CINE / Truyền Hình

Song Luân hối hận vì hiểu lầm anh hai, người mẹ "trời đánh" đã hồi tâm chuyển tính?

Những xung đột gia đình dường như đã được hóa giải ở tập này.

Song Luân hối hận vì hiểu lầm anh hai, người mẹ "trời đánh" đã hồi tâm chuyển tính?
Tập 59 của "Cây táo nở hoa" xoay quanh câu chuyện bà Ích đã đi xét nghiệm gan để cứu Ngọc,còn Dư rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi đã hóa giải hiểu lầm về anh hai. Theo đó, Hạnh (Hồng Ánh) đã đưa bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) tới bệnh viện để thực hiện các thủ tục xét nghiệm và rước bà ta về nhà ăncơm tối, khiến Ngọc (Thái Hòa) bực bội bỏ ra ngoài để tránh mặt. Mang ơn mẹ chồng đã đồng ý cho gan, Hạnh cơm bưng nước rót, chăm lo hầu hạ bà Ích hết lòng hết dạ.
Song Luân hối hận vì hiểu lầm anh hai, người mẹ trời đánh đã hồi tâm chuyển tính?
Hạnh vô cùng cảm kích khi chồng sắp được hiến gan
Trong khi đó, Ngà (Trương Thế Vinh) tiếp tục ăn nhờ ở đậu tại nhà Phước (Hoàng Phi) và bị ép vào chế độ ăn kiêng khắt khe để giảm cân, giảm mỡ dưới sự giám sát của bà Bông và Phước. Với một người phàm ăn như Ngà thì việc nhịn ăn là một cực hình, nhất là đối với món thịt gà khoái khẩu.
Song Luân hối hận vì hiểu lầm anh hai, người mẹ trời đánh đã hồi tâm chuyển tính?
Vì gan nhiễm mỡ, Ngà phải thực hiện chế độ ăn kiêng
Dư (Song Luân) cũng đã bắt đầu thay đổi sau khi đọc lá thư của Ngọc. Tuy phim chưa hé lộ hết nội dung bức thư cũng như những uẩn khúc trong quá khứ, nhưng có vẻ những hiểu lầm của Dư về chuyện bị anh bỏ rơi đã được sáng tỏ. Dư chạy đi tìm bà Bông - người hàng xóm lâu năm biết hết mọi chuyện của gia đình Ngọc để xác nhận lại những nghi vấn, khúc mắc trong lòng. Sau đó, Dư trở về nhà, nhưng không dám gặp anh hai mà chỉ đứng từ xa nhìn dáng vẻ khắc khổ của anh. Cuối cùng, Dư quyết định liều mạng làm 1 chuyện cho đại ca Tân Cá Rô, đổi lại là một yêu cầu bí mật.  
Song Luân hối hận vì hiểu lầm anh hai, người mẹ trời đánh đã hồi tâm chuyển tính?
Dư vô cùng hối hận vì những việc đã làm
Ngà vẫn lén lút ăn uống vô tội vạ mà không màng tới chuyện cứu anh. Sau bao ngay chống chọi với bệnh tật, Ngọc đã ngất xỉu tại nhà. Vì cảm thấy có lỗi nên Ngà quyết tâm tự nhốt mình để tập luyện và ăn kiêng.
Khi khỏe lại, Ngọc chia sẻ với vợ rằng tới lúc cận kề cái chết anh vẫn chưa thể buông nỗi hận trong lòng, không thể tha thứ cho mẹ. Tuy biết rằng tình trạng sức khỏe của mình đang rất kém, nhưng Ngọc vẫn không chấp nhận lấy gan của bà Ích để sống tiếp.
Song Luân hối hận vì hiểu lầm anh hai, người mẹ trời đánh đã hồi tâm chuyển tính?
Sức khỏe của Ngọc ngày một yếu
Nửa cuối tập 59 là trận đánh cuối cùng của Dư. Dư dẫn đầu nhóm đàn em Tân Cá Rô đi quyết chiến cùng 1 băng nhóm khác. Trong lúc ẩu đả, Dư bị đâm 1 nhát dao, nguy hiểm đến tính mạng. Chứng kiến người mất ý thức được đưa đến cấp cứu là em út của mình, Châu vô cùng hốt hoảng. Cô gần như ngã quỵ khi được thông báo là Dư đang trong tình trạng thập tử nhất sinh và gia đình phải chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất. Châu quyết định giấu anh hai và tất cả mọi người trong nhà chuyện của Dư.
"Cây táo nở hoa" lên sóng lúc 20h thứ 2,3,4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Doãn Quốc Đam đã giới thiệu "new wife (vợ mới) của anh.

Đám cưới chưa được bao lâu, Diễm My 9x đã "bật" lại mẹ chồng vì luôn bị xem là kẻ ngoài cuộc

Bị mẹ chồng xem là “kẻ ngoài cuộc” trong chuyện hàn gắn huyết thống giữa Trọng Khang (Quốc Anh) và gia đình ông Phát, Trà My (Diễm My 9x) lần đầu phản pháo lại bà Hồng.

"Đừng làm mẹ cáu": Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ đơn thân, Nhan Phúc Vinh người đàn ông mang nhiều tổn thương

Từng đóng cặp trong "Anh có phải đàn ông không", Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh tiếp tục vào vai một cặp đôi oan gia với nhiều duyên nợ trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.

"Hành trình công lý" - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa

Hóa ra Hoàng và Hà có một thỏa thuận mà Hoàng phải đến gặp Hà bất cứ khi nào cô muốn.