CINE / Truyền Hình

Thôi "toang" rồi, mới chớm yêu mà Đăng đã bị Nhi cho vào "blacklist", coi không bằng con gián

Thanh niên "cứng" mà đứng trước người thương thì cũng "mềm oặt" như bún mà thôi.

Thôi "toang" rồi, mới chớm yêu mà Đăng đã bị Nhi cho vào "blacklist", coi không bằng con gián
Vừa mới nhận ra "dấu hiệu lằng ngoằng" trong trái tim mình mỗi khi nhìn thấy Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã phải trải qua ngay một "kiếp nạn" lớn nhất trần đời. Giờ để lấy được nụ cười của người đẹp chắc khó hơn là thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh bên Tây Trúc. Tất cả chỉ vì chiếc dây chuyền định mệnh. Ngày nó xuất hiện trên xe của Đăng thì anh chàng mất việc, ngày nó biến mất thì anh bị người đẹp cho vào blacklist. Thậm chí, "đau" hơn khi Nhi còn "chốt" chắc nịch với Đăng rằng: "Tôi không còn ghét anh nữa, vì tôi không thể ghét một người với tôi không hề tồn tại. Tôi không còn ghét con gián, vì biết rằng nó không phải con vật xấu xa nhất thế gian". Bực thế chứ lị.
Thôi toang rồi, mới chớm yêu mà Đăng đã bị Nhi cho vào blacklist, coi không bằng con gián
Làm mất sợi dây chuyền đồng nghĩa Đăng quay vào ô "mất lượt" đến trái tim Nhi
Tệ hơn nữa, Nhi còn cho rằng những ngày vừa qua, Đăng tốt với mình chỉ bởi vì áy náy chuyện làm mất sợi dây chuyền. Đăng thì nghĩ đơn giản rằng trang sức thì cái nào chẳng giống cái nào nên đã bày kế "trộm long tráo phụng" nhưng ai dè đã bị vạch mặt ngay tắp lự khi anh chìa sợi dây chuyền vừa đi đánh về. Ngược lại với Nhi, đó là kỷ vật thiêng liêng mà người mẹ quá cố đã để lại cho cô trước khi ra đi vĩnh viễn. Điều đó khiến cho sợi dây chuyền trở thành bảo vật quý giá không thể so sánh của Nhi. Hơn ai hết, Nhi quý sợi dây còn hơn tính mạng của mình. Ấy thế mà anh chàng Đăng kia lại làm mất nó rồi thì là mà còn "lươn khươn" coi chuyện đó chẳng có gì to tát. Không những không tỏ ra ân hận, anh chàng còn liên tục bày trò chỉ mong Nhi động lòng mà...chửi mình một trận, thậm chí là kiếm cớ khiến anh bị mất việc cũng được. Khi có tí "men tình" vào, con người ta có thể thấy chuyện bị người thương làm cho bị đuổi việc cũng vô cùng lãng mạn.
Thôi toang rồi, mới chớm yêu mà Đăng đã bị Nhi cho vào blacklist, coi không bằng con gián
Dù làm gì cũng không khiến Nhi động lòng, thậm chí còn buông lời lạnh lùng
Thôi toang rồi, mới chớm yêu mà Đăng đã bị Nhi cho vào blacklist, coi không bằng con gián
Đăng bỗng dưng thẫn thờ vô cùng
Nhiều người nhận ra được ngay rằng Đăng đã dính "bùa yêu" rồi nên trước đây thì "ghét như đổ mẻ" còn giờ chỉ muốn được gần bên để cô nàng hành hạ mình. Đồng thời giờ đây, Nhi đã vào làm quản lý ở quán cafe mà Đăng làm bếp phó. Cơ hội nhìn thấy nhau tăng lên nhưng tỷ lệ bắt chuyện thì giảm đi rõ rệt. Còn đáng buồn hơn khi chủ quán cafe lại đang để mắt đến Nhi. Thế này thì mục tiêu của Đăng lại có thêm nhiều "chốt phòng ngự" ghê. À khoan, chẳng phải anh ta đang là người yêu của Thục Anh (Lương Thanh), lý do khiến cho cô gái này từ chối "bé pet" mặt như Ngao Tây Tạng có tên là Long (Trung Ruồi) đó sao? Sự vụ ngày càng rắc rối ghê, cái tam giác tình này có khi nào sẽ bị "banh nắp" khiến cho một loạt những màn oánh ghen và dằn mặt sẽ được diễn ra giữa phe nam chính (Long và Đăng, dĩ nhiên) và chủ quán cafe kiêm sếp tổng của tất cả không? 
Nhưng xem ra trước đó, Đăng sẽ phải mang ơn Nhi một lần khi cô nàng sẽ ra mặt để vạch trần sự thật gã bếp trưởng tranh công của anh khi liên tục giới thiệu những món bánh mới tâm huyết của Đăng là do ông ta làm. Mang ơn mà lại không thể trả ơn, còn gì "đau" hơn chứ.
Thôi toang rồi, mới chớm yêu mà Đăng đã bị Nhi cho vào blacklist, coi không bằng con gián
Nhi được làm quản lý...
Thôi toang rồi, mới chớm yêu mà Đăng đã bị Nhi cho vào blacklist, coi không bằng con gián
...và "lọt mắt xanh" của sếp "dê xồm"
Mối quan hệ vốn đang tốt đẹp của Nhi và Thục Anh có vì chuyện "tà lưa" của sếp "dê xồm" mà xấu đi không? Long sẽ làm gì khi biết người mình thích đang bị đưa ra làm trò đùa? Phức tạp hơn là Đăng, anh sẽ phải làm gì, à, chỉ là làm thế nào để tìm lại sợi dây chuyền kỷ vật cho Nhi đây?
"11 tháng 5 ngày" lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Long tiết lộ với vợ bí mật của ông Sinh, liệu chính Nam có chấp nhận quá khứ của cha ruột?

Long (Mạnh Trường) đã đặt một câu hỏi khiến cho Nam (Phương Oanh) phải đứng hình.

Quỳnh Lam - “Nữ hoàng phim xưa” và mối tình một thập kỷ lãng mạn với chàng trai ngoại quốc

Diễn viên Quỳnh Lam ghi dấu trong lòng khán giả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, có chiều sâu. Đặc biệt, cô được công chúng đặt cho biệt danh “Nữ hoàng phim xưa” của truyền hình Việt. Không những thế Quỳnh Lam còn được khán giả ngưỡng mộ bởi mối tình “đẹp như mơ” với bạn trai ngoại quốc.

Biết bí mật "động trời" của ông Sinh, cả nhà Long có "quay xe" với Nam?

Liệu, số phận của Nam và ông Sinh sẽ ra sao?

Những màn "đảo ngôi" từ yêu thành hận của Hồng Đăng trên phim: "tình bể bình" nhưng thù vẫn phải trả

Không ít lần khán giả thấy họ yêu nhau ở phim này nhưng lại "không đội trời chung" ở phim khác.

Phương Oanh khóc vì chia tay “Hương vị tình thân”, Mạnh Trường tiết lộ kết phim

Diễn viên Mạnh Trường đã tiết lộ về kết phim "Hương vị tình thân" khiến khán giả ngóng chờ.

Cộng đồng nổi bật