CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu

Tập 42 "Thương ngày nắng về" phần 2 tiếp tục là cuộc tranh giành quyền lực ở tập đoàn Hoàng Kim. Sau khi chủ tịch lâm bệnh, có người đã lộ rõ động cơ muốn ngồi vào chiếc ghế tổng giám đốc. Trong khi đó, Duy (Đình Tú) cố gắng bảo vệ vị thế của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) ở tập đoàn.

Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu
Sau khi chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đột quỵ, nội bộ tập đoàn Hoàng Kim trở nên rối ren. Hoàng Duy (Đình Tú) và ông Sang (NSND Trần Đức) là hai cái tên sáng giá được hội đồng quản trị đề cử vào ghế tổng giám đốc. Dù luôn tỏ thái độ ủng hộ Duy, ông Sang lại giới thiệu Nhật Mai (Minh Khuê) cho vị trí cao nhất ở Hoàng Kim. Còn Duy khiến nhiều người bất ngờ khi muốn bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) thế chỗ chủ tịch.
Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu
Hoàng Kim gặp sóng gió khi chủ tịch Hoàng Long bị đột quỵ.
Tuy nhiên, mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) gặp bất lợi khi bị chơi xấu. Có người đã tiết lộ bí mật về mối quan hệ của Vân Trang và bà Nhung với báo chí. Vân Khánh (Lan Phương), Vân Vân (Ngọc Huyền) đã biết chuyện nhưng thống nhất giấu bà Nga (NSƯT Thanh Quý) để mẹ không phải lo nghĩ.
Lúc này, Nhật Mai đưa ra cho Duy hai lựa chọn, hoặc về tiếp quản Hoàng Kim theo lời của bố, hoặc quay lại cuộc sống như trước đây. Dường như ông Sang cũng ở cùng phe với mẹ kế của Duy.
Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu
Mẹ con Vân Trang bị chơi xấu giữa lúc tình hình ở Hoàng Kim rối ren.
Vừa gần gũi hơn với Vân Vân được mấy ngày, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ghen tuông ra mặt khi "tình địch" là Bách (Quang Trọng) bất ngờ xuất hiện. Anh chàng giận cá chém thớt, cho rằng Vân Vân đã tiết lộ thân phận 2Win của mình với Bách.
Đông Phong tức giận mắng Vân Vân nên "học cách tôn trọng sự riêng tư của người khác", còn giận dỗi nói cô "tìm thầy khác mà học". Thấy Đông Phong hỏi về chuyện mình với Bách, Vân Vân thú nhận cô đã được Bách ngỏ lời quay lại. Nghe Vân bênh vực tình cũ, Đông Phong càng bức xúc.
Tập 42 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 6/7 trên kênh VTV3. Ở tập 41, Đức (Hồng Đăng) không xuất hiện, chỉ được nhắc tên vài lần nhưng không có bất cứ sự tương tác nào.

CINE / Truyền Hình

“Nữ chủ” của Thúy Ngân đạt 60 triệu view, lọt Top Trending Youtube 5 ngày liền

Nữ chủ là một mini-series với sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám showbiz Việt như Thuý Ngân, Ngọc Lan, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Trung Dũng, Thuỳ Trang, NSƯT Hữu Châu… đã đạt được hơn 60 triệu lượt xem và lọt vào top trending trên YouTube trong 5 ngày liên tiếp.

Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết

Nữ diễn viên 9x chia sẻ, ở thời điểm hiện tại đối với cô chuyện tình yêu sẽ là duyên số khi mọi thứ đủ chín mùi cô sẽ lập gia đình.

Phản ứng của khán giả sau 2 tập đầu "Nữ chủ": Thúy Ngân lên tay, Ngọc Lan đẳng cấp sao hạng A+

Với nội dung mới lạ, hành động kịch tính, hai tập đầu tiên của mini - series "Nữ chủ" nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Mẹ rơm - Tập cuối: Hạt Dẻ lớn lên bình an, vỡ òa hạnh phúc nhận lại mẹ Loan

16 năm sau, khi Hạt Dẻ trở thành cử nhân Đại học cũng là lúc mẹ Loan trở về. Hai mẹ con ôm chầm lấy nhau trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Hậu Sao nhập ngũ, Thùy Anh tái xuất màn ảnh trong phim "Cô thợ bánh"

Gần ba năm sau thành công của vai Ánh trong phim "Tình yêu và tham vọng", Thùy Anh tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ. Lần này, không phải vai phản diện, xấu tính như những phim trước, cô nàng hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, thú vị khi hóa thân nữ chính trong phim "Cô thợ bánh".