CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về 2: Khánh bị chồng ruồng rẫy, "cậu mợ" chính thức vào cuộc minh oan cho chị gái

Liệu, cặp đôi có phá được án đòi lại sự trong sạch cho nhân vật Khánh không?

Thương ngày nắng về 2: Khánh bị chồng ruồng rẫy, "cậu mợ" chính thức vào cuộc minh oan cho chị gái
Chuỗi bi kịch của Khánh (Lan Phương) trong "Thương ngày nắng về" mới chỉ bắt đầu. Việc bị mẹ chồng và chị chồng hành hạ không nói đến nhưng ngay đến người "đầu gối tay ấp" cũng ruồng rẫy mình khiến cho nỗi đau của Khánh càng lên đến cùng cực. Không chỉ là ý nghĩ, Đức (Hồng Đăng) đã chính thức đưa đơn ly hôn cho vợ cùng thái độ không thể nào đáng buồn hơn được trong tập 22. Quá bức xúc, Khánh đã tuôn ra hết những uất ức trong lòng. Theo đó, cô "xổ" thẳng vào mặt chồng rằng: "Nếu như cuộc hôn nhân này chỉ là chuyện của tôi và anh thì anh nghĩ tôi phải xuống nước như thế này không? Nếu như chỉ là chuyện giữa tôi và anh thì tôi đã ngẩng cao đầu bước đi ngay cái giây phút anh không tin tưởng vợ mình. Nhưng bởi vì tôi nghĩ đến Sam và So, tôi nhìn thấy chúng nó nhớ anh, chúng nó muốn có bố. Chứ một người chồng như anh, tôi thiết tha gì chắc?".
Thương ngày nắng về 2: Khánh bị chồng ruồng rẫy, cậu mợ chính thức vào cuộc minh oan cho chị gái
Khánh đang phải "xuống nước" để đảm bảo hạnh phúc cho các con.
Sự nhu nhược của Đức cũng chính là điều khiến Khánh bị tổn thương. "Người vợ đầu gối tay ấp bao nhiêu năm một ngày bị oan, bị sỉ nhục nhưng anh không hề đừng ra bênh vực, không hề! Anh kết án tôi bằng một tờ đơn ly hôn, anh đóng dấu cuộc đời tôi là một người phụ nữ lăng loàn, trắc nết", Khánh đau đơn chia sẻ.
Cuối cùng, cô cũng đồng ý ly hôn nhưng vẫn van xin chồng làm một điều cho mình. "Ít nhất, hãy cho tôi cơ hội lấy lại sự trong sạch của mình. Để cho tôi được ngẩng mặt nhìn con. Để cho con tôi lớn lên một cách tử tế. Để cho thiên hạ không thể nói con tôi có người mẹ lăng loàn, trắc nết. Tại sao tôi xin anh như thế mà anh không cho?", Khánh nức nở.
Dù cho cô có van lơn nhưng Đức đã hạ quyết tâm ly hôn thật rồi nên thái độ rất lạnh lùng, dứt khoát. Thậm chí, anh còn tuyên bố với mẹ vợ rằng: "Con bác có cái sai là lấy sai chồng!".
Thương ngày nắng về 2: Khánh bị chồng ruồng rẫy, cậu mợ chính thức vào cuộc minh oan cho chị gái
Đức nhẫn tâm thực sự hay có uẩn khúc sâu xa?
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Thôi, bỏ qua Đức sang một bên đi, không cần nữa Khánh ạ! Bởi, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã chính thức vào cuộc, cùng Hoàng Duy (Đình Tú) điều tra lại sự việc của chị rồi. "Cậu" đã dò được thông tin "tay" xã hội đen đang "chống lưng" cho Thương (Thu Hà) một tay che trời. Biết được điều này, "mợ" sẽ làm gì để lấy lại sự trong sạch cho chị gái?
Và, điều gì làm Đức thay đổi đến thế? Nỗi khổ tâm của Đức là gì? Liệu có liên quan đến bệnh tật? 
"Thương ngày nắng về" tiếp tục lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 thứ 2,3,4.
 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Truyền Hình

Quên Đức "xoăn" đi, Lan Phương tháo giày nhảy cực sung cùng trai lạ trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Với những diễn biến mới cùng sức hút của nhân vật Khánh trong phim "Thương ngày nắng về", diễn viên Lan Phương được lựa chọn là khách mời đầu tiên của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Những "người tình màn ảnh" của Hồng Đăng: toàn mỹ nhân nức tiếng, có người 10 năm chưa 1 nụ hôn

Không chỉ "gây sốt" với những vai diễn của mình, các "bóng hồng" trên phim truyền hình của Hồng Đăng cũng được khán giả chú ý.

Bị nhận xét "nhờ ngoại hình mới được chọn vai" trong phim mới của Victor Vũ, Lê Xuân Tiền nói gì?

Vai diễn thứ 3 cũng là thử thách đầu tiên ở mảng truyền hình cùng thể loại kinh dị, Lê Xuân Tiền đã mạnh dạn đối mặt với những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Vừa tự nhận chín chắn, Trần Ngọc Vàng liền bị "chị Ba" Diễm My tố "lươn lẹo" trong "Giấc mơ của mẹ"

Trong phim, Trần Ngọc Vàng hóa thân vào vai cậu út Kiên Cường - một chàng trai thông minh khéo léo nhưng sự chểnh mảng, học hành “dở dở ương ương” đã khiến anh trở thành người “vô công rồi nghề”.

Tâm huyết với vai diễn trong "Giấc mơ của mẹ", Quốc Anh bất ngờ bị đồng nghiệp tố "rối loạn ngôn ngữ"

Quốc Anh hứa hẹn chắc chắn vai diễn Trọng Khang trong "Giấc Mơ Của Mẹ" chắc chắn sẽ khác biệt với Duy của "Ước Hẹn Mùa Thu" cách đây gần 4 năm.

Cộng đồng nổi bật