CINE / Truyền Hình

Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở

Trước sự nhắc nhở của Doãn Quốc Đam về việc trả lời không đúng trong tâm của câu hỏi, cuối cùng Thanh Sơn cũng đã phải chốt hạ câu trả lời bằng chữ "Có".

Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở
Chiều 23/2, đoàn phim Gia đình mình vui bất thình lình đã có buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội. Tham gia buổi họp báo có đông đảo các diễn viên như NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân, Quang Sự, Kiều Anh. Thu hút nhiều sự chú ý nhất có lẽ là cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân.
Trong phim mới, Thanh Sơn - Khả Ngân vào vai vợ chồng con trai út của ông Toại và bà Cúc. Sau mối duyên ở 11 tháng 5 ngày, sự tái hợp của cặp đôi này là điều được khán giả mong đợi. Vào vai vợ chồng, cả Thanh Sơn và Khả Ngân đều có những thách thức khiến họ nỗ lực vượt qua để làm tròn vai. Vai diễn mới lần này giúp Thanh Sơn cảm thấy thoải mái hơn khi anh vừa trải qua khoảng thời gian dài đảm nhận vai một Đại úy công an trong Đấu trí. Còn với Khả Ngân, cô được nhận xét có tiến bộ hơn trong lần trở lại này.
Doãn Quốc Đam liên tục nhắc Thanh Sơn về việc trả lời lan man.
Tại buổi ra mắt phim, cặp đôi nhận được khá nhiều quan tâm và câu hỏi từ truyền thông. Tuy nhiên một trong những câu hỏi nhận được sự chú ý nhất đó là dành cho Thanh Sơn. Khi phóng viên đặt câu hỏi: "Thanh Sơn có đưa Khả Ngân đi ăn uống ở Hà Nội trong quá trình đóng phim lần này?", nam diễn viên không trả lời ngay mà đề cập đến các nội dung khác. Hơn 5 phút chỉ chia sẻ rất thích vai diễn, nói về các kỉ niệm trong bộ phim nhưng Thanh Sơn vẫn không trả lời đúng trọng tâm câu hỏi phóng viên đặt ra nên đã bị Doãn Quốc Đam cầm mic nhắc nhở. 
Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở
Thanh Sơn - Khả Ngân tay trong tay tình tứ với nhau tại buổi ra mắt phim.
Sau 2-3 lần, Doãn Quốc Đam nhấn mạnh "quan trọng nhất là cả 2 có ăn quán bên đường không?" thì cuối cùng Thanh Sơn đã phải chốt hạ câu trả lời ngắn gọn: "".
Ngoài ra, Thanh Sơn cùng bày tỏ rằng, mình đã chia sẻ rất dài nhưng cuối cùng rồi mọi người chỉ mong mỗi câu trả lời duy nhất là anh đã "" đưa Khả Ngân đi ăn riêng khi nữ diễn viên trở lại Hà Nội đóng phim. 
Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở
Thanh Sơn vai Danh (con trai út)
Thanh Sơn né tránh câu hỏi riêng tư về Khả Ngân, Doãn Quốc Đam liên tục nhắc nhở
Khả Ngân vai vợ Danh.
Về phía Khả Ngân, cô tiết lộ bản thân đã tăng kg và thân hình đầy đặn hơn rất nhiều khi đóng phim Gia đình mình vui bất thình lình. Nữ diễn viên cảm thấy may mắn vì ngoại hình mới phù hợp với tạo hình của một người phụ nữ bước vào hôn nhân.
Khi chia sẻ về việc tái hợp với Thanh Sơn, Khả Ngân cảm thấy thuận lợi vì cả hai đã từng làm việc chung và hiểu nhau. Tuy nhiên, cô cũng áp lực khi phải vượt qua cái bóng của Hải Đăng và Tuệ Nhi trong phim 11 tháng 5 ngày. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, mỗi lần đóng xong cô đều phải quay ra hỏi đạo diễn và mọi người rằng diễn như vậy đã giống vợ chồng hay chưa.

CINE / Truyền Hình

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tâm đắc khi đóng "Ván cờ danh vọng": Các tiền bối chuyên nghiệp, không giấu nghề!

“Ván cờ danh vọng” chạm mốc 300.000 người xem. Tường Vi, Anh Tài và Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ sự kính trọng khi làm việc với các tiền bối gạo cội.

Bị khán giả ghét khi đóng phản diện - khóc “giả trân”, á hậu Thùy Dung lên tiếng về tranh cãi diễn xuất

Gây tranh cãi về diễn xuất, á hậu Thùy Dung vẫn được ông xã ủng hộ và đạo diễn Phan Đăng Di khen ngợi.

Trung Huy: Từ hotboy “Tỏ tình hoàn mỹ” đến nam chính điển trai trong phim “Bóng của thị thành”

Đảm nhận vai Bảo Nam - chàng công tử điển trai, có trong tay cả cơ ngơi, thế nhưng lại chỉ ước mơ trở thành đầu bếp trong phim “Bóng của thị thành”, Trung Huy nhận về nhiều sự quan tâm.

Anh Tài hào hứng khi được trở lại “vai hiền”, ngưỡng mộ với diễn xuất của Cao Minh Đạt

Bộ phim "Ván cờ danh vọng" xoay quanh câu chuyện tình yêu và hận thù giữa 2 thế hệ.

Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch khắc họa cuộc đời cơ thủ trong "Giữa cơn bão tuyết"

Lấy đề tài các tuyển thủ bida chuyên nghiệp, "Giữa cơn bão tuyết" kể về cuộc sống, cũng như khó khăn, thử thách các cơ thủ phải trải qua để theo đuổi và thực hiện ước mơ.