CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu

Tập 42 "Thương ngày nắng về" phần 2 tiếp tục là cuộc tranh giành quyền lực ở tập đoàn Hoàng Kim. Sau khi chủ tịch lâm bệnh, có người đã lộ rõ động cơ muốn ngồi vào chiếc ghế tổng giám đốc. Trong khi đó, Duy (Đình Tú) cố gắng bảo vệ vị thế của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) ở tập đoàn.

Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu
Sau khi chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đột quỵ, nội bộ tập đoàn Hoàng Kim trở nên rối ren. Hoàng Duy (Đình Tú) và ông Sang (NSND Trần Đức) là hai cái tên sáng giá được hội đồng quản trị đề cử vào ghế tổng giám đốc. Dù luôn tỏ thái độ ủng hộ Duy, ông Sang lại giới thiệu Nhật Mai (Minh Khuê) cho vị trí cao nhất ở Hoàng Kim. Còn Duy khiến nhiều người bất ngờ khi muốn bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) thế chỗ chủ tịch.
Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu
Hoàng Kim gặp sóng gió khi chủ tịch Hoàng Long bị đột quỵ.
Tuy nhiên, mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) gặp bất lợi khi bị chơi xấu. Có người đã tiết lộ bí mật về mối quan hệ của Vân Trang và bà Nhung với báo chí. Vân Khánh (Lan Phương), Vân Vân (Ngọc Huyền) đã biết chuyện nhưng thống nhất giấu bà Nga (NSƯT Thanh Quý) để mẹ không phải lo nghĩ.
Lúc này, Nhật Mai đưa ra cho Duy hai lựa chọn, hoặc về tiếp quản Hoàng Kim theo lời của bố, hoặc quay lại cuộc sống như trước đây. Dường như ông Sang cũng ở cùng phe với mẹ kế của Duy.
Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu
Mẹ con Vân Trang bị chơi xấu giữa lúc tình hình ở Hoàng Kim rối ren.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Vừa gần gũi hơn với Vân Vân được mấy ngày, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ghen tuông ra mặt khi "tình địch" là Bách (Quang Trọng) bất ngờ xuất hiện. Anh chàng giận cá chém thớt, cho rằng Vân Vân đã tiết lộ thân phận 2Win của mình với Bách.
Đông Phong tức giận mắng Vân Vân nên "học cách tôn trọng sự riêng tư của người khác", còn giận dỗi nói cô "tìm thầy khác mà học". Thấy Đông Phong hỏi về chuyện mình với Bách, Vân Vân thú nhận cô đã được Bách ngỏ lời quay lại. Nghe Vân bênh vực tình cũ, Đông Phong càng bức xúc.
Tập 42 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 6/7 trên kênh VTV3. Ở tập 41, Đức (Hồng Đăng) không xuất hiện, chỉ được nhắc tên vài lần nhưng không có bất cứ sự tương tác nào.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Truyền Hình

Thanh Bình phải nén nỗi đau mất mẹ để tiếp tục diễn ngay trên phim trường

Để có được những thành công như hôm nay, Thanh Bình đã trải qua một chặng đường rất dài với những bước thăng trầm đáng nhớ.

"Thương ngày nắng về": Đám cưới của Trang - Duy là "một cú lừa"?

Đội biên kịch của VFC đang "tung hỏa mù" nhằm giấu cái kết đầy đau thương của "Thương ngày nắng về"?

Tập 14 "Giấc mơ của mẹ": Vừa sống chung 1 nhà với Diễm My, Quốc Anh đã bị cô giật chăn trong đêm hôm khuya khoắt

Tập 14 "Giấc mơ của mẹ" làm khán giả cười ngả nghiêng với những tình huống hài “khó đỡ” của anh chàng Trọng Khang sau khi chuyển đến sống tại nhà bà Thanh. 

Trương Mỹ Nhân nổi bần bật trên thảm đỏ họp báo, hào hứng đóng cặp với Bạch Công Khanh trong phim mới

Chiều 2/8, Á hậu Trương Mỹ Nhân xuất hiện rất sớm, nổi bần bật giữa dàn sao trong họp báo ra mắt phim truyền hình Duyên kiếp.

Tập 13 "Giấc mơ của mẹ": Hữu Châu qua mặt vợ cho Quốc Anh thuê phòng để kiếm tiền cho con trai út

Ông Quốc “qua mặt vợ” cho Trọng Khang dọn vào nhà ở, Thanh Hằng gây ấn tượng xấu trong lần đầu gặp gỡ bà Thanh… là những diễn biến chính của tập 13 "Giấc mơ của mẹ".

Cộng đồng nổi bật