CINE / Truyền Hình

“Thương ngày nắng về 2": Bà Nhung tìm đến tận nhà bà Nga, cuộc chiến đòi con bắt đầu?

Bà Nhung đến gặp bà Nga xin nhận lại Trang nhưng chỉ nhận lại cái kết ê chề trong "Thương ngày nắng về 2".

“Thương ngày nắng về 2": Bà Nhung tìm đến tận nhà bà Nga, cuộc chiến đòi con bắt đầu?
Trong tập 6 “Thương ngày nắng về” phần 2, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) đau đớn khi nhận ra Vân Trang (Huyền Lizzie) chính là con gái ruột của mình. Nghĩ lại những việc từng làm với Trang nên bà Nhung vô cùng đau khổ và hối hận.
Còn về phía Trang, cô vừa đi, vừa khóc dưới mưa. Những kí ức về mẹ đặc biệt là hình ảnh cô bé chạy theo chiếc xe ô tô đưa mẹ đi dưới cơn mưa tầm tã đã ám ảnh cô suốt tuổi thơ. Duy (Đình Tú) đã chạy theo, che mưa cho Trang, rồi lặng lẽ cùng cô đi về mà không nói một lời nào. Về đến nhà, Trang đuổi Duy về, cô muốn ở một mình. Duy hiểu Trang đang trải qua một nỗi đau rất lớn.
“Thương ngày nắng về 2: Bà Nhung tìm đến tận nhà bà Nga, cuộc chiến đòi con bắt đầu?
Mới đây, “Thương ngày nắng về” phần 2 đã hé lộ những tình tiết gay cấn trong tập 7. Trang sau khi dầm mưa lạnh và trải qua cú sốc đoạn tình với bà Kim Nhung tối hôm trước nên đã ngã bệnh. Cô gọi người ship đến thuốc đến nhà và đúng lúc ra mở cửa thì gặp Duy. Trang không đứng vững sau câu chào hỏi Duy và ngã trong vòng tay anh.
“Thương ngày nắng về 2: Bà Nhung tìm đến tận nhà bà Nga, cuộc chiến đòi con bắt đầu?
Bà Nhung tìm đến tận nhà bà Nga để xin lại con. Thế nhưng tại đây, nữ tổng giám đốc của Hoàng Kim đã bị bà bán bún riêu mắng như tát nước vào mặt. Bà Nga mắng bà Nhung là vô đạo đức khi năm xưa đem bỏ con cho một người xa lạ. 
“Thương ngày nắng về 2: Bà Nhung tìm đến tận nhà bà Nga, cuộc chiến đòi con bắt đầu?
Bà Nga nói: "Cô bảo cô cùng quẫn rồi, không còn con đường nào khác. Ngày tôi sang làng cô tìm, người ta bảo với tôi cô đi lấy chồng rồi, mà chồng rất giàu, xe đưa xe đón cơ mà. Vì không mang được con theo nên cô mới hất sang nhà tôi đúng không?".
“Thương ngày nắng về 2: Bà Nhung tìm đến tận nhà bà Nga, cuộc chiến đòi con bắt đầu?
Bà Nga trách bà Nhung biên thư cho con gái dặn dò đủ điều nhưng quên mất rằng chính mình cũng là một kẻ dối trá vô lương tâm. Trước sự trách móc của bà Nga, bà Nhung vô cùng đau khổ và van xin một cơ hội giãi bày.
Sau cuộc gặp với bà Nhung, Khánh gọi điện cho Trang về nhà có việc gấp. Khánh nói: "Mẹ ruột của em vừa đến?". Trang bất ngờ hỏi lại: "Cái gì ạ? Mẹ ruột của em á?". Khánh khẳng định: "Mẹ ruột của em đến đòi lại con". Nghe vậy, Trang vô cùng sửng sốt.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Truyền Hình

Vì sao Tường Vi lại tiếp tục bị ghét trong phim mới?

Từ "Bánh mỳ ông Màu" đến "Công thức hạnh phúc", Tường Vi liên tục bị "hành" bởi một người.

Nhân vật bà Hiền của "Thương ngày nắng về" kinh khủng đến cả diễn viên thủ vai cũng không chịu nổi?

NSND Lan Hương “Bông”, người đảm nhận vai bà Hiền cũng phải thảng thốt về vai diễn của mình.

"Thương ngày nắng về": Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng, nhìn Khánh chỉ muốn ở vậy cho xong

Chẳng biết giàu sang hay không nhưng lấy phải những ông chồng nhu nhược như trong phim thì nhiều chị em bàn nhau ở giá cho được "giá xào tôm".

“Chị chồng chua ngoa” nhất "Thương Ngày Nắng Về": Trong phim đáng ghét, ngoài đời thân thiện, hôn nhân viên mãn

Nếu Thu Hà thường vào những vai diễn đanh đá, chua ngoa, tính cách khó ưa thì ở ngoài đời thật chị lại hoàn toàn khác hăn.

Những dự án phim quan trọng trong mối tình Cát -Kiều: Nên duyên từ một vở kịch, rạn nứt bởi một vai diễn

Vốn dĩ là 2 diễn viên đình đám nên khi kết đôi, tình yêu của Cát-Kiều khiến không ít người ví von như một "dự án điện ảnh". Chỉ tiếc là, giờ đã kết thúc mất rồi.

Cộng đồng nổi bật