CINE / Truyền Hình

Thy lộ bản chất thật, muốn đuổi Nam ra khỏi nhà họ Hoàng với 2 bàn tay trắng

Sau một hồi "cò cưa", cuối cùng dâu thứ Hoàng gia cũng đã cho thấy bộ mặt giả tạo của mình.

Thy lộ bản chất thật, muốn đuổi Nam ra khỏi nhà họ Hoàng với 2 bàn tay trắng
Ngay từ những tập đầu của "Hương vị tình thân", khán giả đã thấy một Khánh Thy (Thu Quỳnh) vô cùng mưu mô, xảo quyệt giấu dưới lốt một cô gái ngây thơ, ngoan ngoãn. Sau khi Nam về làm dâu trưởng, dù rất căm giận nhưng Thy luôn khéo léo để tỏ ra là một người con ngoan, em dâu hiền thảo. Ấy nhưng, sau những nụ cười giả tạo là ánh mắt sắc như dao Thái Lan. Bản chất thật của con dâu thứ nhà họ Hoàng chỉ được bộc lộ thực sự khi có "đòn bẩy" là việc ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị phát hiện ra từng có quá khứ đen tối và oái oăm thay, người mà bố đẻ Nam ra tay lại là bố ruột Thy.
Thy lộ bản chất thật, muốn đuổi Nam ra khỏi nhà họ Hoàng với 2 bàn tay trắng
Thy lợi dụng sự việc để hòng tống cổ Nam ra khỏi nhà họ Hoàng
Ở những tập vừa qua, khán giả được chứng kiến một Khánh Thy quyết tâm báo thù cho bố đẻ, không ngại bất chấp mọi thủ đoạn. Từ thẳng mặt kình nhau với chị dâu cho đến âm thầm thuê người hạ nhục ông Sinh ở bất cứ đâu rồi tung lên mạng, Thy muốn ép hai bố con Nam rơi vào bước đường cùng mới chịu buông tha. Những tưởng mọi chuyện Thy làm là vì bố đẻ, ai ngờ, tất cả lại vì sự ích kỷ và vụ lợi của chính bản thân mình. 
Trong preview tập 53 phần 2, Thy đã thú nhận rằng mọi thứ mà cô làm là bởi vì Nam luôn ra mặt "kình" nhau với mình và cướp đi toàn bộ những điều tốt đẹp nhất của cuộc đời cô. Chính vì thế, Thy muốn phá đổ hết những thứ ấm êm mà Nam đang có, buộc cô phải nhục nhã, ê chề mà rời đi một lần nữa. "Tôi muốn cô  từ bỏ tất cả, ra đi tay trắng với bố cô, và đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Nếu cô làm được như thế, có lẽ tôi sẽ nguôi ngoai được phần nào", Thy nham hiểm nói về mục đích thực sự của mình với Nam.
Rõ ràng là Thy đang chỉ lợi dụng chuyện của bố mình để ép dâu trưởng nhà họ Hoàng phải rời đi. Cô ta trăm mưu nghìn kế cùng chỉ bởi ganh ghét và không muốn nhìn chị dâu sung sướng, được bố mẹ chồng thương yêu và nhất là được Long (Mạnh Trường), người Thy từng đem lòng yêu, dành cho tình cảm quá lớn. Hơn ai hết, Thy không chấp nhận việc Nam được mọi người quan tâm, chiều chuộng còn trong khi đó mình lại cô độc, lẻ loi. Âm mưu thì đã rõ nhưng chắc chắn Nam sẽ không bao giờ chấp nhận làm những điều mà Thy đưa ra.
Khán giả vừa bất bình vừa chia sẻ rằng, họ mong chờ đến lúc chân tướng sự việc được phanh phui, lúc ấy không biết thái độ kiêu ngạo và gian xảo của Thy sẽ "biến dạng" như thế nào. Quả thật, nếu phát hiện ra người hạ thủ bố mình lại chính là tình nhân của mẹ và bản thân mẹ ruột đồng lõa trong sự việc ấy hẳn Khánh Thy sẽ sụp đổ mất. Ngày ấy, chẳng biết khi gặp Nam, Thy sẽ nói gì?
"Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục "mất não" khiến Long đần "ăn" một cú lừa thể kỷ

Mọi diễn biến phim như một trò đùa.

Minh Hằng thấy khoái khi được làm "ác ma", nôn nóng ngày debut để được...lấy chồng

Không chỉ khán giả mà ngay cả dàn diễn viên cũng đang cực kỳ hồi hộp chờ ngày được thấy chính mình trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Bảo Anh - “chiến sĩ công an” ngầu nhất màn ảnh Việt

Diễn viên Bảo Anh, một gương mặt quen thuộc luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” trong các bộ phim hình sự.

Không còn úp mở, lão Tấn đã "vỗ mặt" Thy thừa nhận ra tay năm xưa: vừa khiêu khích, vừa đe dọa

Dường như, Thy sẽ phải đối mặt với cơn ác mộng lớn nhất của cuộc đời mình.

Phát hiện ra chuyện "động trời", Thy "quay xe" cực gắt với bà Sa: "Mẹ tháo mặt nạ ra đi!"

Cuối cùng, bí mật bà Sa giấu bao nhiêu năm cũng bị con gái "khui" ra hết.

Cộng đồng nổi bật