CINE / Truyền Hình

Sau lần đầu đóng chung, Anh Tài tuyên bố “cạch mặt” Thúy Diễm chỉ vì lý do này

Anh Tài là nam diễn viên đa sắc thái sở hữu ngoại hình điển trai và tài năng diễn xuất đầy thực lực thu hút khán giả truyền hình trong nhiều năm qua.

Sau lần đầu đóng chung, Anh Tài tuyên bố “cạch mặt” Thúy Diễm chỉ vì lý do này
Nổi danh với loạt vai diễn trong: "Những ngọn nến trong đêm 2", "Luật trời", "Lốc xoáy tình đời", "Quý cô tuổi Dần"…. Gần đây, Anh Tài tiếp tục “phá đảo” màn ảnh Việt khi kết đôi cùng cô bạn thân Thúy Diễm trong "Sui gia hay xui gia" của đạo diễn Trung Lùn.
Sau lần đầu đóng chung, Anh Tài tuyên bố “cạch mặt” Thúy Diễm chỉ vì lý do này
Trong phim, Anh Tài vào vai Văn Minh - anh chàng có tính cách nhu nhược, hoạt bát nhưng cực kỳ “sợ vợ”, trái ngược hoàn toàn với tính cách “bà cụ non” của cô vợ tương lai Hoàng Thanh, do Thúy Diễm đảm nhận. Chẳng may, đại dịch Covid-19 đã khiến cả hai bất ngờ phải về sống chung một nhà. Khác biệt quá lớn trong nếp sống và tính cách đã dẫn đến những trận xung đột “nảy lửa” giữa cặp đôi trẻ chuẩn bị kết hôn.
Anh Tài “sôi máu” ngay lần đầu hợp tác chung với Thúy Diễm
Thân thiết với nhau ngoài đời là thế, nhưng đây là lần hiếm hoi mà đôi bạn thân Anh Tài - Thúy Diễm nhận lời góp mặt trong cùng dự án phim truyền hình. Có lẽ vì quá nhập tâm vào vai diễn, Anh Tài tiết lộ bản thân đã từng nhiều lần phải “sôi máu” vì nhân vật Hoàng Thanh của Thúy Diễm, quá đỗi khó ưa. Vào những phân cảnh phải đối mặt với nhau, Anh Tài nhiều lần than trời với đạo diễn Trung Lùn: “Trời anh ơi! ngoài đời làm gì xảy ra những chuyện như vậy, nếu có chắc em thắt cổ tự tử chết cho xong”
Sau lần đầu đóng chung, Anh Tài tuyên bố “cạch mặt” Thúy Diễm chỉ vì lý do này
Để vào vai diễn Văn Minh một cách ngọt nhất, Anh Tài chia sẻ đã dành thời gian tìm hiểu rất kỹ về cá tính và cách giao tiếp của những anh chàng có tính cách đặc biệt này. Ngoài ra, nam diễn viên cũng nghiên cứu để trau dồi thêm lối diễn xuất cho nhân vật của mình một cách chân thực, gần gũi và tự nhiên nhất.
Sau lần đầu đóng chung, Anh Tài tuyên bố “cạch mặt” Thúy Diễm chỉ vì lý do này
Nói về Văn Minh trong "Sui gia hay xui gia", đây được xem là vai diễn có nhiều “đất” để thể hiện. Theo như chia sẻ của Anh Tài, kịch bản vun đắp cho nhân vật này giống hoàn toàn với tính cách ngoài đời của anh, hài hước, hoạt bát và cực kỳ “sợ vợ”. Việc của anh là làm thế nào để bộc lộ triệt để những nét tính cách đặc biệt của vai diễn này nhằm chinh phục khán giả.
Sau lần đầu đóng chung, Anh Tài tuyên bố “cạch mặt” Thúy Diễm chỉ vì lý do này
Anh Tài thừa nhận “sợ vợ”, coi việc đó là chuyện bình thường
Bên cạnh những chia sẻ xoay quanh nhân vật anh tham gia, Anh Tài cũng không ngần ngại chia sẻ những quan điểm về vấn đề “vợ coi thường chồng” trong cuộc sống hôn nhân ngày nay. Anh khẳng định: “Sợ vợ là điều hoàn toàn bình thường, nhưng thật ra bản thân Anh Tài nể vợ hơn là sợ. Anh Tài chấp nhận chịu đựng, nhường nhịn vợ để cuộc sống gia đình càng vui vẻ và hạnh phúc”.
Sau lần đầu đóng chung, Anh Tài tuyên bố “cạch mặt” Thúy Diễm chỉ vì lý do này
Vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh
Được biết Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đều là những gương mặt kỳ cựu gắn bó với sự nghiệp diễn xuất từ lâu. Và dĩ nhiên, khi đã bắt đầu nhập cuộc vào “đường đua” này, diễn viên nào cũng phải sẵn sàng chuẩn bị tâm lý cho việc tham gia vào những phân cảnh tình cảm theo yêu cầu của đạo diễn và nhân vật. Anh Tài thừa nhận mình là người may mắn khi bà xã Vũ Ngọc Ánh là người trong nghề, nên phần nào cũng thấu hiểu và tôn trọng công việc của đối phương.
Chính nhờ sự tâm huyết và hy sinh hết mình vào vai diễn, Anh Tài đã có những cú chuyển mình ngoạn mục chứng tỏ diễn xuất đỉnh cao để cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.
"Sui gia hay xui gia" tái hiện lại bối cảnh đại dịch Covid-19 ngoài đời thực, xoay quanh cuộc đụng độ giữa hai bên gia đình thông gia cùng cách ly chung một mái nhà. Khác biệt từ văn hóa, nếp sống và tính cách của từng thành viên hai bên gia đình truyền thống và hiện đại, vô tình tạo nên bao chuyện hiềm khích, những trận cãi vã kịch liệt. Phim có sự tham gia của NSND Thanh Nam, NS Đào Anh Tuấn, Bích Hằng, Thúy Diễm, Anh Tài, Gin Tuấn Kiệt, PT Ngọc Diệp, Long Đẹp Trai…
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Truyền Hình

Vì sao Tường Vi lại tiếp tục bị ghét trong phim mới?

Từ "Bánh mỳ ông Màu" đến "Công thức hạnh phúc", Tường Vi liên tục bị "hành" bởi một người.

Thương ngày nắng về 2: Khánh bị chồng ruồng rẫy, "cậu mợ" chính thức vào cuộc minh oan cho chị gái

Liệu, cặp đôi có phá được án đòi lại sự trong sạch cho nhân vật Khánh không?

Nhân vật bà Hiền của "Thương ngày nắng về" kinh khủng đến cả diễn viên thủ vai cũng không chịu nổi?

NSND Lan Hương “Bông”, người đảm nhận vai bà Hiền cũng phải thảng thốt về vai diễn của mình.

"Thương ngày nắng về 2": Đức không tin Khánh phản bội nhưng vẫn dồn vợ đến ly hôn vì lý do cực sốc?

Nghe nguyên nhân xong hẳn bạn cũng giật mình luôn.

"Thương ngày nắng về": Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng, nhìn Khánh chỉ muốn ở vậy cho xong

Chẳng biết giàu sang hay không nhưng lấy phải những ông chồng nhu nhược như trong phim thì nhiều chị em bàn nhau ở giá cho được "giá xào tôm".

Cộng đồng nổi bật