CINE / Truyền Hình

Sĩ Thanh – Hữu Vi quay cảnh nóng suốt 4 tiếng đồng hồ, không ngại ôm hôn trước ê-kíp

Cặp đôi Sĩ Thanh và Hữu Vi nói về cảnh “giường chiếu”, Cao Thái Hà ngợi khen Quốc Anh sau cảnh “cưỡng hôn” trong “Yêu trước ngày cưới”.

Sĩ Thanh – Hữu Vi quay cảnh nóng suốt 4 tiếng đồng hồ, không ngại ôm hôn trước ê-kíp
Xuyên suốt 3 tháng lên sóng, Yêu trước ngày cưới nhận được sự quan tâm của khán giả khi kể về cuộc sống của những người trẻ thành phố. Ngoài tuyến chính, cặp đôi Khả Thy (Sĩ Thanh) – Đắc Lực (Hữu Vi) được “đẩy thuyền” nhờ “phản ứng hóa học” dễ thương. Sĩ Thanh vào vai cô nàng có đời sống phóng thoáng, khi tìm được “chân mệnh thiên tử” lại chân thành. Đắc Lực từ một chàng trai ồn ào và hời hợt trong công việc thành người trưởng thành và sâu sắc.
Sĩ Thanh – Hữu Vi quay cảnh nóng suốt 4 tiếng đồng hồ, không ngại ôm hôn trước ê-kíp
Tình cảm của họ dành cho nhau ngày càng mãnh liệt, họ gắn kết mối quan hệ bằng một đêm nóng bỏng. Chia sẻ về lần “xúc tác da thịt”, Sĩ Thanh tiết lộ cảnh “lăn giường” quay trong khoảng 4 tiếng: “Không khí ở phim trường rất nóng, ê-kíp phấn khởi với cảnh này. Bọn mình không ngại, diễn ăn ý, ôm, hôn mượt mà”.
Hữu Vi nói thêm: “Sĩ Thanh rất thơm, có mùi đặc biệt. Bầu không khí ở trường quay với cảnh nóng rất tuyệt”. Ngoài ra, Hữu  Vi và đạo diễn Võ Thạch Thảo bàn luận nhiều, đóng góp ý kiến xây dựng nhân vật để có buổi quay được trơn tru, nhanh chóng.
Sĩ Thanh – Hữu Vi quay cảnh nóng suốt 4 tiếng đồng hồ, không ngại ôm hôn trước ê-kíp
Trong khi đó, Mạnh Dũng (Quốc Anh) tưởng bở Thùy Vân (Cao Thái Hà) có tình cảm với mình. Anh chủ động cưỡng hôn cô và bị chị sếp tạt nước vào mặt. Đây là phân đoạn tiết lộ sự thật Thùy Vân không có tình cảm với Mạnh Dũng. Tính cách phóng thoáng của cô gần như tạo ra những hiểu lầm.
Sĩ Thanh – Hữu Vi quay cảnh nóng suốt 4 tiếng đồng hồ, không ngại ôm hôn trước ê-kíp
Cao Thái Hà cho biết: “Hà tạt nước tới khoảng 10 lần. Có một đoạn diễn hơn quá tay nên Quốc Anh sặc lên sặc xuống. Em ấy ướt xong vào trong sấy khô, tạt tiếp rồi lại ướt, rất tội nghiệp. Hà rất thương vai này của Quốc Anh. Em ấy diễn rất hợp vai, mặt cứ khờ khờ, ngây thơ, dễ thương”.
Sau mỗi tập phim, Yêu trước ngày cưới mở ra những câu chuyện thú vị về tình cảm của người trẻ. Phim xây dựng thành công cảnh nóng mãn nhãn, góc máy đẹp đi kèm với cốt truyện hấp dẫn, nhiều nút thắt bất ngờ và hợp với thời đại mới. Sự ăn ý giữa diễn viên và ê-kíp giúp cảm xúc trong phim thêm phần thăng hoa.
Yêu trước ngày cưới mang đến một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về tình yêu và mối quan hệ hiện đại, qua đó thu hút sự chú ý và đánh giá cao từ khán giả. Đón xem tập cuối Yêu trước ngày cưới vào lúc 20:00, ngày 23/02 trên ứng dụng VieON. 

CINE / Truyền Hình

Trung Huy: Từ hotboy “Tỏ tình hoàn mỹ” đến nam chính điển trai trong phim “Bóng của thị thành”

Đảm nhận vai Bảo Nam - chàng công tử điển trai, có trong tay cả cơ ngơi, thế nhưng lại chỉ ước mơ trở thành đầu bếp trong phim “Bóng của thị thành”, Trung Huy nhận về nhiều sự quan tâm.

Anh Tài hào hứng khi được trở lại “vai hiền”, ngưỡng mộ với diễn xuất của Cao Minh Đạt

Bộ phim "Ván cờ danh vọng" xoay quanh câu chuyện tình yêu và hận thù giữa 2 thế hệ.

Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch khắc họa cuộc đời cơ thủ trong "Giữa cơn bão tuyết"

Lấy đề tài các tuyển thủ bida chuyên nghiệp, "Giữa cơn bão tuyết" kể về cuộc sống, cũng như khó khăn, thử thách các cơ thủ phải trải qua để theo đuổi và thực hiện ước mơ.

Phim “Ván cờ danh vọng”: Tường Vi nói về cảnh hôn Anh Tài, Chế Nguyễn Quỳnh Châu muốn được gọi là diễn viên

Bộ phim với sự tham gia của Tường Vi, Anh Tài và Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ chính thức lên sóng từ 12/04.

Trịnh Thảo bị khán giả chỉ trích vì đóng vai “red flag”, giống "Ngụy Anh Lạc phiên bản Việt"

Với hào quang nữ chính trong “Ước mình cùng bay”, Trịnh Thảo rời nhóm fan vì bị đặt cho biệt danh “Ngụy Anh Lạc phiên bản Việt”.