CINE / Truyền Hình

Thanh Hương từ chối quảng cáo, trả lại tiền nhãn hàng: "Tôi nghĩ mình cần phải tôn trọng khán giả"

Sau khi nhận được một số phản hồi của khán giả từ khi bộ phim "Mùa hoa tìm lại" phát sóng, nữ diễn viên đã ngưng nhận quảng cáo của một số nhãn hàng trên mạng xã hội.

Thanh Hương từ chối quảng cáo, trả lại tiền nhãn hàng: "Tôi nghĩ mình cần phải tôn trọng khán giả"
Thanh Hương là một trong những nữ diễn viên được đông đảo khán giả phim truyền hình yêu mến với nhiều vai diễn để lại ấn tượng trong các phim: "Quỳnh búp bê", "Người phán xử", "Sinh tử". Chính vì thế, cô được nhiều nhãn hàng săn đón để quảng cáo các sản phẩm đến đông đảo khán giả.
Thanh Hương từ chối quảng cáo, trả lại tiền nhãn hàng: Tôi nghĩ mình cần phải tôn trọng khán giả
Thanh Hương là một trong những nữ diễn viên truyền hình được đông đảo khán giả yêu mến
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây nữ diễn viên khiến nhiều khán giả có những ý kiến trái chiều khi quảng cáo nhiều dòng sản phẩm được cho là không rõ nguồn gốc. Trước những luồng tranh luận không hồi kết này, Thanh Hương khẳng định cô đã ngưng nhận quảng cáo với một số nhãn hàng từ khi bộ phim "Mùa hoa tìm lại" phát sóng.
Thanh Hương từ chối quảng cáo, trả lại tiền nhãn hàng: Tôi nghĩ mình cần phải tôn trọng khán giả
Thanh Hương đảm nhận vai Lệ - nữ chính trong "Mùa hoa tìm lại"
Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi đọc được một số bình luận của khán giả nói rằng không thích hình ảnh tôi đi làm quảng cáo. Và tôi cũng không muốn việc này làm ảnh hưởng đến đoàn phim. Vì thế mà tôi đã ngưng nhận quảng cáo trong lúc bộ phim phát sóng. Những nhãn hàng đã trót nhận, tôi trả lại tiền. Tôi nghĩ mình cần phải tôn trọng e-kip, khán giả. Mong mọi người chỉ đánh giá về diễn xuất, kịch bản, không để chuyện đời tư của tôi ảnh hưởng đến phim. Sau khi phim kết thúc, tôi sẽ cân nhắc về việc này".
Thanh Hương từ chối quảng cáo, trả lại tiền nhãn hàng: Tôi nghĩ mình cần phải tôn trọng khán giả
Nữ diễn viên đã ngưng nhận quảng cáo, livestream từ khi bộ phim phát sóng
Mặc dù chỉ mới phát sóng được một thời gian ngắn nhưng "Mùa hoa tìm lại" đã được đông đảo khán giả yêu mến, sức hút không kém gì "Hướng dương ngược nắng". Trong bộ phim này, Thanh Hương thủ vai Lệ - vai chính của bộ phim. 
Sau khi được đạo diễn Vũ Minh Trí tin tưởng chọn làm nữ chính, Thanh Hương đã và đang rất cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Do phần lớn vai diễn trước giờ của cô đều là vai phụ nên lần này Thanh Hương cảm thấy "hơi khớp": "Vai Lệ là một vai nặng, rất mệt mỏi để hoàn thành, có lần tôi phải khóc nhiều quá đến sưng mắt. Đạo diễn phải cho nghỉ để chườm đá cho bớt rồi mới quay tiếp." Với những cống hiến trên, Thanh Hương mong mỏi được khán giả và ủng hộ phim mới "Mùa hoa tìm lại" đang được phát sóng.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

Song Joong Ki gây tranh cãi ở ‘Cậu út nhà tài phiệt’: Chẳng mấy tài giỏi, dư sức cứu mẹ nhưng tự làm khó mình?

Nhân vật nam chính ở ‘Cậu út nhà tài phiệt’ khiến không ít khán giả cảm thấy khó hiểu về hành động của anh.

Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Doãn Quốc Đam đã giới thiệu "new wife (vợ mới) của anh.

Đám cưới chưa được bao lâu, Diễm My 9x đã "bật" lại mẹ chồng vì luôn bị xem là kẻ ngoài cuộc

Bị mẹ chồng xem là “kẻ ngoài cuộc” trong chuyện hàn gắn huyết thống giữa Trọng Khang (Quốc Anh) và gia đình ông Phát, Trà My (Diễm My 9x) lần đầu phản pháo lại bà Hồng.

"Đừng làm mẹ cáu": Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ đơn thân, Nhan Phúc Vinh người đàn ông mang nhiều tổn thương

Từng đóng cặp trong "Anh có phải đàn ông không", Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh tiếp tục vào vai một cặp đôi oan gia với nhiều duyên nợ trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.