CINE / Truyền Hình

"Thương ngày nắng về": Không chỉ đánh cắp thẻ nhớ, nhân vật này sắp "đập chậu" cướp... luôn cả Duy khỏi Vân Trang

Xem chừng cặp đôi Trang - Duy đang chuẩn bị cặp "trận động đất" dữ dội nhất kể từ khi yêu nhau đến giờ.

"Thương ngày nắng về": Không chỉ đánh cắp thẻ nhớ, nhân vật này sắp "đập chậu" cướp... luôn cả Duy khỏi Vân Trang
Câu chuyện Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) ly hôn đang là chủ đề được đông đảo khán giả của "Thương ngày nắng về" bàn tán. Trong đó, có ý kiến cho rằng, nếu như Duy (Đình Tú) không làm mất chiếc thẻ nhớ mà anh cùng chị em Vân Trang kỳ công lắm mới lấy được từ tay gã giang hồ tên Quyết thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác rồi. Khánh chứng minh được sự trong sạch và Đức sẽ chẳng có cớ gì để ruồng rẫy vợ cả. Tất cả chỉ tại Duy bất cẩn để thất lạc chiếc thẻ nhớ quý giá khi lao vào một cuộc giải vây: anh hùng cứu mỹ nhân. Ai cũng nghĩ rằng đám giang hồ kia là "tay chân" của lão Quyết và đã bày trò để cướp lại chiếc thẻ nhớ. Nhưng mọi chuyện có đơn giản chỉ là như thế?
Mới đây, trong một chia sẻ của mình trên trang cá nhân, nam diễn viên Đình Tú vô tình tiết lộ một chi tiết quan trọng của phim. Theo đó, người đang giữ chiếc thẻ nhớ quý giá kia không phải gã Quyết hay bất cứ ai khác mà chính là cô gái được anh giải nguy trong vụ sàm sỡ nọ, đồng thời cũng chính là đồng nghiệp của anh. 
Thương ngày nắng về: Không chỉ đánh cắp thẻ nhớ, nhân vật này sắp đập chậu cướp... luôn cả Duy khỏi Vân Trang
Như vậy, Ly (Anna Linh) đang cầm chiếc túi của Duy cùng với chiếc thẻ nhớ giá trị ấy. Câu hỏi đặt ra là, sao Ly lại làm như vậy? Phải chăng cô chính là "tay chân" của lão Quyết hay chị dâu của Khánh? Điều đó thì có vẻ vô lý và khá khiên cưỡng. Nhiều khán giả nhanh chóng đặt ra một giả thuyết đó là, Ly đang tìm cách để "đánh chiếm" trái tim của anh chàng đẹp trai, nghĩa hiệp tên Duy.
Đầu tiên là mua cafe, sau đó là vờ hỏng xe muốn đi ké,... Ly đã dùng trăm phương ngàn kế để có thể tiếp cận mục tiêu trước đó nhưng khán giả lại không chú ý lắm. Do đó, việc bị đám du côn trêu ghẹo giữa đường phố đông đúc lại chưa phải là quá muộn như vậy hẳn cũng chính là âm mưu của người đẹp này. Đã "định vị" được cung đường mà Duy sẽ đi về, Ly dàn xếp một vụ trêu ghẹo vì cô nàng chắc chắn rằng Duy sẽ không thể làm ngơ khi đi qua, nhất là nạn nhân lại là đồng nghiệp của mình. Một trong số những gã giang hồ được thuê đã nhanh tay cầm chiếc túi mà không biết trong đó có chiếc thẻ nhớ quan trọng với "nhà gái" của Duy. Và dĩ nhiên sau đó, chiếc túi ấy đã được trao lại tay cho chủ mưu, Ly.
Rõ ràng là Ly làm vậy là có mục đích và đó chính bởi cô muốn chinh phục Duy. Nhưng lúc này, Ly có vẻ như chưa biết mối quan hệ của Duy và Trang nhưng, cô nàng chắc chắn biết Duy là ai. Một giả thuyết được đưa ra, Ly chính là người của chủ tịch Hoàng Kim cài vào để theo dõi Duy. Nhiều người còn đưa ra nhận định cô gái này sắp tới còn "tác quái" để hòng khiến cho chuyện tình cảm của Duy - Trang gặp vấn đề và dẫn tới tan vỡ.
Dù chưa biết mọi chuyện đúng sai thế nào nhưng có thể khẳng định, nhân vật Ly không hề đơn giản như tưởng tượng của mọi người. Tiếc rằng Trang và Duy đang mất cảnh giác rồi. Liệu, cô gái này sẽ làm gì tiếp theo? Mục đích Ly lấy chiếc túi của Duy là gì? "Thương ngày nắng về" lên sóng trên VTV3 lúc 21h40 thứ 2,3,4.
 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

"Đừng làm mẹ cáu": Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ đơn thân, Nhan Phúc Vinh người đàn ông mang nhiều tổn thương

Từng đóng cặp trong "Anh có phải đàn ông không", Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh tiếp tục vào vai một cặp đôi oan gia với nhiều duyên nợ trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.

"Hành trình công lý" - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa

Hóa ra Hoàng và Hà có một thỏa thuận mà Hoàng phải đến gặp Hà bất cứ khi nào cô muốn.

'Cậu út nhà tài phiệt' bị chỉ trích vì xuyên tạc hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ

Theo người xem quốc tế, phim mới của Song Joong Ki khắc họa Istanbul là thành phố nguy hiểm, kém phát triển. Họ còn miêu tả Thổ Nhĩ Kỳ như một nước Ả Rập.

Vẻ điển trai lãng tử ngoài đời của chàng Thiếu úy Bá Thành 'Đấu trí'

Lưu Duy Khánh - Thiếu úy Bá Thành 'Đấu trí' sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nụ cười duyên cuốn hút.