CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)

Trong tập 32 của Thương ngày nắng về phần 2, chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) sốt sắng muốn Duy (Đình Tú) nắm quyền thừa kế sản nghiệp và yên bề gia thất. Chính vì vậy, ông đã gọi cô gái tên Nhật Mai về, dường như có ý để người này hỗ trợ Duy.

Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)
Trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau hơn khi Đông Phong làm giảng viên tại lớp của cô nàng.
Khi dạy vẽ, Đông Phong còn chủ động cầm tay một cách rất tự nhiên khiến Vân Vân xao xuyến, bối rối. Vân Vân không giấu được sự vui vẻ khi ở gần Đông Phong và luôn chú ý tới những hành động nhỏ mà anh làm cho cô. Sau chuyện không hay với Bách (Quang Trọng), Vân Vân dường như đã thực sự rung động với anh chàng sếp cũ kiêu ngạo, lạnh lùng.
Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)
Đông Phong chủ động cầm tay Vân Vân rất tự nhiên.
Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)
Cả hai "tình trong như đã mặt ngoài còn e".
Ở tập tiếp theo, gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đều lo lắng cậu Vượng (Bá Anh) sẽ bị cô nàng đỏng đảnh ở quán gội đầu "lừa cả tình cả tiền". Biết rõ Mộng Mơ (Huyền Trang) dễ dãi, ham tiền, Vân Khánh (Lan Phương) nghĩ ra "mỹ nam kế" để cô ả bỏ cậu Vượng đi theo người đàn ông khác giàu có, bảnh bao.
Nghe được chị và ba cô cháu gái bàn bạc, cậu Vượng bức xúc nói mình "tuy mắt kém nhưng lòng dạ ngay thẳng". Trong lúc tức giận, cậu Vượng nói lời cay đắng với Vân Khánh "Mày bị chồng bỏ chưa chắc chỉ vì do gia đình nhà Đức đâu".
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)
Nhà bà Nga đau đầu vì cô nàng Mộng Mơ.
Trong khi đó, Duy (Đình Tú) và chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) cũng xảy ra mâu thuẫn. Chủ tịch Hoàng Long muốn nghỉ ngơi và trao cho con trai quyền thừa kế tập đoàn. Tuy nhiên, Duy chưa sẵn sàng gánh vác cơ ngơi nhà họ Hoàng. Thêm vào đó, cái chết nhiều uẩn khúc của mẹ ruột khiến Duy luôn giữ thái độ đề phòng với bố.
Kiên quyết "lui về hậu trường", chủ tịch Hoàng Long tuyên bố đã gọi Nhật Mai về nước. Như vậy, chắc chắn trong những tập tới đây, một nhân vật mới có mối quan hệ mật thiết với gia đình Duy sẽ xuất hiện. Ngoài chuyện thừa kế, chủ tịch Hoàng Long thúc giục Duy tính đến chuyện chung thân đại sự. Duy cũng nhân cơ hội này công khai chuyện mình có bạn gái. Trước đó, Duy cũng nói với Vân Trang (Huyền Lizzie) về việc sẽ dẫn cô về ra mắt.
Tập 32 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 14/6 trên kênh VTV3.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Truyền Hình

Thanh Bình phải nén nỗi đau mất mẹ để tiếp tục diễn ngay trên phim trường

Để có được những thành công như hôm nay, Thanh Bình đã trải qua một chặng đường rất dài với những bước thăng trầm đáng nhớ.

"Thương ngày nắng về": Đám cưới của Trang - Duy là "một cú lừa"?

Đội biên kịch của VFC đang "tung hỏa mù" nhằm giấu cái kết đầy đau thương của "Thương ngày nắng về"?

Tập 14 "Giấc mơ của mẹ": Vừa sống chung 1 nhà với Diễm My, Quốc Anh đã bị cô giật chăn trong đêm hôm khuya khoắt

Tập 14 "Giấc mơ của mẹ" làm khán giả cười ngả nghiêng với những tình huống hài “khó đỡ” của anh chàng Trọng Khang sau khi chuyển đến sống tại nhà bà Thanh. 

Trương Mỹ Nhân nổi bần bật trên thảm đỏ họp báo, hào hứng đóng cặp với Bạch Công Khanh trong phim mới

Chiều 2/8, Á hậu Trương Mỹ Nhân xuất hiện rất sớm, nổi bần bật giữa dàn sao trong họp báo ra mắt phim truyền hình Duyên kiếp.

Tập 13 "Giấc mơ của mẹ": Hữu Châu qua mặt vợ cho Quốc Anh thuê phòng để kiếm tiền cho con trai út

Ông Quốc “qua mặt vợ” cho Trọng Khang dọn vào nhà ở, Thanh Hằng gây ấn tượng xấu trong lần đầu gặp gỡ bà Thanh… là những diễn biến chính của tập 13 "Giấc mơ của mẹ".

Cộng đồng nổi bật