CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về: Cả nhà náo loạn vì bà Nga bỏ đi, báo công an nhận ngay tin dữ

Sau khi gây ra một đống rắc rối cho mẹ, chị em Khánh - Trang lo sốt vó vì lá thư mẹ để lại trước khi rời đi.

Thương ngày nắng về: Cả nhà náo loạn vì bà Nga bỏ đi, báo công an nhận ngay tin dữ
Tập 26 của "Thương ngày nắng về" chứng kiến một cuộc náo loạn của 3 chị em Khánh - Trang - Vân khi bà Nga "béo" (NSƯT Thanh Quý) bỗng dưng biến mất sau khi để lại một lá thư. Tất cả đều nháo nhào đi tìm vì chỉ sợ mẹ nghĩ quẩn rồi làm điều gì đó dại dột. Cậu Vượng (Bá Anh) lại "đổ thêm dầu vào lửa" khi tiết lộ khi chồng mất vì tai nạn, bà Nga suýt nữa nhảy cầu tự tử khiến ba chị em Vân Khánh "tái mặt" vì sợ hãi. Trùng hợp thay, lúc đó lại có một vụ nhảy cầu khiến tất cả rụng rời chân tay, vội chạy đến hiện trường. Rất may đó không phải là bà Nga béo nhưng Vân Vân (Ngọc Huyền) đã có câu nói khiến ai cũng ngậm ngùi: "Vậy là ngoài kia, có ai đó đã mất mẹ".
Thương ngày nắng về: Cả nhà náo loạn vì bà Nga bỏ đi, báo công an nhận ngay tin dữ
Mẹ bỏ đi khiến ba chị em Vân- Trang - Khánh "lo sốt vó"
 Dù đã tìm hết mọi nơi nhưng mà cả ba chị em vẫn không thể nào biết được mẹ đi đâu. Lúc này, Vân Trang (Huyền Lizzie) mới thốt lên một câu nghe xong ai cũng phải đau đáu rằng: "Cứ nói thương mẹ mà mẹ hay đi đâu, chơi với ai chúng ta đều không biết".
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Trong cơn tuyệt vọng, bỗng dưng có một "vị cứu tinh" xuất hiện và hóa giải mọi nỗi lo của cả nhà Vân Khánh (Lan Phương). Điều thú vị hơn hết, người đó lại là mẹ chồng khó ưa của cô. Trong lúc đưa So đi học, mẹ chồng Khánh (NSND Lan Hương) đã vô tình nhìn thấy bà Nga đi cùng nhóm bạn. Điều này khẳng định rằng bà Nga không hề nghĩ quẩn mà chỉ đang có những giây phút nghỉ ngơi với bạn bè. Nghe xong tin này, Vân Khánh và 2 em mỉm cười nhẹ nhõm. Đây là lần đầu tiên cô cảm thấy yêu hơn mẹ chồng mình.
Còn về phía bà Nga dù quyết tâm không lo cho các con như lời hứa trước di ảnh của chồng nhưng trong suốt chuyến đi chơi với bạn bè, bà vẫn luôn nghĩ về nhà và ngay ngáy câu hỏi: "Liệu chúng nó ở nhà thế nào?".
Không biết khi về nhà, bà Nga sẽ đối xử với các con ra sao? Vân và Khánh đã nhận ra sự quan trọng của mẹ để quan tâm, yêu thương mẹ nhiều hơn chưa? 
"Thương ngày nắng về" lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 thứ 2,3,4.
banner

CINE / Truyền Hình

"Giấc mơ của mẹ": Phát hiện Trần Ngọc Vàng giả làm bác sĩ để tán gái, Hồng Vân “xử đẹp” con trai

Diễn biến mới nhất của Tập 19-20-21 là những bí mật bị lộ của Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) và bà Thanh (NSND Hồng Vân) khi cùng làm thuê cho một gia đình nhà giàu và những lời khuyên đầy thấm thía của bà Thanh dành cho con gái Trà My.

Cao Thái Hà tiết lộ cảnh quay khiến cô suýt bỏ mạng

Trong quá trình quay bom tấn dài tập triệu đô, Cao Thái Hà (vai Vân) đã có những kỷ niệm khó quên khi "cháy" hết mình với vai diễn.

"Cô dâu bị bán": Xuất hiện mẹ kế ác nhất màn ảnh nhỏ khiến khán giả "rùng mình"

Mẹ kế ác độc của người chồng trưởng làng ra tay bắt cóc nhằm trừ khử con dâu và cháu trai.

"Ga-ra hạnh phúc": Quỳnh Kool đang bị dàn trai đẹp "che mắt" như thế nào?

Quỳnh Kool đúng là nữ chính bất hạnh nhất màn ảnh nhỏ của tháng 8 này.

Đình Tú tự khoe chiến tích cưới nhiều nhất trên phim: vợ toàn là mỹ nhân đình đám

Đã tìm thấy chàng trai số hưởng nhất của màn ảnh nhỏ rồi.

Cộng đồng nổi bật