CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về: Bà Nga "bật" thông gia, quyết đòi lại công bằng cho con gái

Tức nước vỡ bờ, mẹ Khánh quyết định "vặc" lại bà Hiền khi bị xỉa xói.

Thương ngày nắng về: Bà Nga "bật" thông gia, quyết đòi lại công bằng cho con gái
Cuối cùng thì dân tình cũng có 1 ngày được chứng kiến bà Nga "béo" (NSƯT Thanh Quý) "3 máu 6 cơn" với bà thông gia. Chẳng là ở tập 21 phim "Thương ngày nắng về", khi chứng kiến Khánh (Lan Phương) đang thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với Đức (Hồng Đăng) vì dám mua chim về, bà Hiền (NSND Lan Hương) đã không tiếc lời nhiếc mắng. Chưa dừng lại ở đó, khi gặp bà thông gia đang trông cháu, bà Hiền đã đến định làm um mọi chuyện lên. Ai ngờ tại đây, bà bị "bật" lại cực gắt khiến "vuốt mặt không kịp".
Thương ngày nắng về: Bà Nga bật thông gia, quyết đòi lại công bằng cho con gái
Bà Hiền được đà muốn bắt nạt bà Nga...
Không những chê trách Khánh không đáng phận làm vợ trước mặt bà Nga, bà Hiền còn nhờ bà thông gia gửi lời với con gái rằng "chẳng hiểu nó học ở đâu được cái thói chửi mèo mắng chó", đánh chồng xơi xơi". Tức mình, bà Nga liền nổi giận bảo: "Bà hỏi nó học ở đâu à? Ở nhà tôi đấy! Nhà tôi chỉ có thế thôi, bà đã chê bôi như thế thì tôi trả cháu cho bà, bà tự đi mà lo liệu". Không dừng lại ở đó, bà Nga cũng "dằn mặt" thông gia rằng: "Bao năm nay tôi chăm nom chúng nó không một lời so đo, nhưng cái gì cũng phải một vừa hai phải thôi. Bà mắng tôi chưa đủ mà mắng sang con gái của tôi. Bà giỏi thì bà đi trông nom cháu bà đi. Cháu ngoại tôi thật đấy, nhưng cũng là cháu bà!".
Đoạn đối đầu cực căng giữa hai bà thông gia này khiến dân tình "hả lòng hả dạ" bởi sau bao ngày tháng bị "cưỡi đầu cưỡi cổ", xem thường chỉ như người giúp việc rồi bị nói xấu đủ điều thì cuối cùng bà Nga cũng đã vùng lên cho bà Hiền biết thế nào là lễ độ.
Bản full màn "batle" giữa hai bà thông gia sẽ có trong tập 22 của "Thương ngày nắng về" lên sóng lúc 21h40 thứ 2, ngày 3/2 trên VTV3.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Truyền Hình

Nhân vật bà Hiền của "Thương ngày nắng về" kinh khủng đến cả diễn viên thủ vai cũng không chịu nổi?

NSND Lan Hương “Bông”, người đảm nhận vai bà Hiền cũng phải thảng thốt về vai diễn của mình.

Những dự án phim quan trọng trong mối tình Cát -Kiều: Nên duyên từ một vở kịch, rạn nứt bởi một vai diễn

Vốn dĩ là 2 diễn viên đình đám nên khi kết đôi, tình yêu của Cát-Kiều khiến không ít người ví von như một "dự án điện ảnh". Chỉ tiếc là, giờ đã kết thúc mất rồi.

Sốc: Học trò Hương Giang “gạ tình” Tường Vi ngay trên sóng truyền hình

Trong tập đầu tiên của phim Công Thức Hạnh Phúc, Minh Kha (Hùng Phạm) trên đường chạy trốn chủ nợ giang hồ đã nhận hung tin cha đột ngột qua đời. Tưởng chừng sẽ là người thừa kế toàn bộ tài sản kếch xù từ cha, cậu ấm Minh Kha bất ngờ nhận cái kết phũ phàng.

Mối quan hệ tréo ngoe nhất VFC: Từ giang hồ "kình" nhau đến 2 lần Việt Anh xin làm rể Vân Dung

Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra, nhất là phim ảnh.

"Sống chung với mẹ chồng" là xưa rồi, giờ chị chồng và con chồng cũng đòi "tranh chỗ"

Hai phim hot nhất giờ vàng của VTV khiến khán giả vô cùng...ức chế vì công cuộc đòi sống chung của loạt người nhà chồng.

Cộng đồng nổi bật