CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về: Cuộc đời Khánh sang một trang mới, có người mới sau khi được giải oan

Theo hình ảnh hậu trường được hé lộ, người đàn ông mới xuất hiện trong cuộc đời Khánh (Lan Phương) chính là bác sĩ tâm lý điển trai.

Thương ngày nắng về: Cuộc đời Khánh sang một trang mới, có người mới sau khi được giải oan
Nhân vật bác sĩ tâm lý xuất hiện từ tập 28 “Thương ngày nắng về” phần 2. Người này có cuộc gặp gỡ trực tiếp với mẹ con Khánh (Lan Phương) và tỏ ra rất đồng cảm với hoàn cảnh của Khánh, nhiệt tình giúp đỡ mẹ con cô.
Thương ngày nắng về: Cuộc đời Khánh sang một trang mới, có người mới sau khi được giải oan
Theo một số hình ảnh hậu trường được hé lộ, bác sĩ tâm lý còn cùng mẹ con Khánh đi chơi, đi ăn. Có lẽ, đây sẽ là người mới theo đuổi và đồng hành cùng Khánh trong thời gian tới. Trước đó, người này tỏ ra ái ngại khi phát hiện Khánh đang mắc bệnh trầm cảm thông qua bài kiểm tra cùng với bé Sam (Bảo Linh). Người này cũng ngỏ ý hỗ trợ Khánh để cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Thương ngày nắng về: Cuộc đời Khánh sang một trang mới, có người mới sau khi được giải oan
Thương ngày nắng về: Cuộc đời Khánh sang một trang mới, có người mới sau khi được giải oan
Một số khán giả dự đoán, có thể bác sĩ tâm lý là bến đỗ mới của Khánh sau khi ly hôn. Nhưng cũng có thể nhân vật này chỉ là “chất xúc tác” giúp cho Khánh- Đức nhận ra tình cảm của mình sau hàng loạt biến cố xảy ra.
Theo trailer tập 30 “Thương ngày nắng về” phần 2, gia đình Đức (Hồng Đăng) sang tận nhà Khánh để xin lỗi và xin được tha thứ. Khánh đồng ý nhận lời xin lỗi của bà Hiền (NSND Lan Hương) nhưng cô dứt khoát cắt đứt mọi quan hệ với gia đình Đức, ngoại trừ những việc liên quan tới hai con Sam- So.
Từ thái độ của Khánh có thể dự đoán cô không chấp nhận lời đề nghị quay lại của Đức. Dù Đức có giải thích anh nhận nhầm kết quả khám bệnh và nghĩ rằng mình sắp chết nên không muốn Khánh khổ thêm. Tuy nhiên, với bao nhiêu cay đắng, tủi nhục mà Khánh phải gánh chịu, cô không dễ gì tha thứ và đồng ý quay lại với Đức.
Trên fanpage của VTV, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Khánh tìm được hạnh phúc mới sau tất cả những gì cô đã trải qua: “Khánh xứng đáng được hạnh phúc và được bù đắp sau rất nhiều tổn thương. Đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, ủng hộ Khánh tiến tới với bác sĩ tâm lý”; “Để Khánh được hạnh phúc với một người mới mới thể hiện tính nhân văn và hợp với lẽ thường. Người đã ly hôn không dễ gì quay lại sẽ có hạnh phúc”; “Không nên để Khánh quay về với Đức. Như thế người phụ nữ bị xem nhẹ về nhân phẩm và thiếu sự trân trọng”; “Đã bước ra khỏi đau khổ thì không nên để Khánh quay lại với gia đình chồng đầy rẫy sự rắc rối như thế”…
Tuy nhiên, cũng không ít khán giả hi vọng Khánh- Đức sẽ tái hợp để có gia đình trọn vẹn cho hai con: “Khánh và Đức vốn đến với nhau vì tình yêu. Cả hai vì những hiểu lầm và sai sót đáng tiếc của Đức mà phải chia tay nên sau những biến cố để cả hai quay về là hợp lý”; “Cái kết có hậu là để Khánh và Đức trở về với nhau. Bố mẹ ly hôn thì tội nghiệp nhất là những đứa trẻ”; “Khánh vẫn còn yêu Đức rất nhiều. Đức cũng vậy. Khi biết mình không mắc bệnh hiểm nghèo, Đức lập tức đi tìm Khánh và muốn được quay lại chứng tỏ Đức rất yêu Khánh. Có lẽ Đức và bà Hiền sẽ thay đổi sau những biến cố vừa rồi”…
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Truyền Hình

Gara hạnh phúc - Tập 22: Trung "trâu" biết được sự thật về mẹ, Sơn Ca "say nắng" Khải

Trong ngày giỗ của mẹ, mẹ kế của Trung “trâu” đã quyết định kể hết sự thật về mối quan hệ giữa bố và mẹ đẻ anh trước đây.

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề “môn đăng hộ đối” trong phim "Giấc mơ của mẹ"

Nhân vật bà Hồng trong bộ phim “Giấc mơ của mẹ’” gây tranh cãi khi quay ngoắt 180 độ sang ghét thư ký Trà My vì biết cô đang yêu con trai độc nhất của mình. Sự cấm cản của bà có xuất phát từ việc không môn đăng hộ đối? 

“Lưới trời”: Khang có thương Mỹ Tú như thương Út Hạnh?

Dù Út Hạnh chỉ là mẹ kế nhưng Khang lại rất yêu thương cô. Chính Khang là người giúp Út Hạnh đi tìm nhận lại cô con gái Mỹ Tú. Ngay khi mới rước Mỹ Tú về nhà, Khang đã từng hứa với bà Hai sẽ yêu thương Mỹ Tú như em gái ruột để cho Út Hạnh vui lòng. Tuy nhiên anh lại không dành nhiều tình cảm cho Mỹ Tú dù đã cố gắng hết sức.

Phương Anh Đào lột xác làm gái hư, 'nóng từng milimet' bên trai trẻ kém tuổi

Trong teaser trailer đầu tiên của phim dài tập "Bếp trưởng tới!", Phương Anh Đào gây bất ngờ khi lột xác với vai diễn một nàng “bad girl” quái chiêu và đầy sức hút.

Diễm My 9x bị hành đủ đường vì yêu phải con trai của sếp, "mẹ chồng tương lai" ghét ra mặt

Tập 34,35,36 "Giấc mơ của mẹ" tiếp nối diễn biến kể từ sau thân phận thiếu gia của Trọng Khang bị bại lộ, bà Hồng ghét Trà My ra mặt. Không chỉ hành cô đủ đường trong công việc mà thậm chí còn coi Trà My là kẻ giả tạo.