CINE / Truyền Hình

Trúc Mây lộ rõ bộ mặt thật, biến hình thành bà lẽ mưu mô trong phim gia đấu "Vòng xoáy tình thù"

Nữ diễn viên trẻ Trúc Mây vừa có cơ hôi chia sẻ về vai diễn mới trong bộ phim "Vòng xoáy tình thù" của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. 

Trúc Mây lộ rõ bộ mặt thật, biến hình thành bà lẽ mưu mô trong phim gia đấu "Vòng xoáy tình thù"
Trong Vòng xoáy tình thù, Trúc Mây vào vai Hương - con gái của ông Ba Biện một nông dân nghèo ở Lâm Đồng những năm 1950. Gia đình Hương cũng như những người dân nghèo khác, phải chịu muôn vàn đau khổ vì sự lạm quyền của gia đình Điền chủ Thanh (Mai Sơn Lâm). Sở hữu khối tài sản bạt ngàn đồi trà và những cánh rừng cao su, tên điền chủ ỷ vào sự giàu có cùng quyền lực của mình đã làm vô số chuyện xấu xa từ phá rẫy, cướp đất đến cưỡng đoạt phụ nữ, con gái nhà lành. 
Trúc Mây lộ rõ bộ mặt thật, biến hình thành bà lẽ mưu mô trong phim gia đấu Vòng xoáy tình thù
Hương và Trọng là hai nạn nhân của điền chủ Thanh tham lam, độc ác. Mẹ Trọng vì thói trăng hoa của tên Thanh mà phải chịu sỉ nhục, nhảy xuống thác đá tự vẫn. Bố Trọng là ông Tư Rẫy cũng bị Thanh bịt miệng. Về phần Hương, cô bị gã điền chủ nhìn trúng nhan sắc. Gã sai tên giang hồ Năm Hổ đốt rẫy bắp nhà cha cô, đồng thời dồn ép nhà cô phải trả món nợ thuế đất với mục đích ông Ba Biện phải bán con gán nợ. Cuối cùng Hương phải tủi nhục về làm vợ tư của gã dẫu đã thề nguyện yêu đương với Trọng. 
Vai diễn bà Tư Hương có màu sắc hoàn toàn khác biệt với các vai dịu hiền, mộc mạc trước đây của Trúc Mây. Có thể coi đây một thử thách diễn xuất của nữ diễn viên khi cô phải đóng một cô gái nhà lành bị dồn đến đường cùng dần dần biến chất trở thành một người đàn bà dã tâm, mù quáng vì trả thù. 
Trúc Mây lộ rõ bộ mặt thật, biến hình thành bà lẽ mưu mô trong phim gia đấu Vòng xoáy tình thù
Trúc Mây lộ rõ bộ mặt thật, biến hình thành bà lẽ mưu mô trong phim gia đấu Vòng xoáy tình thù
Trong phim, Thu Hương còn có huyện tình tay ba phức tạp yêu hận đan xen với chồng là điền chủ Thanh cùng Trọng - người yêu cũ nay là con rể. Trúc Mây chia sẻ do tâm lí nhân vật rất phức tạp, khó đoán, lại luôn phải luôn che giấu cảm xúc của mình nên khi diễn không chỉ lời nói, cử chỉ mà cả ánh mắt, cô cũng phải diễn cho ra cái nét che giấu, đầy uẩn khúc đó. 
Trong Vòng xoáy tình thù, Trúc Mây có cảnh nóng với nam diễn viên Mai Sơn Lâm, người đóng vai điền chủ Thanh. Được biết đây là cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên 29 tuổi. Trúc Mây cho biết trước nay cô đều rất ngại đóng cảnh nóng. Tuy nhiên trong Vòng xoáy tình thù, đây là một cảnh quan trọng, khi Thu Hương phải trao thân cho kẻ đã giết cha mẹ mình, dù uất hận, tủi nhục nhưng cô không còn cách nào khác ngoài buông xuôi chấp nhận kiếp làm lẽ. Vì là một cảnh mang tính chuyển biến trong tâm lý và động cơ của nhân vật nên Trúc Mây quyết tâm phải diễn và diễn cho tới. 
Trúc Mây lộ rõ bộ mặt thật, biến hình thành bà lẽ mưu mô trong phim gia đấu Vòng xoáy tình thù
Trúc Mây cho biết dù quyết tâm nhưng lúc đầu vẫn sợ run người, khi vào cảnh cũng rất gượng gạo, sợ mình làm không tốt sẽ khiến ekip và bạn diễn phải vất vả. Rất may nam diễn viên Mai Sơn Lâm hiểu ý và tâm lý nên cô đỡ căng thẳng hơn. Cả hai mất tầm một tiếng cho công đoạn chuẩn bị và quay cảnh nóng này. “Sau khi cảnh quay kết thúc, Mây đã ngồi suy nghĩ 1 lúc rất lâu và nhận ra rằng bản thân mình có thể làm tốt hơn, có thể hóa thân trong nhiều vai diễn hơn. Chỉ cần dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và tin vào bản thân mình hơn nữa” - Trúc Mây chia sẻ. 
Trong năm 2023 Trúc Mây may mắn được đạo diễn, NSƯT Nhâm Minh Hiền “chọn mặt gửi vàng” cho hai phim xưa gia đấu của ông là Vòng xoáy tình thùChị em khác mẹ. Đặc biệt hơn, hai vai diễn này lại có sắc thái đối lập nhau, tạo ra không gian cho cô có thể linh hoạt biến hóa trong diễn xuất. Một nàng Bạch Liên làm vợ cả phải đau đáu với nỗi lo con riêng, con chung, chấp nhận thiệt thòi về mình chỉ mong gia đình yên ấm đến bà Tư Hương làm vợ lẽ nhưng mưu mô, toan tính. Hai vai diễn có sắc thái đối lập nhau, tạo ra không gian cho nữ diễn viên trau dồi kinh nghiệm, linh hoạt biến hóa trong diễn xuất.
Trúc Mây lộ rõ bộ mặt thật, biến hình thành bà lẽ mưu mô trong phim gia đấu Vòng xoáy tình thù
Theo chia sẻ của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, chủ đề trong phim Vòng xoáy tình thù không đi sâu vào câu chuyện năm thê bảy thiếp tranh đấu thường thấy ở các bộ phim xưa, mà đội ngũ làm phim muốn gửi đi thông điệp: Làm điều ác sẽ gặp quả báo và lòng hận thù sẽ khiến con người đánh mất đi lương tri và nhân tính, đưa cuộc đời vào vòng xoáy hận thù thì không bao giờ hạnh phúc và bình an.

CINE / Truyền Hình

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ dầm mưa 10 tiếng quay phim "7 năm không cưới sẽ chia tay"

Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong “7 năm chưa cưới sẽ chia tay” .

Jun Phạm không ngại cảnh hôn: “Tôi và Thúy Ngân không cho phép mình lên đoàn phim để giỡn hớt”

Jun Phạm không ngại ôm hôn Thúy Ngân, thừa nhận mình chuyên nghiệp vì ảnh hưởng bởi Ngô Thanh Vân.

“7 năm chưa cưới sẽ chia tay” đạt 20 triệu lượt xem sau 2 tập đầu: Khán giả khen bản Việt đẹp hơn bản Hàn

Bộ phim tình cảm “7 năm chưa cưới sẽ chia tay” nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay khi vừa lên sóng trên các nền tảng.

Ra mắt phim “7 năm chưa cưới sẽ chia tay”: Thúy Ngân khoe nhan sắc rạng rỡ, Jun Phạm lo lắng vì "cảnh nóng"

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim, Thúy Ngân, Jun Phạm, Võ Cảnh cùng dàn diễn viên khác trở thành tâm điểm chú ý.

“Những tay chơi siêu đẳng 2” của Song Seung Hun chính thức trở lại giữa cơn sốt “Cõng anh mà chạy”

“Chia tay” Krystal kém 18 tuổi, Song Seung Hun nên duyên cùng nữ chính mới trong “Những tay chơi siêu đẳng 2”.