CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)

Trong tập 32 của Thương ngày nắng về phần 2, chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) sốt sắng muốn Duy (Đình Tú) nắm quyền thừa kế sản nghiệp và yên bề gia thất. Chính vì vậy, ông đã gọi cô gái tên Nhật Mai về, dường như có ý để người này hỗ trợ Duy.

Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)
Trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau hơn khi Đông Phong làm giảng viên tại lớp của cô nàng.
Khi dạy vẽ, Đông Phong còn chủ động cầm tay một cách rất tự nhiên khiến Vân Vân xao xuyến, bối rối. Vân Vân không giấu được sự vui vẻ khi ở gần Đông Phong và luôn chú ý tới những hành động nhỏ mà anh làm cho cô. Sau chuyện không hay với Bách (Quang Trọng), Vân Vân dường như đã thực sự rung động với anh chàng sếp cũ kiêu ngạo, lạnh lùng.
Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)
Đông Phong chủ động cầm tay Vân Vân rất tự nhiên.
Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)
Cả hai "tình trong như đã mặt ngoài còn e".
Ở tập tiếp theo, gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đều lo lắng cậu Vượng (Bá Anh) sẽ bị cô nàng đỏng đảnh ở quán gội đầu "lừa cả tình cả tiền". Biết rõ Mộng Mơ (Huyền Trang) dễ dãi, ham tiền, Vân Khánh (Lan Phương) nghĩ ra "mỹ nam kế" để cô ả bỏ cậu Vượng đi theo người đàn ông khác giàu có, bảnh bao.
Nghe được chị và ba cô cháu gái bàn bạc, cậu Vượng bức xúc nói mình "tuy mắt kém nhưng lòng dạ ngay thẳng". Trong lúc tức giận, cậu Vượng nói lời cay đắng với Vân Khánh "Mày bị chồng bỏ chưa chắc chỉ vì do gia đình nhà Đức đâu".
Thương ngày nắng về P2 tập 32: Duy công khai với bố chuyện có bạn gái (Huyền Lizzie)
Nhà bà Nga đau đầu vì cô nàng Mộng Mơ.
Trong khi đó, Duy (Đình Tú) và chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) cũng xảy ra mâu thuẫn. Chủ tịch Hoàng Long muốn nghỉ ngơi và trao cho con trai quyền thừa kế tập đoàn. Tuy nhiên, Duy chưa sẵn sàng gánh vác cơ ngơi nhà họ Hoàng. Thêm vào đó, cái chết nhiều uẩn khúc của mẹ ruột khiến Duy luôn giữ thái độ đề phòng với bố.
Kiên quyết "lui về hậu trường", chủ tịch Hoàng Long tuyên bố đã gọi Nhật Mai về nước. Như vậy, chắc chắn trong những tập tới đây, một nhân vật mới có mối quan hệ mật thiết với gia đình Duy sẽ xuất hiện. Ngoài chuyện thừa kế, chủ tịch Hoàng Long thúc giục Duy tính đến chuyện chung thân đại sự. Duy cũng nhân cơ hội này công khai chuyện mình có bạn gái. Trước đó, Duy cũng nói với Vân Trang (Huyền Lizzie) về việc sẽ dẫn cô về ra mắt.
Tập 32 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 14/6 trên kênh VTV3.

CINE / Truyền Hình

“Nữ chủ” của Thúy Ngân đạt 60 triệu view, lọt Top Trending Youtube 5 ngày liền

Nữ chủ là một mini-series với sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám showbiz Việt như Thuý Ngân, Ngọc Lan, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Trung Dũng, Thuỳ Trang, NSƯT Hữu Châu… đã đạt được hơn 60 triệu lượt xem và lọt vào top trending trên YouTube trong 5 ngày liên tiếp.

Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết

Nữ diễn viên 9x chia sẻ, ở thời điểm hiện tại đối với cô chuyện tình yêu sẽ là duyên số khi mọi thứ đủ chín mùi cô sẽ lập gia đình.

Phản ứng của khán giả sau 2 tập đầu "Nữ chủ": Thúy Ngân lên tay, Ngọc Lan đẳng cấp sao hạng A+

Với nội dung mới lạ, hành động kịch tính, hai tập đầu tiên của mini - series "Nữ chủ" nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Mẹ rơm - Tập cuối: Hạt Dẻ lớn lên bình an, vỡ òa hạnh phúc nhận lại mẹ Loan

16 năm sau, khi Hạt Dẻ trở thành cử nhân Đại học cũng là lúc mẹ Loan trở về. Hai mẹ con ôm chầm lấy nhau trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Hậu Sao nhập ngũ, Thùy Anh tái xuất màn ảnh trong phim "Cô thợ bánh"

Gần ba năm sau thành công của vai Ánh trong phim "Tình yêu và tham vọng", Thùy Anh tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ. Lần này, không phải vai phản diện, xấu tính như những phim trước, cô nàng hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, thú vị khi hóa thân nữ chính trong phim "Cô thợ bánh".