CINE / Truyền Hình

Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở

Trước sự nhắc nhở của Doãn Quốc Đam về việc trả lời không đúng trong tâm của câu hỏi, cuối cùng Thanh Sơn cũng đã phải chốt hạ câu trả lời bằng chữ "Có".

Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở
Chiều 23/2, đoàn phim Gia đình mình vui bất thình lình đã có buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội. Tham gia buổi họp báo có đông đảo các diễn viên như NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân, Quang Sự, Kiều Anh. Thu hút nhiều sự chú ý nhất có lẽ là cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân.
Trong phim mới, Thanh Sơn - Khả Ngân vào vai vợ chồng con trai út của ông Toại và bà Cúc. Sau mối duyên ở 11 tháng 5 ngày, sự tái hợp của cặp đôi này là điều được khán giả mong đợi. Vào vai vợ chồng, cả Thanh Sơn và Khả Ngân đều có những thách thức khiến họ nỗ lực vượt qua để làm tròn vai. Vai diễn mới lần này giúp Thanh Sơn cảm thấy thoải mái hơn khi anh vừa trải qua khoảng thời gian dài đảm nhận vai một Đại úy công an trong Đấu trí. Còn với Khả Ngân, cô được nhận xét có tiến bộ hơn trong lần trở lại này.
Doãn Quốc Đam liên tục nhắc Thanh Sơn về việc trả lời lan man.
Tại buổi ra mắt phim, cặp đôi nhận được khá nhiều quan tâm và câu hỏi từ truyền thông. Tuy nhiên một trong những câu hỏi nhận được sự chú ý nhất đó là dành cho Thanh Sơn. Khi phóng viên đặt câu hỏi: "Thanh Sơn có đưa Khả Ngân đi ăn uống ở Hà Nội trong quá trình đóng phim lần này?", nam diễn viên không trả lời ngay mà đề cập đến các nội dung khác. Hơn 5 phút chỉ chia sẻ rất thích vai diễn, nói về các kỉ niệm trong bộ phim nhưng Thanh Sơn vẫn không trả lời đúng trọng tâm câu hỏi phóng viên đặt ra nên đã bị Doãn Quốc Đam cầm mic nhắc nhở. 
Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở
Thanh Sơn - Khả Ngân tay trong tay tình tứ với nhau tại buổi ra mắt phim.
Sau 2-3 lần, Doãn Quốc Đam nhấn mạnh "quan trọng nhất là cả 2 có ăn quán bên đường không?" thì cuối cùng Thanh Sơn đã phải chốt hạ câu trả lời ngắn gọn: "".
Ngoài ra, Thanh Sơn cùng bày tỏ rằng, mình đã chia sẻ rất dài nhưng cuối cùng rồi mọi người chỉ mong mỗi câu trả lời duy nhất là anh đã "" đưa Khả Ngân đi ăn riêng khi nữ diễn viên trở lại Hà Nội đóng phim. 
Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở
Thanh Sơn vai Danh (con trai út)
Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở
Khả Ngân vai vợ Danh.
Về phía Khả Ngân, cô tiết lộ bản thân đã tăng kg và thân hình đầy đặn hơn rất nhiều khi đóng phim Gia đình mình vui bất thình lình. Nữ diễn viên cảm thấy may mắn vì ngoại hình mới phù hợp với tạo hình của một người phụ nữ bước vào hôn nhân.
Khi chia sẻ về việc tái hợp với Thanh Sơn, Khả Ngân cảm thấy thuận lợi vì cả hai đã từng làm việc chung và hiểu nhau. Tuy nhiên, cô cũng áp lực khi phải vượt qua cái bóng của Hải Đăng và Tuệ Nhi trong phim 11 tháng 5 ngày. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, mỗi lần đóng xong cô đều phải quay ra hỏi đạo diễn và mọi người rằng diễn như vậy đã giống vợ chồng hay chưa.

CINE / Truyền Hình

Hồ Trung Dũng: “Làm việc với Quỳnh Lương không dễ, đôi khi cô nàng khá con nít”

Tham gia "Trời sinh một cặp", Hồ Trung Dũng bộc lộ nhiều nét tính cách hiếm thấy ở người hát trữ tình, bên cạnh những màn kết hợp cùng thí sinh nhận nhiều “lời có cánh”, không chỉ tâm lý mà còn cực chiều “gà chiến”.

Thanh Hương giảm 10kg, tụt huyết áp vì đóng phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao"

Nữ diễn viên "Mùa hoa tìm lại" xuất hiện với ngoại hình khá mi nhon tại buổi ra mắt phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao".

Quỳnh Lương muốn bị khán giả ghét khi đóng vai giật chồng bạn thân trong "Mặt trời mùa đông"

Gặp hoàn cảnh éo le khi cùng yêu một người đàn ông, nhưng Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương đều có cách ứng xử văn minh.

Ra mắt “Mặt trời mùa đông”: Mỹ Duyên nhớ nhất cảnh tát Quỳnh Lương, Quỳnh Châu tiết lộ nỗi sợ bị đóng khung vai diễn

Trong phim "Mặt trời mùa đông", Quỳnh Lương sẽ vào vai "tiểu tam" tranh giành Steven Nguyễn với Mỹ Duyên. Dù thân thiết nhưng quán quân The Face 2017 đã tát cô bạn xinh đẹp mạnh đến nỗi rơi cả móng tay.

Ngân Quỳnh: Phụ nữ làm trụ cột kinh tế sẽ gặp rất nhiều áp lực vô hình

Trong phim "Vạn dặm nhân sinh", nghệ sĩ Ngân Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành người mẹ cay nghiệt, trọng nam khinh nữ.