CINE / Truyền Hình

Trang-Duy gặp sóng gió, chuyện tình Vân-Phong chiếm sóng những tập cuối 'Thương ngày nắng về'?

Những tập cuối "Thương ngày nắng về" được dự đoán có nhiều sóng gió đến với cặp đôi Trang-Duy (Huyền Lizzie- Đình Tú). Trong khi đó, những ngày ngọt ngào sắp tới với mối quan hệ của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam).

Trang-Duy gặp sóng gió, chuyện tình Vân-Phong chiếm sóng những tập cuối 'Thương ngày nắng về'?
Sau màn cầu hôn lãng mạn, Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) đối diện với sóng gió khi trở về. Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã gặp riêng Vân Trang và buộc cô lựa chọn giữa mẹ ruột và người yêu. Tuy nhiên, sự cứng rắn của Vân Trang khiến chủ tịch "nóng mặt".
Trong tập tiếp theo của Thương ngày nắng về, chủ tịch Hoàng Long chính thức ra đòn tuyên chiến với cả mẹ con Vân Trang lẫn Duy. Dường như nắm được bí mật gì đó, chủ tịch sai người đi đối phó với Vân Trang. Với thái độ và tính cách của chủ tịch Hoàng Long, chắc chắn ông không để Vân Trang đến được với Duy.
Trang-Duy gặp sóng gió, chuyện tình Vân-Phong chiếm sóng những tập cuối Thương ngày nắng về?
Sóng gió chắc chắn sẽ đến với mối quan hệ của Duy- Trang
Cặp đôi này được dự đoán sẽ gặp nhiều sóng gió trong những tập cuối của phim. Diễn viên Huyền Lizzie cũng đã úp mở về những thách thức mà Duy- Trang phải đối diện “Thực ra không cần phải nói mọi người cũng biết sẽ có một cái kết đẹp, chắc chắn như vậy nhưng quá trình đi đến cái kết đó thế nào thì mọi người phải xem phim".
Nhiều người cho rằng chủ tịch Hoàng Long có thể uy hiếp gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hoặc có âm mưu khiến Duy- Trang hiểu lầm nhau. Ngoài ra, sự lén lút của Nhật Mai và thái độ của cô khi chứng kiến Duy- Trang tình cảm cũng có thể gây ra cho chuyện tình của cặp đôi gặp nhiều trắc trở.
Trang-Duy gặp sóng gió, chuyện tình Vân-Phong chiếm sóng những tập cuối Thương ngày nắng về?
Chủ tịch Hoàng Long quyết "đấu" với mẹ con Vân Trang.
Trong khi đó, cái kết hạnh phúc có lẽ sẽ đến sớm với Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Những ngày qua, Doãn Quốc Đam cũng tích cực chia sẻ những hình ảnh hậu trường tình cảm của cặp đôi "mây-gió", càng khiến khán giả đứng ngồi không yên.
Trang-Duy gặp sóng gió, chuyện tình Vân-Phong chiếm sóng những tập cuối Thương ngày nắng về?
Cảnh ôm của cặp đôi được Doãn Quốc Đam chia sẻ trên trang cá nhân.
Trang-Duy gặp sóng gió, chuyện tình Vân-Phong chiếm sóng những tập cuối Thương ngày nắng về?
Khán giả chờ mong màn tỏ tình ngọt ngào sớm diễn ra.
Trong tập 40, Vân Vân nhờ Phong xem giúp bản phác thảo. Thay vì bàn bạc qua điện thoại, Đông Phong không bỏ qua cơ hội gặp mặt trực tiếp Vân Vân. Cô nàng "ba chấm" mừng rỡ chạy tới ngay và tâm sự rất thật lòng, tâm huyết về bản phác thảo của mình. Có lẽ cả hai sẽ gắn kết hơn và sẵn sàng đối diện với tình cảm thật của mình sau khi cùng nhau hoàn thành tác phẩm "để đời" của Vân Vân.
Trước đó, theo chia sẻ của biên kịch phim, cặp đôi lệch tuổi còn có một cảnh quay vô cùng lãng mạn với những lời thoại đậm chất ngôn tình không được lên sóng. Kết hợp với những hình ảnh mà ê-kíp hé lộ, trong đó có cảnh Vân Vân- Đông Phong khóa môi tình cảm, khán giả càng có cơ sở tin rằng ngày Phong- Vân chính thức thành đôi sắp tới gần.
Diễn biến trong những tập cuối của Thương ngày nắng về đang được khán giả đặc biệt quan tâm. Ngoài cái kết cho các cặp đôi, số phận của nhân vật Đức do diễn viên Hồng Đăng thủ vai cũng là thắc mắc của không ít khán giả.
Đoàn phim Thương ngày nắng về vẫn đang gấp rút ghi hình những tập cuối cùng. Phim dự kiến còn khoảng trên dưới 10 tập sẽ kết thúc.

CINE / Truyền Hình

Bị chê “dại trai” trong phim, Thúy Ngân lên tiếng: "Tôi dễ tin người nhưng không mù quáng như Thiên Ân”

Thúy Ngân lên tiếng khi khiến khán giả tức giận vì yếu đuối, nhu nhược và “dại trai” trong “7 năm chưa cưới sẽ chia tay”.

Được gọi là “nữ hoàng nước mắt”, Thúy Ngân lo lắng khán giả mệt mỏi vì xem quá nhiều cảnh khóc

Vai diễn Thiên Ân trong "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Thúy Ngân.

“Trường tương tư 2” lên sóng: Dương Tử lo lắng trước thành công của “Câu chuyện Hoa Hồng”

“Trường tương tư 2” ấn định ngày ra mắt, Dương Tử bộc lộ sự lo lắng khi phần 2 bị giảm thời lượng phát sóng.

Thúy Ngân bị dằn xé khi thực hiện cảnh quay sinh con: “Bản năng làm mẹ trong mỗi người đều có”

Nữ diễn viên dùng cảm xúc thật khi đóng cảnh sinh con trong “7 năm chưa cưới sẽ chia tay”.

Thúy Ngân khóc lả người liên tục từ sáng đến tối: “Lần đầu tiên tôi hoàn toàn mất kiểm soát về cảm xúc”

Khóc liên tục đến mức không còn nước mắt, Thúy Ngân cảm thấy kiệt sức và bất lực trong “7 năm chưa cưới sẽ chia tay”.