bộ phim đề tài gia đình được khán giả yêu thích. Cùng lấy chủ đề con nuôi, nhưng số phận của hai nữ chính hoàn toàn khác nhau khiến nhiều người thương xót.

Diễn viên Đức Hiếu: "Vợ tôi vừa đấm vừa xoa khi thấy tôi tỏ tình "cô bán quạt""

Anh công an đáng yêu của "Phố trong làng" đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn được khán giả dành tình cảm nhiều trong thời gian qua.

Cộng đồng nổi bật