CINE / Truyền Hình

"Thương ngày nắng về": Đám cưới của Trang - Duy là "một cú lừa"?

Đội biên kịch của VFC đang "tung hỏa mù" nhằm giấu cái kết đầy đau thương của "Thương ngày nắng về"?

"Thương ngày nắng về": Đám cưới của Trang - Duy là "một cú lừa"?
Như vậy là chỉ còn đúng 1 tập nữa thì hành trình "Thương ngày nắng về" sẽ kết thúc. Hàng loạt những biến cố trong phim đã được "tháo gỡ". Tuy nhiên, ở tập 53 của phần 2, bệnh tình của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) càng trở nặng. Không chỉ không nhận ra các con, bà Nga còn có dấu hiệu suy giảm sức khỏe, tính cách ngây ngô như một đứa trẻ con và đỉnh điểm là ngất lịm đi ở cuối tập khiến cả gia đình nháo nhào.
Một câu hỏi đặt ra là, bà Nga có qua khỏi hay sẽ lại chịu số phận đau thương như nhân vật của bản gốc? Phía ekip phim liệu có đang sử dụng biện pháp "cá trích đỏ" để đánh lừa dư luận, nhằm giấu đi cái kết đầy nước mắt của phim?
Trong một cuộc phỏng vấn, NSƯT Thanh Quý có chia sẻ về một nỗi buồn lớn khi đọc cái kết của phim. Liệu phải chăng, nỗi buồn ấy sẽ là việc bà Nga sẽ không thể đồng hành được cùng với các con tiếp tục? Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Huyền Lizzie cũng chia sẻ hình ảnh tập 53 của phần 2 với tựa: "Tạm biệt VAI mẹ NGA". Điều này khiến cho dân tình càng lo lắng hơn, bà Nga sẽ chính thức hết vai sau tập phim ngập nước mắt này?
Thương ngày nắng về: Đám cưới của Trang - Duy là một cú lừa?
Huyền Lizzie ngầm thông báo sự "ra đi" của mẹ Nga?
Trước đó, hình ảnh được cho là đám cưới của Duy (Đình Tú) - Trang (Huyền Lizize) trong phim đã rò rỉ khiến khán giả mừng rơn vì cái kết đẹp. Tuy nhiên, nhiều thuyết âm mưu cho rằng, đây chính là dấu hiệu "cá trích đỏ" mà ekip phim tung ra hòng đánh lạc hướng mọi người. Rất có thể, đám cưới ấy chỉ có ở trong mơ, hoặc nếu có thật thì bà Nga cũng sẽ không xuất hiện. Bởi, những hình ảnh hậu trường của đám cưới đều thấy vắng bóng của NSƯT Thanh Quý.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Thương ngày nắng về: Đám cưới của Trang - Duy là một cú lừa?
Đám cưới con gái nhưng bà Nga không xuất hiện.
Thương ngày nắng về: Đám cưới của Trang - Duy là một cú lừa?
Mà bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) và cậu Vượng (Bá Anh) làm chủ hôn?
Tuy nhiên, nhiều người đừng quá lo lắng hay khóc hết nước mắt vì những thông tin trên cũng có thể lại là "cú lừa" tiếp mà thôi. Bởi, ở hậu trường của cảnh đóng máy thì bà Nga được cho đang ngồi xe lăn chụp ảnh cùng các con. Nhiều người cho rằng, bà sẽ sớm tỉnh lại và Trang-Duy có thêm động lực để xúc tiến đám cưới. Nhưng không ít người lại cho đó cũng chỉ là điều mà Trang nhìn thấy trong suy nghĩ của mình mà thôi vì một hình ảnh được hé lộ cho thấy, cả nhà đang làm lễ cúng nhưng lại không thấy bà Nga đâu. Phải chăng là...?
Thương ngày nắng về: Đám cưới của Trang - Duy là một cú lừa?
Cái kết viên mãn của nhiều năm sau, khi con của cậu Vượng đã lớn?
Rất nhiều thuyết âm mưu đã được đưa ra nhưng câu trả lời chính xác nhất vẫn là tập 54 của phần 2 sẽ lên sóng tối nay, 21h40 trên VTV3.
banner

CINE / Truyền Hình

"Giấc mơ của mẹ": Phát hiện Trần Ngọc Vàng giả làm bác sĩ để tán gái, Hồng Vân “xử đẹp” con trai

Diễn biến mới nhất của Tập 19-20-21 là những bí mật bị lộ của Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) và bà Thanh (NSND Hồng Vân) khi cùng làm thuê cho một gia đình nhà giàu và những lời khuyên đầy thấm thía của bà Thanh dành cho con gái Trà My.

Cao Thái Hà tiết lộ cảnh quay khiến cô suýt bỏ mạng

Trong quá trình quay bom tấn dài tập triệu đô, Cao Thái Hà (vai Vân) đã có những kỷ niệm khó quên khi "cháy" hết mình với vai diễn.

"Cô dâu bị bán": Xuất hiện mẹ kế ác nhất màn ảnh nhỏ khiến khán giả "rùng mình"

Mẹ kế ác độc của người chồng trưởng làng ra tay bắt cóc nhằm trừ khử con dâu và cháu trai.

"Ga-ra hạnh phúc": Quỳnh Kool đang bị dàn trai đẹp "che mắt" như thế nào?

Quỳnh Kool đúng là nữ chính bất hạnh nhất màn ảnh nhỏ của tháng 8 này.

Đình Tú tự khoe chiến tích cưới nhiều nhất trên phim: vợ toàn là mỹ nhân đình đám

Đã tìm thấy chàng trai số hưởng nhất của màn ảnh nhỏ rồi.

Cộng đồng nổi bật