CINE / Truyền Hình

Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần

Dẫu liên tục tạo sức ép với người chồng bất hạnh nhưng Châu thừa nhận trái tim cô vẫn còn yêu Phong rất nhiều.

Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
Trong phim "Cây táo nở hoa", sức hút của cặp đôi Châu – Phong là điều không thể phủ nhận, bên cạnh đó, vợ chồng Tuấn -Lam cũng để lại nhiều ấn tượng với câu chuyện hôn nhân đầy drama trong giai đoạn đầu phim. Bộ tứ này không ít lần khiến khán giả “sôi máu”, nhưng thật sự tuyến vai của họ đã góp phần tạo nên những câu chuyện rất đời và sâu sắc.
Luôn đổi mới và tạo bất ngờ cho khán giả, lần này "Gõ cửa nhà Táo" tiếp tục thử thách 4 khách mời với mini game “Ai hiểu ai hơn?”. Chương trình sẽ chia 4 người thành 2 nhóm. Nhóm 1,người được chọn là Châu, người nhận thử thách là: Phong - Tuấn, để xem ai sẽ hiểu Châu nhiều hơn. Nhóm 2, người được chọn là Tuấn, thử thách Châu – Lam ai hiểu Tuấn nhất? Nhóm nào có nhiều câu trả lời trùng khớp ý kiến với “người được chọn” nhất sẽ chiến thắng.
Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
Thúy Ngân suýt bị phạt vì không nhớ tuổi của mình
Ở câu đầu tiên của nhóm 1, khi được hỏi trong phim Châu năm nay bao nhiêu tuổi, tưởng chừng chỉ B Trần và Đỗ An nhầm khi chọn đáp án 30 tuổi nhưng không, thay vì chọn đáp án là 32 tuổi, Thúy Ngân lại khiến mọi người bất ngờ khi nhớ số tuổi của mình chứ không phải tuổi Châu làm mọi người được phen cười ra nước mắt. Nhóm 1 tiếp tục nhận thêm câu hỏi hóc búa từ Tun Phạm rằng: Nếu trên đời chỉ duy nhất Lam có gan phù hợp để hiến cho Ngọc? Châu sẽ làm gì?”. Có lẽ vì quá hiểu nhân vật này luôn sẵn sàng làm tất cả vì anh hai nên B Trần, Đỗ An và Thúy Ngân liền chọn phương án là cầu xin Lam dù biết kết quả sẽ rất khó khăn.
Ở nhóm 2 là chuỗi câu hỏi liên quan đến nhân vật Tuấn, chuyện sẽ không có gì nếu Tun Phạm không bất ngờ tạo nên “cú twist” khiến tất cả ngã ngửa khi đọc lộn đáp án câu hỏi,làm Thúy Ngân và Kim Nhã có câu trả lời khác nhau dẫn đến kết quả bị thay đổi ngoạn mục. “Anh cảm thấy sau cuộc chơi này, người đáng bị phạt nhất là Tun nha mọi người”, Đỗ An đưa ý kiến vàlôi kéo 3 diễn viên còn lại đồng lòng “phạt nặng” Tun Phạm.
Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
Thúy Ngân kể về nụ hôn với B Trần
Mini game thứ 2 với tên gọi “Confession - Lời thú nhận”, Tun Phạm sẽ đại diện đưa ra các chủ đề mà khán giả, cư dân mạng ấn tượng và quan tâm nhất trong phim "Cây Táo Nở Hoa", xoay quanh 4 nhân vật Châu - Phong -Tuấn - Lam. Chủ đề liên quan đến ai, Tun Phạm sẽ mời người đó đưa ra  lời thú nhận về “bí mật” hậu trường hoặc về cảm nhận về bạn diễn, tâm trạng cảm xúc khi quay cảnh này...
B Trần và Thúy Ngân dính phải chủ đề cực khoai đó là “Hôn nhau có mắc cỡ không?”. B Trần tiết lộ đó là nụ hôn tình cảm đầu tiên trên màn ảnh và tâm sự thêm: “Lúc đầuanh bảo chị Thảo thôi đừng quay cảnh này, nhưng hình như chị Thảo bàn với Ngân là phải hôn B Trần mới được hay sao ấy?”, nam diễn viên cho rằng có lẽ mình đã bị “úp sọt”. Thúy Ngân ngay lập tức phân bua: “Anh nhớ lộn hay sao á, chính em là người nói với anh đừng có quay cảnh hôn này tại vì hôm đó em bị cảm nên Ngân sợ hôn ảnh sẽ lây bệnh cho ảnh”. Nữ diễn viên còn nói đùa thêm rằng bản thân mình đã quên mất hết ký ức về cảnh đó nên mọi người nói gì cũng khó mà nhớ được.
Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
Tiếp theo, tới từ khóa “Đánh ghen”, Tun Phạm đã mời Kim Nhã và Thúy Ngân “thú nhận” về chủ đề rất hot này. “Em không biết chị Kim Nhã đã “đánh” người ta bao nhiêu lần nhưng mà em “được đánh” rất nhiều lần rồi nên thành ra cũng có kinh nghiệm. Tuy nhiên dù có kinh nghiệm nhưng vẫn đau rất nhiều mọi người ạ”, Thúy Ngân tự hào “khoe” thành tích trên phim trường của mình nhưng cũng thú thật là cú tát của Kim Nhã rất đau. Đồng thời là do bị đánh “ngược tay” nên Thúy Ngân phải tính toán rất nhiều khi ngã về phía bên trái so với bình thường mọi người hay ngã về phải, đó cũng là khó khăn rất lớn. Hơn nữa, Thúy Ngân cũng “khóc ròng” khi cảnh quay đó phải quay đi quay lại hơn 6 lần.
Tiếp lời, Kim Nhã cho biết sau Đỗ An thì Thúy Ngân chính là người thứ 2 mà cô tát trên phim từ trước đến giờ. Kim Nhã cho rằng đó là cảnh quay đầy thách thức khi góc quay khá hẹp nên phải tát bằng tay trái nên tay cô run rất nhiều, hơn nữa còn tiết lộ sự thật khiến Thúy Ngân đứng hình: “Sau lần tát đầu tiên, chị Thảo (đạo diễn phim) đi lại phía chị và nói nhỏ vào tai chị: Tát một cái thật mạnh cho chị”. Nghe xong Thúy Ngân gần như “sụp đổ” nhưng Kim Nhã cũng phân trần rằng do chị Thảo muốn 1 cảnh ăn ngay để Thúy Ngân khỏi bị tát nhiều lần,đồng thời nói rằng mình rất ray rứt khi phải quay cảnh này.  
Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
B Trần
Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
Đỗ An
Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
Kim Nhã
Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
Thúy Ngân
Sau 2 phần mini game, khán giả chắc hẳn cũng biết kha khá những “sự thật động trời” xoay quanh 4 nhân vật đầy duyên nợ này. Tuy nhiên “sóng gió” vẫn chưa hết khi bộ tứ tiếp tục nhận được những câu hỏi vô cùng hóc búa từ cộng đồng fan hâm mộ ở phần “Câu hỏi khán giả”. Cặp đôi Châu – Phong nhận được câu hỏi mà fan bấy lâu thắc mắc đó là khi nào mới có con. “Phần 2 Cây Táo Nở Hoa đó tụi em”, B Trần nói đùa khiến mọi người bật cười. Tuy nhiên vợ chồng Châu – Phong cũng đồng quan điểm với nhau rằng trước mắt phải giải quyết xong chuyện gia đình, xong chuyện hiến gan cho Ngọc đồng thời trả hết nợ cho Ngà, gia đình ổn định thì mới tính đến chuyện có con được.
Khi được hỏi: "Một vai diễn mà có tới 2 người đàn ông phải quỳ dưới chân - Kim Nhã có thể kể thêm về hậu trường những cảnh này?thì Kim Nhã tâm sự cô gặp áp lực kinh khủng khi quay chung với Đỗ An là thần tượng của mình,còn Thái Hòa cũng là một tượng đài trong lòng cô và đặc biệt nhất là 2 người đàn ông này đều quỳ dưới chân mình nên áp lực càng tăng thêm gấp bội. Ngoài ra, Thúy Ngân và B Trần cũng có hậu trường 1 cảnh lãng mạn nhưng cũng “bão táp” không kém, đó là cảnh đám cưới Châu – Phong khiến cả 2 đều lên Facebook than thở với fan rằng “sợ” cưới. “Hồi xưa đến giờ Ngân đinh ninh cảnh cưới là điều gì đó rất đẹp, rất lộng lẫy nhưng thật ra cảnh quay đó bắt đầu từ 5 giờ sáng đến sáng hôm sau mới xong... Đám cưới bình thường chỉ vỏn vẹn trong vòng 4- 5 tiếngnhưng tụi em đám cưới 2 ngày mọi người nghĩ đi-Thúy Ngân nhớ lại, trong khi đó B Trần cũng thú nhận mình sợ đám cưới bởi vẫn còn ám ảnh cảnh quay những hôm đó.
Thúy Ngân tiết lộ bí mật về nụ hôn siêu ngọt với B Trần
Nghĩ rằng cưới sẽ rất gì và này nọ

CINE / Truyền Hình

Ngân Quỳnh: Phụ nữ làm trụ cột kinh tế sẽ gặp rất nhiều áp lực vô hình

Trong phim "Vạn dặm nhân sinh", nghệ sĩ Ngân Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành người mẹ cay nghiệt, trọng nam khinh nữ.

"Nữ chủ" tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng

Kết thúc hành trình đơn độc của Hải Đường, nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng trong "Nữ chủ" đọng lại cho mỗi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Bi hài phía sau bốn nụ hôn của Thùy Anh – Mạnh Trường phim "Đừng nói khi yêu"

Từ những phút đầu thấy khó ưa, Ly (Thùy Anh) dần có thiện cảm rồi say như điếu đổ trong tình yêu của Quy – Leo Nguyễn (Mạnh Trường). Sự thăng hoa trong mối tình giữa cô thợ bánh và anh tổng tài của phim "Đừng nói khi yêu" được gói gọn trong bốn nụ hôn mang những xúc cảm khác biệt.

“Mặt trời mùa đông” tung teaser, mê hoặc fans với cảnh Steven Nguyễn “khóa môi” Quỳnh Lương

"Mặt trời mùa đông" vừa tung poster và teaser, fans phim Việt đã phải tỏ mò về những thước phim gây cấn, kịch tính ở phía trước thông qua sắc thái khó hiểu, đầy mưu mô của dàn diễn viên chính.

Thúy Ngân khiến fans xót xa khi mặt mũi trầy xước, bị treo suốt 5 tiếng trong "Nữ chủ"

Nhận quá nhiều cú sốc, Hải Đường (Thúy Ngân) chịu vô vàn nỗi đau cả thể xác và tinh thần. Cái giá của vị trí “nữ chủ” trong cuộc chiến thâm độc để tranh giành quyền lực, địa vị liệu có đáng?